T4. Th11 29th, 2023
UFC

Sau Khi Hỗ Trợ Tài Chính Cho Võ Sĩ UFC Với Chỉ Còn $7 Trong Tài Khoản, Dwayne Johnson Để Lại Ấn Tượng Với Kỹ Năng Ngoài Sân Cỏ Của Huyền Thoại MMA

Dwayne Johnson là một người có nhiều tài năng. Mọi thứ anh ấy làm đều được chú ý. Dù là phim ảnh hay đấu vật hay kinh doanh, có thể chắc chắn rằng anh ấy là một người toàn diện. Vào một ngày điển hình, bạn có thể bắt gặp Johnson ở Iron Heaven, nhưng anh ấy làm gì khi rảnh rỗi? Johnson đã đi câu cá vào cuối tuần này. Đương nhiên, khả năng câu cá của anh ấy đã khiến cả những người ngưỡng mộ và những người theo dõi anh ấy ngạc nhiên. Nó thu hút nhiều sự chú ý đến nỗi huyền thoại MMA Antonio ‘Bigfoot’ Silva không thể không khen ngợi màn trình diễn tuyệt vời của Johnson. Dwayne Johnson gây ấn tượng với Antonio Silva với khả năng câu cá đáng kinh ngạc của mình.

Dwayne Johnson đặt mục tiêu thành công trong mọi việc anh ấy làm. Bất cứ nơi nào anh ấy đi, anh ấy muốn trở thành người làm việc chăm chỉ nhất trong phòng. Và bây giờ, khả năng câu cá của anh ấy đã chứng minh sự thật của câu nói đó. Nếu đánh cá là nghề duy nhất của anh ta, thì Johnson có thể nuôi sống cả một bộ lạc nếu đây là thời kỳ đồ đá. Thông qua Instagram, Johnson cho thấy anh khéo léo di chuyển cần câu để câu cá như thế nào. Anh đã viết, “Tôi chờ anh rình mồi ở cửa hồ mang chúng trở lại cửa hồ. Một người ném khoảng 3 feet về phía trước nơi tôi CẢM THẤY anh ta sẽ đến – để nó rơi xuống trong vài giây, một vài cú xoay người như một miếng mồi giật, lăn chậm, kiên nhẫn….BÙM” Kiểm tra bài đăng này trên Instagram Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Sau khi con cá cắn câu, Johnson biết đó là một miếng mồi lớn. thông báo màu đỏ sau đó nam diễn viên đã dùng vũ lực của mình để cuốn con cá vào. Anh thậm chí còn bước xuống nước để vớt cá lên một cách an toàn. Trả lời về chuyên môn của Johnson, huyền thoại MMA Antonio Silva nhận xét: “Tuyệt”. Tuy nhiên, cuối tuần của Dwayne Johnson cho thấy anh ấy tài năng như một người chăm chỉ. Ngoài việc là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc, Johnson còn là một nghệ sĩ điêu luyện đích thực. Bayley phá vỡ sự im lặng của mình sau khi bị người bạn thân nhất Iyo Sky phản bội bằng tiền trong ngân hàng

Ngoài ra, Dwayne Johnson còn là một người Samari tốt bụng đến giúp đỡ những người kém may mắn. Dwayne Johnson đã cam kết hỗ trợ tài chính cho các ngôi sao UFC có nhu cầu. Sau khi đánh bại Takashi Sato vào tháng 5, võ sĩ MMA Themba Gorimbo đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy cần hỗ trợ tài chính vì chỉ có 7 đô la trong túi trước trận đấu. Thật thú vị, The Rock cảm nhận được cuộc đấu tranh của Themba, thậm chí anh ấy đã từng chỉ còn lại bảy đô la trong túi. Bất kể anh ấy thành công như thế nào ngày hôm nay, khoảnh khắc Seven Bucks của Johnson là một điểm mấu chốt trong cuộc đời anh ấy, giúp anh ấy trở thành siêu sao như ngày nay. Trả lời tweet của Gorimbo, Johnson hứa sẽ giúp đỡ anh ta về mặt tài chính. Ngoài ra, ông cũng đảm bảo với Gorimbo rằng họ sẽ liên lạc với nhau. Xem câu chuyện này: 50 năm của The Rock: Thành tích vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE. Bạn nghĩ gì về kỹ năng câu cá của Dwayne Johnson? Bình luận dưới đây!

Dwayne Johnson là một người có nhiều tài năng. Mọi thứ anh ấy làm đều được chú ý. Dù là phim ảnh hay đấu vật hay kinh doanh, có thể chắc chắn rằng anh ấy là một người toàn diện. Vào một ngày điển hình, bạn có thể bắt gặp Johnson ở Iron Heaven, nhưng anh ấy làm gì khi rảnh rỗi?

Johnson đã đi câu cá vào cuối tuần này. Đương nhiên, khả năng câu cá của anh ấy đã khiến cả những người ngưỡng mộ và những người theo dõi anh ấy ngạc nhiên. Nó thu hút nhiều sự chú ý đến nỗi huyền thoại MMA Antonio ‘Bigfoot’ Silva không thể không khen ngợi màn trình diễn tuyệt vời của Johnson.

Dwayne Johnson gây ấn tượng với Antonio Silva với khả năng câu cá đáng kinh ngạc của mình

Dwayne Johnson đặt mục tiêu thành công trong mọi việc anh ấy làm. Bất cứ nơi nào anh ấy đi, anh ấy muốn trở thành người làm việc chăm chỉ nhất trong phòng. Và bây giờ, khả năng câu cá của anh ấy đã chứng minh sự thật của câu nói đó. Nếu đánh cá là nghề duy nhất của anh ta, thì Johnson có thể nuôi sống cả một bộ lạc nếu đây là thời kỳ đồ đá.

Thông qua Instagram, Johnson cho thấy anh khéo léo di chuyển cần câu để câu cá như thế nào. Anh đã viết,Tôi chờ anh rình mồi ở cửa hồ mang chúng trở lại cửa hồ. Một người ném khoảng 3 feet về phía trước nơi tôi CẢM THẤY anh ta sẽ đến – để nó rơi xuống trong vài giây, một vài cú xoay người như một miếng mồi giật, lăn chậm, kiên nhẫn….BÙM”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Sau khi con cá cắn câu, Johnson biết đó là một miếng mồi lớn. thông báo màu đỏ sau đó nam diễn viên đã dùng vũ lực của mình để cuốn con cá vào. Anh thậm chí còn bước xuống nước để vớt cá lên một cách an toàn. Trả lời về chuyên môn của Johnson, huyền thoại MMA Antonio Silva nhận xét: “Tuyệt”.

Tuy nhiên, cuối tuần của Dwayne Johnson cho thấy anh ấy tài năng như một người chăm chỉ. Ngoài việc là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc, Johnson còn là một nghệ sĩ điêu luyện đích thực.

Bayley phá vỡ sự im lặng của mình sau khi bị người bạn thân nhất Iyo Sky phản bội bằng tiền trong ngân hàng

Ngoài ra, Dwayne Johnson còn là một người Samari tốt bụng đến giúp đỡ những người kém may mắn.

Dwayne Johnson đã cam kết hỗ trợ tài chính cho các ngôi sao UFC có nhu cầu

Sau khi đánh bại Takashi Sato vào tháng 5, võ sĩ MMA Themba Gorimbo đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy cần hỗ trợ tài chính vì chỉ có 7 đô la trong túi trước trận đấu. Thật thú vị, The Rock cảm nhận được cuộc đấu tranh của Themba, thậm chí anh ấy đã từng chỉ còn lại bảy đô la trong túi.

Bất kể anh ấy thành công như thế nào ngày hôm nay, khoảnh khắc Seven Bucks của Johnson là một điểm mấu chốt trong cuộc đời anh ấy, giúp anh ấy trở thành siêu sao như ngày nay. Trả lời tweet của Gorimbo, Johnson hứa sẽ giúp đỡ anh ta về mặt tài chính. Ngoài ra, ông cũng đảm bảo với Gorimbo rằng họ sẽ liên lạc với nhau.

Xem câu chuyện này: 50 năm của The Rock: Thành tích vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Bạn nghĩ gì về kỹ năng câu cá của Dwayne Johnson? Bình luận dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *