T4. Th12 6th, 2023
NBA

Sau Khi Lập Kỷ Lục, ‘Ông Thầy’ Shaquille O’Neal ‘Xin Lỗi Không Trả Lời’: Lời Chia Sẻ Của ‘Ông Bố’ Với Hành Động Ân Cần Công Khai Của Huyền Thoại 76ers

Bình luận viên và nhà phân tích đóng vai trò quan trọng trong NBA và đã phát triển một lượng người hâm mộ đáng kể. Và gần đây, một phát thanh viên đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Phát thanh Thể thao, thu hút sự chú ý của công chúng. Ông là Shaquille O’Neal, được biết đến với cái tên “bố già”. Sau 40 năm phát sóng xuất sắc, ông đã được thông báo về việc giới thiệu trên truyền hình trực tiếp và phản ứng của ông là vô giá. Shaq gia nhập đội “Inside the NBA” của TNT sau khi nghỉ thi đấu và đã làm việc cùng với phát thanh viên nổi tiếng Ernie Johnson Jr. Ernie đã được vinh danh gần đây và sự kết nối giữa hai người vẫn diễn ra mạnh mẽ. Việc Ernie được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Phát thanh Thể thao là một thời khắc lịch sử cho TNT, và Shaq có thể sẽ là người tiếp theo.

Bình luận viên và nhà phân tích đóng một vai trò quan trọng trong NBA. Theo thời gian, họ cũng đã phát triển một lượng người hâm mộ khá tốt. Cá nhân này có cơ hội trở thành một phần của Đại sảnh Danh vọng Phát thanh Thể thao. Và gần đây, một phát thanh viên được biết đến với cái tên ‘bố già’ của Shaquille O’Neal đã gây chú ý khi được giới thiệu vào học viện danh giá này. Sau 40 năm phát sóng xuất sắc, người đàn ông 66 tuổi này đã học được cách giới thiệu của mình một cách ngoạn mục.

Nhìn bề ngoài, anh ấy không biết mình được giới thiệu và đã được thông báo về điều đó trên truyền hình trực tiếp. Tất nhiên, phản ứng của anh ấy là vô giá.

‘Bố già’ của Big Diesel được mời tham gia Broadcaster’s HOF trên Live TV

Một năm sau khi nghỉ thi đấu, Shaq gia nhập đội “Inside the NBA” của TNT. Đồng nghiệp của ông, phát thanh viên nổi tiếng Ernie Johnson Jr., gần đây đã được vinh danh. Ernie đã làm hết sức mình, phát biểu trên một chương trình trò chuyện về thể thao khi không ai khác ngoài Charles Barkley xác nhận tin tức, cũng trong chương trình TNT của anh ấy, Inside the NBA.

Ernie, lúc đầu, không tin những gì Barkley đang nói với anh ấy và trả lời, “Ra khỏi đây. Charles, bạn đang nói về cái gì vậy?

Nhưng sau khi xử lý tình huống, anh ấy tiếp tục nói, “Thật tuyệt. Cảm ơn rất nhiều. Bạn biết gì không, tôi đã nghỉ cả ngày! Cảm ơn tất cả. Bất cứ ai chịu trách nhiệm về điều đó, bất cứ ai đã bỏ phiếu cho điều đó, tôi cảm thấy khiêm tốn không thể diễn tả bằng lời. Vì vậy, cảm ơn bạn rất nhiều, có nghĩa là thế giới với tôi. Tôi đã ở đây ba mươi bốn năm, ở cùng một nơi, bạn biết đấy, trong bốn mươi năm phát sóng và tôi rất ngạc nhiên.”

Đó là một thời khắc lịch sử đối với chủ nhà TNT. Đã nhận xét về nhiều thế hệ tài năng NBA, có thể có một thế hệ gần gũi nhất với trái tim của EJ.

Mối liên hệ giữa Shaquille O’Neal – Ernie ‘Cha của Chúa’

Kết nối Shaq-Ernie vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Trở lại năm 2021, Charles Barkley ngắt lời Ernie khi anh ấy đang phỏng vấn Chris Paul và Shaq gọi Ernie là ‘Bố già’.

Sau khi nghỉ hưu, trở thành nhà phân tích cho ‘Inside the NBA’ của TNT là một trong những nhiệm vụ mà Shaq đã đội. Anh ấy đã dẫn chương trình cùng với Ernie, Kenny và Barkley trong hơn một thập kỷ. Sau thông báo lịch sử, Ernie đã tweet, cảm ơn tất cả những người đã trả lời anh ấy trong buổi giới thiệu. Anh đã viết, “Việc anh trai Charles của tôi đánh rơi thứ này cho tôi càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Xin lỗi tôi không thể trả lời tất cả những người đã gửi lời chúc mừng nhưng tôi rất biết ơn mọi người.”

Đại sảnh Danh vọng Phát thanh Thể thao được thành lập vào năm 2007 và giới thiệu một số đài truyền hình mỗi năm sau một cuộc bỏ phiếu. Mặc dù danh sách tất cả những người nhận vẫn chưa được công bố, nhưng trong năm qua, Ủy ban đã chỉ định Roger Godell, Ross Greenburg, Manolo Romero, Deena Sheldon và những người khác.

Noi gương Rapper trị giá 1.000.000.000 đô la, Charles Barkley tìm thấy khoảng cách lớn trong khung giờ vàng của Deion Sanders

Không có tin tức gì từ Shaq về việc Ernie được giới thiệu. Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi điều đó xảy ra!

Xem video này: Stephen Curry từng định hành hạ Charles Barkley coi thường anh trên Live TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *