CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Sau khi ký hợp đồng NFL thay đổi cuộc đời cho 7 cầu thủ XFL, Dwayne Johnson đã thúc đẩy một fan thực hiện thay đổi tích cực cho cơ thể của mình: ‘Phải công nhận tài năng'”

Dwayne Johnson, hay còn gọi là “The Rock”, là một ngôi sao Hollywood được yêu thích và truyền cảm hứng đối với người hâm mộ. Với sự ấn tượng từ sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp, anh đã vượt qua thử thách của thời gian và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood. Không chỉ có tài năng diễn xuất, The Rock còn có bản chất từ thiện và thường tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Anh là một người truyền động lực cho hàng triệu người với hành trình rèn luyện sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, The Rock còn là chủ sở hữu của XFL, một giải đấu bóng đá giúp tạo cơ hội cho các cầu thủ thực hiện ước mơ của mình và chăm sóc gia đình. Sự phát triển của Dwayne Johnson là một câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa.

Dwayne Johnson, “The Rock” thường xuyên giao lưu cùng người hâm mộ. Trong một màn thể hiện động lực và cảm hứng đáng kinh ngạc, một người hâm mộ đã lên mạng xã hội để đánh giá cao “The Rock”. Dwayne Johnson, đô vật chuyên nghiệp đã trở thành ngôi sao Hollywood, đã vượt qua thử thách của thời gian và giờ đây, tầm ảnh hưởng của anh đã vượt ra ngoài võ đài và lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Johnson rất nổi tiếng với những người hâm mộ anh ấy và anh ấy thường tương tác với những người theo dõi mình trên mạng xã hội và ghi nhận họ.

Rock có bản chất từ ​​thiện và theo cách riêng của mình, anh ấy luôn tìm đến những người chơi và người hâm mộ cần giúp đỡ. Lần này, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến sự thay đổi của người hâm mộ đối với sức khỏe thể chất của anh ấy. Trong bài đăng gần đây, anh ấy đã chia sẻ sự đánh giá cao của mình về sự thay đổi của người hâm mộ.

Dwayne Johnson tin rằng hành trình rèn luyện sức khỏe của mình đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ

Gần đây, The Rock thừa nhận người hâm mộ của anh ấy trên Twitter, những người đã chia sẻ hành trình tập thể dục của anh ấy và Johnson đã trở thành một nhân vật truyền động lực cho anh ấy như thế nào. Ngôi sao Hollywood đã viết, “Cố gắng lên nhé con trai của mẹ và ngày càng tiến bộ 💪🏾 ⚔️
Đánh giá cao việc làm của bạn @ZOAenergy một phần trong hành trình của bạn”

Đây không phải là lần đầu tiên Johnson tương tác với người hâm mộ. Anh thường gửi những lời nhắn nhủ chân tình, chia sẻ sự vất vả của đồng nghiệp và người hâm mộ. Cựu ngôi sao WWE thường cố gắng cải thiện cơ sở vật chất cho người chơi và thúc đẩy thói quen lành mạnh cho những người hâm mộ anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, The Rock có xu hướng thay đổi cuộc sống bằng chứng là động cơ mua XFL của anh ấy. Johnson cho biết anh mua XFL để lo cho gia đình. Anh ấy đã trao cho 7 cầu thủ cơ hội đổi đời bằng cách trao cho họ hợp đồng NFL.

The Rock cho biết anh mua XFL để giúp các cầu thủ thực hiện ước mơ của mình

XFL còn sống nhờ ‘The Rock’. Dwayne Johnson đã mua phần lớn cổ phần của giải bóng đá. Ngay trước khi giải đấu trên bờ vực phá sản, Johnson, RedBird Capital và Dany Garcia đã hợp tác để mua XFL với giá khoảng 15 triệu đô la.

Johnson là nhân vật WWE mới nhất sở hữu XFL sau khi Vince McMahon thực hiện hai lần tham dự giải đấu. Ngôi sao Hollywood nhớ lại những ngày đầu còn là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy là thành viên của đội bóng đá Đại học Miami, đội đã giành chức vô địch NCAA năm 1991. Tuy nhiên, anh đã không thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Johnson cho biết anh tham gia XFL là vì tình yêu với bóng đá. Rock cho biết anh ấy mang XFL đến để giúp tạo cơ hội cho người chơi sống với ước mơ và thực hiện mục tiêu của họ. Ông cũng tuyên bố rằng nó sẽ giúp họ chăm sóc gia đình.

Anh ấy đã chia sẻ sự phấn khích của mình về việc xây dựng giải đấu và làm cho nó thành công. Dwayne Johnson đã thử sức với bóng đá mặc dù phần lớn thời gian của anh ấy dành cho việc theo đuổi kinh doanh và Hollywood. Hành trình tập thể dục của cô ấy thực sự truyền cảm hứng và cô ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho những người hâm mộ của mình để giữ dáng và khỏe mạnh. Bạn nghĩ gì về sự thay đổi trong fandom và vai trò của The Rock trong việc giúp đỡ nó? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *