T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Sau khi rút lui khỏi UFC 288, Bryce Mitchell đưa ra ngày thi đấu tiếp theo và thách đấu tuyển thủ Nga vô địch”

Nhắc đến hạng Featherweight của UFC, người ta không thể không nhắc đến Bryce Mitchell, một chiến binh trẻ tuổi và rất năng nổ. Được gọi là \’con cá chiên\’ tiếp theo, anh đã được đối đầu với Movsar Evloev, một võ sĩ bất bại trong chương trình UFC. Trong một video mới đây, Mitchell đã chấp nhận thách đấu của Evloev và đề xuất ngày 5 tháng 8 tại Nashville. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và đang chờ đợi trận đấu giữa hai võ sĩ. Tuy nhiên, liệu trận đấu này có diễn ra hay không là điều còn phải xem. Mọi con mắt đang đổ dồn vào Chủ tịch UFC Dana White để xem ông ấy sẽ phản ứng thế nào.

Hạng Featherweight của UFC sở hữu một số võ sĩ năng nổ và năng nổ nhất trong chương trình khuyến mãi. Các điểm nổi bật và cuộc đấu tranh trên mạng xã hội là chuyện bình thường. Một chiến binh như vậy, người không bao giờ trốn tránh thử thách, là Bryce Mitchell. Máu trẻ 28 tuổi được gọi bởi một võ sĩ khác trong sư đoàn của anh ấy và anh ấy đã đáp trả rất phong cách.

UFC không chỉ thống trị trên võ đài. Trở nên nổi tiếng trong môn thể thao này đòi hỏi sự lôi cuốn và khối óc để trả lời cuộc gọi theo cách khiến người hâm mộ thích thú. Đó là điều khác biệt giữa một võ sĩ cừ khôi với một ngôi sao UFC huyền thoại. Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều gặp phải thử thách.

Hạng lông UFC bất bại là ‘con cá chiên’ tiếp theo Bryce Mitchell

Movsar Evloev nóng lòng muốn có được Bryce Mitchell. Anh ấy gọi cho Mitchell và thật ngạc nhiên, Mitchell đã trả lời và theo phong cách của riêng anh ấy. Trong một video được MMAMania tải lên gần đây trên Twitter, rõ ràng là Mitchell đã chấp nhận lời thách đấu của Evloev để chiến đấu với anh ta khi đang câu cá.

Này Movsar, tôi nghe nói bạn vẫn muốn chiến đấu với tôi. Điều đó tốt vì tôi đang tìm một người để chiến đấu. Thế còn ngày 5 tháng 8 ở Nashville thì sao? Cho đến lúc đó, tôi có nhiều cá để chiên hơn anh đấy, anh bạn!” Mitchell nói, trông có vẻ tự tin và không hề nao núng trước thách thức của Evloev. Màn đóng thế đã phát huy tác dụng khi người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi trận đấu giữa hai người.

Việc Mitchell công bố ngày và địa điểm mà không chút do dự chỉ chứng tỏ rằng võ sĩ đã sẵn sàng cho thử thách. Các nguồn tin nói rằng cả hai đã lên kế hoạch đối đầu với nhau hai lần, nhưng do chấn thương nên cuộc chiến đã thất bại. Bây giờ, Movsar Evloev đã quyết định giải quyết dứt điểm, và nhìn bề ngoài, Bryce Mitchell cũng vậy.

Mitchell đấu với Evloev: Một trận cận chiến

Không có xác nhận về cuộc chiến từ chủ tịch UFC Dana White. Movsar Evloev bất bại với thành tích UFC ấn tượng 17-0-0. Mặt khác, Bryce Mitchell đứng ở vị trí 15-2-0, cũng khá ấn tượng. Cả hai đáng lẽ phải đi vào năm ngoái, vào tháng 11. Tuy nhiên, Evloev bị chấn thương và Mitchell sẽ đối đầu với Jonathan Pearce tại UFC 288. Tuy nhiên, chấn thương của Pearce đã tạo tiền đề cho trận đấu giữa Mitchell và Evloev một lần nữa. Tuy nhiên, Mitchell bị chấn thương lưng trong tuần thi đấu và trận đấu bị hoãn lại cho đến sau đó.

Lặn SÂU HƠN

Liệu cuộc chiến này có xảy ra hay không và cả hai võ sĩ cuối cùng có lọt vào Octagon hay không là điều vẫn còn phải xem. Mọi con mắt đang đổ dồn vào Chủ tịch UFC Dana White – để xem ông ấy phản ứng thế nào trước việc các võ sĩ này muốn thử sức nhau.

Xem câu chuyện này – Tyson Fury xúc phạm Jon Jones sau khi cãi cọ để chọn cựu vô địch UFC cho “Rumble”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *