T2. Th10 2nd, 2023
NBA

Sau khi nghỉ hưu, Lionel Messi phải trả 20.350.000 USD thuế liên bang Mỹ, so sánh với Michael Jordan và David Beckham

Lionel Messi, huyền thoại bóng đá, sẽ chơi bóng cấp câu lạc bộ cuối cùng với đội bóng MLS Inter Miami. Thương vụ này mở ra những cơ hội ấn tượng cho Messi trong tương lai. Chủ sở hữu của Miami, Jorge Mas, đã so sánh cuộc sống của Messi sau khi giải nghệ với David Beckham và Michael Jordan. Messi sẽ kiếm được tiền lương, tiền thưởng, và còn nhận phần lợi nhuận từ các biến khác. Với dự án tỷ đô của Beckham, Messi có thể ra mắt Inter Miami với giá 4,6 tỷ đô. Tuy nhiên, cần xem xét cơ cấu thuế lương của Messi, với 55 triệu đô bao gồm tiền thưởng và vốn chủ sở hữu.

Tất cả nhờ vào những điều kỳ diệu trên sân bóng, Lionel Messi đã trở thành huyền thoại trong làng thể thao. Những giải thưởng và hồ sơ của anh ấy là bằng chứng. Vẻ ngoài tuấn tú của anh đã để lại ấn tượng khó phai. Tuy nhiên, khi cầu thủ người Argentina sắp bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, anh ấy có khả năng sẽ chơi bóng cấp câu lạc bộ lần cuối cùng với đội bóng MLS Inter Miami.

Nhưng bạn có biết thương vụ Inter Miami sẽ mở ra những cơ hội theo đuổi ngoài sân cỏ ấn tượng cho Messi trong tương lai? Và đó là điều mà người đồng sở hữu của Miami lặp đi lặp lại trong thời gian gần đây. Hơn nữa, Jorge Mas đã so sánh cuộc sống của Messi sau khi giải nghệ với David Beckham và Michael Jordan.

Con đường tương lai đang chờ huyền thoại bóng đá Lionel Messi

Cầu thủ người Argentina không quan tâm đến việc tạo ra kịch tính trong vụ chuyển nhượng mùa hè này. Khi nhận ra việc chuyển đến FC Barcelona gần như là không thể, anh quyết định gia nhập Inter Miami. Nhưng một câu hỏi đặt ra sau quyết định của ông: tại sao ông từ chối thương vụ trị giá hàng tỷ đô la của Saudi? Nhiều ngày trôi qua, các báo cáo tiết lộ chi tiết của hợp đồng.

Ngoài tiền lương và tiền thưởng, Messi cũng sẽ kiếm được từ các biến khác. Người Argentina sẽ nhận được một phần lợi nhuận qua mùa giải MLS truyền hình táo sẽ được bán khi đến nơi. Anh ta sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ adidas trên áo từ Argentina để bán. Ngoài ra, Joe Pompliano (chuyên gia tài chính thể thao) tin rằng cựu sao PSG sẽ mua được cổ phần của Inter Miami với giá chiết khấu.

Và đó là những gì mà người đồng sở hữu của The Herons, ông Jorge Mas đã gợi ý gần đây. Trong khi nói chuyện với một cửa hàng Tây Ban Nha Quốc gia, Mas đã so sánh cuộc sống của Messi sau khi giải nghệ với cuộc sống của David Beckham và huyền thoại NBA Michael Jordan. Ông tuyên bố rằng Messi sẽ thuộc quyền sở hữu của các đội thể thao như Beckham và Jordan.

Với dự án tỷ đô của David Beckham, Lionel Messi có thể ra mắt Inter Miami với giá 4,6 tỷ đô trên sân nhà của NFL Side

Mas nói, “Tôi tưởng tượng cuộc sống sau bóng đá của Messi rất giống với David [Beckham] hoặc Micheal Jordan. Anh ấy sẽ có thể tiếp tục công việc của mình trong một thị trường không ngừng phát triển. Anh ấy sẽ có những cơ hội không có ở nơi khác.” Người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần sẽ kiếm được 55 triệu đô la tiền lương và tiền thưởng, theo Jorge Mas. Nhưng trong số 55 triệu đô la này, bao nhiêu sẽ được tính vào thuế?

Cơ cấu thuế lương của Messi:

55 triệu đô la không chỉ là tiền lương của Messi, vì nó bao gồm tiền thưởng ký hợp đồng và vốn chủ sở hữu. Tuy nhiên, giống như các quốc gia khác, Argentina phải chịu thuế tại Hoa Kỳ. Theo một chuyên gia tài chính người Mỹ khác, Andrew Petcash, 20,35 triệu đô la thu nhập của Messi sẽ được phân phối Thuế liên bang.

Ngoài Thuế Liên bang, Messi sẽ trả 1,64 triệu đô la thuế Jock và 1,29 triệu đô la thuế FICA/Medicare. Tuy nhiên, bởi vì anh ta sẽ có trụ sở tại Florida, nơi không đánh bất kỳ khoản thuế nào đối với thu nhập của người nước ngoài, nên cựu bùa hộ mệnh của Barcelona phải chịu $ 0 Thuế Florida. Ngoài ra, cô ấy sẽ trả $0 cho Phí đại lý vì cha cô ấy là đại lý của cô ấy. Nó mang lại thu nhập ròng của Messi lên tới 31,7 triệu USD.

Bạn có nghĩ rằng thỏa thuận với Inter Miami có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn những gì Al Hilal đang cung cấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *