T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Sau khi rời bỏ Dwayne Johnson và triệu người khóc vì cái chết đầy sốc, Gia đình Cựu ngôi sao WWE đặc biệt kêu gọi tất cả mọi người

Đấu vật chuyên nghiệp là một môn thể thao kết hợp giữa sự chiến đấu và giải trí, đem lại niềm vui và cảm giác nguy hiểm đồng thời. Darren Drozdov, cựu ngôi sao WWE, đã gặp tai nạn nghiêm trọng vào năm 1999 và bị liệt tứ chi. Anh qua đời gần đây, khiến Dwayne Johnson và nhiều người khác rơi vào cảnh buồn. Tuy nhiên, gia đình Droz đã quyết định tiếp tục sứ mệnh cao cả của anh ấy. Họ đã thành lập một quỹ học bổng tại trường trung học Oakcrest, nơi Droz từng học. Đây là một hành động đáng ngưỡng mộ và tôn trọng. Mặc dù đấu vật chuyên nghiệp có nguy hiểm, nhưng nó đã được cải thiện và tạo ra một môi trường an toàn hơn cho các vận động viên.

Đấu vật chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa thể thao chiến đấu và giải trí, và như vậy vừa giải trí vừa nguy hiểm. Cựu ngôi sao WWE Droz hay còn gọi là Darren Drozdov bị liệt tứ chi sau một sự cố bất thành vào năm 1999. Droz gần đây đã qua đời cùng với Dwayne Johnson và những người khác thương tiếc cho sự ra đi không đúng lúc của anh ấy.

Tuy nhiên, ngay sau khi anh qua đời, gia đình Droz đã có một bước đi cao cả và hứa sẽ có hành động chân thành. Droz là một trong những đô vật được yêu thích nhất trong thời đại của anh ấy và gia đình anh ấy đã sử dụng thiện chí của anh ấy vì một mục đích cao cả hơn.

Gia đình Droz đã thực hiện bước cao quý nào sau khi khiến hàng triệu người và Dwayne Johnson rơi nước mắt?

Sau khi Droz qua đời vào ngày 30 tháng 6, Dwayne Johnson đã lên mạng xã hội của mình để vinh danh cựu ngôi sao WWE và viết một thông điệp chân thành cho anh ấy. Mặc dù WWE hiện đang được vận hành trong một môi trường an toàn hơn, nhưng mọi thứ đã khác trước đó.

Tai nạn của Droz xảy ra chỉ vài ngày sau cái chết đột ngột của Owen Hart. Một quả bom sức mạnh bị hỏng đã hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của đô vật đang lên và khiến anh ta bị liệt từ cổ trở xuống. Tuy nhiên, anh không đổ lỗi cho đối thủ vì nước cờ thất bại.

Gần đây, gia đình Droz đã công bố một học bổng cho một vận động viên sắp tới tại trường cũ của anh ấy, trường trung học Oakcrest. Áp phích của họ đọc, “Thay vì hoa hoặc các khoản quyên góp khác, gia đình Drozdov chấp nhận quyên góp cho Quỹ học bổng Darren Drozdov.”

Đấu vật chuyên nghiệp cực kỳ nguy hiểm và các động tác phải được thực hiện một cách an toàn và có biên đạo để tránh bị thương hoặc tử vong. Sự cố Droz không phải là sự cố chết người đầu tiên trong một võ đài đấu vật, và còn nhiều sự cố khác nữa.

Các đô vật khác đã phải bỏ đấu vật do chấn thương kết thúc sự nghiệp

Chấn thương là một phần của bất kỳ môn thể thao nào, và trong đấu vật chuyên nghiệp, chúng phổ biến hơn bất cứ thứ gì. Một số đô vật trong những năm qua đã phải kết thúc sự nghiệp của mình do những vết thương nghiêm trọng và nguy hiểm. Những cái tên như Richie Steamboat, Rick Rude và Tyson Kidd là một số ví dụ điển hình.

Dwayne Johnson, người sáng lập Teremana Tequila, muốn cắt đứt quan hệ với thương hiệu của riêng mình, đây là lý do tại sao

Những vết bầm tím nhiều năm cũng gây tử vong cho Hulk Hogan, vì anh phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lưng. Trong khi Edge cũng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ, giống như Daniel Bryan, người cũng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ.

Trong những năm qua, môn thể thao này đã được cải thiện và các trận đấu diễn ra trong một môi trường an toàn hơn. Tuy nhiên, chấn thương vẫn xảy ra và các đô vật cần phải tự chăm sóc bản thân.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Bất chấp sự mất mát của Droz, gia đình anh ấy vẫn mạnh mẽ và thậm chí còn bắt đầu một sự nghiệp cao cả. Chúng tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong công việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *