T6. Th12 8th, 2023

Sau Khi Phát Hiện Điểm Mấu Chốt, Nick Kyrgios Tiết Lộ Về Kỷ Niệm Đen Tối Nhất Trong Cuộc Đời – ‘Tôi Đang Sống Tự Động’

Nick Kyrgios, một trong những tài năng quần vợt đáng chú ý nhất thời gian gần đây, không chỉ được biết đến với những kỹ năng xuất sắc trên sân, mà còn với tính cách khó đoán và dễ bắt lửa của mình. Những trò hề và sự phản ứng gây tranh cãi của anh trên và ngoài sân đấu đã làm lu mờ sự thật rằng anh là một trong những tài năng bẩm sinh của quần vợt. Tuy nhiên, Nick Kyrgios cũng đã không ngại cởi mở về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ rằng anh đã trải qua những thời kỳ đen tối và cảm thấy tê liệt trong cuộc sống. Anh đã tìm cách vực dậy và nhờ sự hỗ trợ từ bạn gái hiện tại, anh đã có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và sẵn sàng tham gia vào giải đấu Wimbledon sắp tới.

Bất chấp những kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy trên sân, Nick Kyrgios thường xuyên gây chú ý vì tính cách khó đoán và dễ bắt lửa của anh ấy. Những trò hề khét tiếng của tay vợt 28 tuổi người Úc trong và ngoài sân đấu cũng như sự phẫn nộ của người hâm mộ, các quan chức và đối thủ thường làm lu mờ sự thật rằng cô ấy là một trong những tài năng bẩm sinh nhất của quần vợt thời gian gần đây.

Chuyện tình cảm liên tục gây tranh cãi của Kyrgios khiến anh bị gán cho biệt danh ‘trai hư’ làng quần vợt. Thế mới nói, ‘trai hư’ nào cũng có mặt yếu, và Nick Kyrgios cũng không ngoại lệ. Cô ấy lại cởi mở về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nick Kyrgios cởi mở về các vấn đề sức khỏe tâm thần

Về nhiều mặt, tay vợt vào chung kết Wimbledon 2022 là nhân vật độc đáo nhất trong làng quần vợt trong ký ức gần đây. Từ việc được coi là một tài năng đích thực trên sân quần vợt đến việc bị lôi kéo vào nhiều tranh cãi khác nhau, Kyrgios đã làm và trải qua tất cả. Tuy nhiên, cô ấy cũng không ngại cởi mở về cuộc đấu tranh lâu dài của mình với các vấn đề sức khỏe tâm thần suy nhược.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Men’s Health, Nick Kyrgios đã tiết lộ tất cả về thời kỳ đen tối nhất trong cuộc đời anh. Kyrgios nói, “Tôi tê liệt. Tôi chạy trên chế độ lái tự động mỗi ngày… Sự nghiệp của tôi ở chế độ lái tự động. Tôi làm mọi việc bởi vì tôi được yêu cầu làm chúng. Tôi thực sự không thể cảm thấy bất cứ điều gì. Lần duy nhất tôi cảm thấy bất cứ điều gì là khi tôi làm điều đó hoặc khi tôi uống rượu. Đó là khi tôi cảm thấy ổn, và điều đó thật đáng lo ngại.

Kyrgios nói thêm, “Tôi đã chơi trong một giải đấu, hàng ngàn người đang theo dõi tôi và tôi không cảm thấy gì cả. Hầu hết mọi người sẽ cảm thấy tuyệt vời khi họ làm được. Tôi cảm thấy tồi tệ. Đó là một thời gian khó khăn, không dễ chịu chút nào, không bao giờ gần tốt đẹp.”

Đây không phải là lần đầu tiên người Úc nói về những cuộc đấu tranh nội bộ của mình. Anh ấy giải thích điều này trong một tập của bộ phim tài liệu quần vợt Netflix Break Point.

‘Không bao giờ hiểu tại sao’: Sau trận chiến kinh hoàng với các vấn đề sức khỏe tâm thần, Nick Kyrgios có quan điểm gây tranh cãi về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tiết lộ gây sốc của Kyrgios trong phim tài liệu Netflix Break Point

Trong một tập mới phát hành gần đây của bộ phim tài liệu về quần vợt của Netflix, Break Point Part 2, Nick Kyrgios tiết lộ rằng sức khỏe tinh thần của anh trở nên tồi tệ hơn vào cuối năm 2019 và tiếp tục sang năm 2020. Anh nhớ lại khoảng thời gian trong trận thua ở vòng hai Wimbledon trước Rafael Nadal vào năm 2019. Anh ấy có xu hướng tự làm hại bản thân và thậm chí từng có ý định tự tử.

Lúc này, anh được đưa vào khu điều trị tâm thần ở London để tự chữa bệnh. Kyrgios sau đó đã đề cập rằng sự hỗ trợ liên tục của bạn gái hiện tại Costeen Hatzi đã giúp anh ấy vực dậy sau giai đoạn đen tối trong cuộc đời.

Anh ấy sẽ tìm cách gác lại quá khứ khi chuẩn bị đối đầu với David Goffin ở vòng đầu tiên của Wimbledon vào ngày 3 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *