T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Sau khi Jon Jones ủng hộ Mark Zuckerberg, tỷ phú Elon Musk được ủng hộ để đánh bại vô địch UFC với sự giúp đỡ gián tiếp từ Keanu Reeves”

Trận chiến giả định giữa hai tỷ phú công nghệ Elon Musk và Mark Zuckerberg đã thu hút sự chú ý của giới môn thể thao chiến đấu và công nghệ. Tin đồn về cuộc chiến này đã khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cả các võ sĩ chuyên nghiệp cũng quan tâm. Một gợi ý đáng ngạc nhiên đã được đưa ra, đó là Elon Musk có thể sử dụng công nghệ Neuralink của mình để rèn kỹ năng Jiu-Jitsu và giúp đánh bại đối thủ. Mặc dù chưa rõ cuộc chiến này có thành hiện thực hay không, nhưng nó là một cuộc va chạm thú vị giữa thế giới công nghệ và thể thao chiến đấu.

Thế giới của các môn thể thao chiến đấu và công nghệ đã va chạm một cách ngoạn mục gần đây khi một trận chiến giả định giữa Elon Musk Đánh dấu Zuckerberg tiếp tục thu hút các tiêu đề. Điều bắt đầu như một cuộc nói chuyện có vẻ nhẹ nhàng giữa hai gã khổng lồ công nghệ giờ đã đạt được động lực nghiêm trọng, với Chủ tịch của UFC da trắng xác nhận rằng cả hai tỷ phú đều thực sự nghiêm túc trong việc bước vào bát giác.

Tin đồn xung quanh cuộc chiến có khả năng hoành tráng này đã thu hút sự chú ý của không chỉ người hâm mộ mà cả các võ sĩ chuyên nghiệp, với nhiều người cung cấp dịch vụ của họ để huấn luyện đối thủ đáng gờm này. Trong một diễn biến gây sốc, nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC John Jones gần đây đã lên tiếng ủng hộ Mark Zuckerberg, và bây giờ, một ngôi sao UFC khác đã tham gia cuộc trò chuyện, đề xuất một con đường duy nhất dẫn đến chiến thắng cho Chủ tịch Twitter — một con đường liên quan đến việc tranh thủ sự giúp đỡ của một diễn viên Hollywood Keanu Reeves.

Góc cạnh độc đáo của Elon Musk có thể đi theo con đường của Keanu Reeves

Trong khi tỷ lệ cược dường như chồng chất với Elon Musk, do vóc dáng to lớn hơn nhiều của Mark Zuckerberg và bản thân anh ta cũng luyện tập võ thuật, thì một gợi ý đáng ngạc nhiên đã xuất hiện có thể mang lại cho Musk một lợi thế bất ngờ. Lý thuyết thú vị này được khơi dậy bởi một bài đăng vui nhộn trên Instagram từ võ sĩ hạng bán trung của UFC Joaquin Buckley.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joaquin “Mansa mới” Buckley (@newmansa94)

‘Mansa mới’ chia sẻ những cảnh trong bộ phim mang tính biểu tượng “Ma trận” nơi Keanu Reeves, người thể hiện nhân vật Neo, học nghệ thuật Jiu-Jitsu bằng công nghệ tiên tiến.

Người đàn ông 29 tuổi chú thích bài đăng, “Neurolink Come Straight Out Of The Matrix @elonmusk sẽ có thể đánh bại @jonnybones bằng công nghệ này

“Xin lỗi, tôi không thể”: Mẹ 75 tuổi chán nản của Elon Musk nhắn tin cho con trai tỷ phú khi Mark Zuckerberg siêu chiến đấu với tin đồn tiễn CEO Tesla bước lên thảm

Trong một trò đùa thông minh, Buckley ám chỉ rằng Musk có thể sử dụng con chip Neuralink mang tính cách mạng của mình để đạt được các kỹ năng Jiu-Jitsu tức thì và có thể giúp đánh bại ‘Jonny Bones’. Phải nói rằng, trong khi khả năng Giám đốc điều hành Tesla chiến đấu với ông chủ Meta ngày càng tăng, thì những diễn biến gần đây thậm chí còn ám chỉ về một cuộc chiến diễn ra tại một trong bảy kỳ quan của thế giới, Đấu trường La Mã.

Khi những đồn đoán tiếp tục xoay quanh cuộc chiến hoành tráng, vẫn còn phải xem liệu điều này có thành hiện thực hay không. Vì vậy, hãy theo dõi bất kỳ cập nhật nào về câu chuyện thú vị này kết hợp giữa thế giới công nghệ và hình bát giác.

Xem câu chuyện này: Dana White tiết lộ bằng chứng về trình độ MMA của Elon Musk giữa cuộc gọi của Mark Zuckerberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *