T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Sau khi mất người em vợ, Drew McIntyre thay đổi danh tính và đối mặt với những thử thách trong sự nghiệp”

Bài viết giới thiệu về Drew McIntyre – một trong những ngôi sao đô vật hàng đầu của WWE. Drew là một ví dụ điển hình về sự lạc lối đạt được thành công lớn, với sự chăm chỉ, kỷ luật và khao khát thành công đã khiến anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay. Mới đây, Drew McIntyre đã hoàn thành thủ tục trở thành công dân Mỹ nhập tịch, tuy nhiên, anh đang phải đối mặt với sự mất mát của người chị dâu và chưa có xác nhận về tương lai của mình với WWE. Hãy cùng chờ đợi xem Drew sẽ làm gì tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Drew McIntyre là một ví dụ điển hình về sự lạc lối đạt được thành công lớn. Tất nhiên, cuộc hành trình đã chứng kiến ​​​​những mức thấp nhất và mức cao thấp hơn. Nhưng sự chăm chỉ, kỷ luật và khao khát thành công của McIntyre đã khiến anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay. Nhưng một tin tốt đến vào thời điểm bi kịch có thể là điều khó khăn đối với bất kỳ người đàn ông nào.

Chiến binh Scotland hiện đang đối phó với một tình huống tương tự. Giữa sự mất mát của chị dâu và tất cả những hỗn loạn đang diễn ra trong cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy, tin tức này đến cùng với một sự thay đổi lớn trong anh ấy.

Drew McIntyre đã mang đến những thay đổi gì cho danh tính của mình?

Drew McIntyre nhập cư vào Mỹ từ vùng đất trù phú Scotland để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao đô vật hàng đầu. Với việc Hoa Kỳ là trọng tâm chính của anh ấy trong một thời gian dài, McIntyre được cho là đã nộp đơn xin trở thành công dân của đất nước vĩ đại này.

Lặn SÂU HƠN

Phần ưu tú của PWInsider.com đã báo cáo vào đầu tuần này rằng Drew McIntyre hiện đã hoàn thành thủ tục thành công trở thành công dân Mỹ nhập tịch. Đây chắc chắn là một tin tốt cho gia đình McIntyre.

Tuy nhiên, như đã đề cập, Drew McIntyre và gia đình hiện đang phải đối mặt với sự mất mát của người chị dâu. Đó là một trong những lý do khiến anh ấy rời xa chương trình truyền hình WWE một thời gian. Vì vậy, tin tốt đã đến với anh ấy, nhưng chắc chắn là không đúng thời điểm.

Điều gì đã xảy ra trong cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy?

Drew McIntyre được nhìn thấy lần cuối tại WrestleMania 39. Anh ấy là một phần của trận tranh đai ba mối đe dọa cấp cao với Sheamus và đương kim vô địch Liên lục địa WWE Gunther cho chức vô địch ngựa ô. Nhưng nó không kết thúc theo cách anh muốn. Anh ấy đã kết thúc ở cột của kẻ thua cuộc trên Sân khấu lớn nhất trong số họ.

Hơn nữa, liên quan đến tình trạng hợp đồng của anh ấy, không có gì được xác nhận cho đến nay. Tuy nhiên, các báo cáo ban đầu nói rằng WWE vẫn chưa chốt hợp đồng với McIntyre để giữ anh ta ở lại với công ty của Vince McMahon cho đến đầu năm 2024.

Drew McIntyre cũng được phát hiện bay ra khỏi thành phố New York trong tuần này, theo báo cáo của PWInsider. Nhưng họ có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ lên phía bắc để gặp các quan chức WWE và có khả năng đàm phán lại hợp đồng của mình. Vì vậy, không có xác nhận về tương lai của anh ấy.

Xem truyện này | 5 ngôi sao WWE xứng đáng chưa từng đấu vật với WrestleMania

Bạn nghĩ McIntyre sẽ làm gì? Anh ấy sẽ tiếp tục làm việc cho WWE hay rời bỏ gã khổng lồ toàn cầu để làm việc cho một công ty khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *