CN. Th12 3rd, 2023

“Sau khi làm rung chuyển trái tim của Vasyl Lomachenko, Teofimo Lopez có thông điệp đáng sợ cho đối thủ sắp tới: “Tôi muốn giết Josh Taylor”.”

Trong đêm ngày 10 tháng sáu, thế giới sẽ chứng kiến cuộc chiến giữa Teofimo López và Josh Taylor – hai võ sĩ chuyên nghiệp đầy tài năng. Với lối đánh vào đầu đối thủ, López đã trở thành một trong những võ sĩ quyền anh được yêu thích nhất hiện nay. Trong khi đó, Taylor là một đối thủ khó nhằn với kỷ lục quyền anh bất bại và giữ các danh hiệu hạng nhẹ của tạp chí WBO và võ đài. López đã tiết lộ kế hoạch của mình để giành chiến thắng trước Taylor và coi đây là cơ hội để gieo rắc nỗi sợ hãi cho người khác thông qua màn trình diễn của mình. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Hãy để chúng tôi đưa ra dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Thế giới sẽ theo dõi Teofimo López và một võ sĩ chuyên nghiệp người Scotland Josh Taylormón ăn nó ra vào đêm ngày 10 tháng sáu. Lopez nổi tiếng là cố gắng đánh vào đầu đối thủ trước trận đấu quyền anh. Tay vợt 25 tuổi đảm bảo tâm lý đấu tranh với đối thủ trước khi bước vào võ đài. Và cuộc chiến này cũng không khác. Mặt khác, Josh Taylor là một trong những đối thủ khó nhằn nhất đối với nhà cựu vô địch hạng nhẹ thống nhất. Taylor hiện đang giữ các danh hiệu hạng nhẹ hạng nhẹ của tạp chí WBO và võ đài. Anh cũng giữ kỷ lục quyền anh bất bại. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng Lopez sẽ phải chơi tốt nhất trong trận đấu của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tay vợt 25 tuổi đã gửi cho Taylor một lời cảnh báo nghiêm khắc trước trận đấu. Và trích dẫn trận đấu của anh ấy với một võ sĩ chuyên nghiệp người Ukraine, Vasyl Lomachenko để vẽ một bức tranh rõ ràng cho người hâm mộ và nhà vô địch Scotland.

Lời cảnh báo của Teofimo Lopez tới Josh Taylor

Trong một cuộc phỏng vấn với nắm đấm say rượu, Lopez đã đưa ra một tuyên bố táo bạo trước cuộc chiến của họ. Anh tiết lộ kế hoạch giành chiến thắng trước võ sĩ người Scotland. Anh ấy đã sử dụng trận đấu với Lomachenko để làm tài liệu tham khảo cho trận đấu sắp tới của mình, và có vẻ như tay vợt 25 tuổi này đến để chiến đấu chứ không chỉ vì một danh hiệu.

Lopez nói, “Khi đấu với Loma, tôi đã lấy được trái tim của anh ấy, đặc biệt là ở hiệp 12 đó.” Sau đó, anh ấy tiết lộ những gì anh ấy định làm với Taylor. Anh ấy nói, “Với Taylor, anh ấy không có trái tim. Vì vậy, những gì tôi có thể lấy từ anh chàng này. Sống anh ta.” Lopez tin rằng để đưa ra tuyên bố thông qua cuộc chiến của mình, anh ấy cần phải đối đầu với Taylor “mạng sống”.

Lopez coi cuộc chiến này là cơ hội để gieo rắc nỗi sợ hãi cho người khác thông qua màn trình diễn của mình. Và anh ấy tin rằng không có cách nào tốt hơn để làm như vậy. Gần đây, khi ở trong trại huấn luyện cho cuộc chiến này, Lopez đã truyền tải những lời khôn ngoan của một võ sĩ huyền thoại.

Teofimo Lopez giải thích hành vi không hối lỗi của mình

Nếu có một điều mà ‘The Takeover’ được biết đến thì đó là thái độ không hối lỗi và ‘Tôi không quan tâm’ của anh ấy. Và trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã tiết lộ lý do cho thái độ đặc biệt này. Anh ấy nói, “Tôi không xin lỗi vì bất cứ điều gì tôi đã nói. Nếu bạn hiểu sai thì điều đó tùy thuộc vào bạn. Bởi vì tôi không bao giờ đưa nó đến cực đoan. Anh ta còn tuyên bố rằng anh ta biết vị trí của mình.

Lặn SÂU HƠN

Bạn thấy cuộc chiến giữa Tayor và Lopez sẽ diễn ra như thế nào? Bạn có nghĩ rằng cuộc chiến sẽ đi xa? Hãy cho chúng tôi dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Cuộc đấu tranh ví tiền của Teofimo Lopez: Năm khoản tiền mặt lớn nhất của ‘The Takeover’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *