T6. Th12 1st, 2023

Sau khi giành chiến thắng tại French Open, Alexander Zverev tiết lộ chi tiết đáng sợ về sức khỏe của mình: “Cuộc đời tôi sẽ gặp nguy hiểm”

Alexander Zverev, một tay vợt nổi tiếng người Đức, đã vượt qua rất nhiều trở ngại để thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ của mình. Anh đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường Loại 1 khi còn nhỏ và gặp vấn đề trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống vì tình trạng bệnh. Tuy nhiên, vấn đề của anh vẫn chưa kết thúc, khi anh bị phạt oan vì can thiệp tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Zverev đã phải từ bỏ các loại thuốc cứu sống để điều chỉnh và tiêm insulin nhiều lần trong một trận đấu kéo dài 5 set. Cuộc thảo luận giữa các quan chức và cầu thủ đã khiến anh càng khó chịu hơn.

Alexander Zverev là cầu thủ đã vượt qua rất nhiều trở ngại để thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ của mình. Người Đức được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường Loại 1 khi còn nhỏ. Kể từ đó, anh ấy gặp vấn đề trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống vì tình trạng bệnh. Tuy nhiên, vấn đề còn lâu mới kết thúc, khi anh ấy một lần nữa bị phạt oan vì can thiệp, lần này là tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.

Đối với Zverev, những lời dè bỉu về bệnh tiểu đường của anh ấy đã khơi dậy chấn thương trong quá khứ khi cầu thủ này bị bắt nạt vì nó khi anh ấy còn trẻ. Tình huống tương tự cũng xảy ra ở Roland Garros khi anh ấy gặp vấn đề với việc uống thuốc theo lịch trình thường xuyên.

Alexander Zverev gặp khó ở Roland Garros

Khi Zverev đặt mục tiêu tiến xa ở giải Pháp mở rộng, tay vợt người Đức phải thường xuyên tiêm insulin cho bệnh tiểu đường Loại 1. Tuy nhiên, thói quen đó đã bị đảo lộn trên sân đất nện khi các quan chức gặp vấn đề với việc anh ta dùng thuốc. Zverev đã chia sẻ vấn đề trong buổi họp báo gần đây. Giống như cựu số 2, anh không gặp vấn đề gì khi dùng insulin trong các trận đấu ở các giải ATP khác.

Tại giải Pháp mở rộng, anh ấy được yêu cầu tiêm thuốc trước khi ra sân, nhưng họ coi đó như một lần đi vệ sinh. Sascha phải tiêm insulin 4-5 lần trong một trận đấu kéo dài 5 set và người chơi chỉ được nghỉ vệ sinh hai lần. Do đó, điều này có nghĩa là anh ta phải từ bỏ các loại thuốc cứu sống để điều chỉnh. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có thể thực hiện nó bên ngoài võ đài vì nó chỉ mất tối đa vài giây mà không bị coi là nghỉ. Anh nhận được một lời từ chối khác.

Điều này dẫn đến một cuộc thảo luận giữa các quan chức và các cầu thủ, điều này dường như càng khiến anh ấy khó chịu hơn. Ban tổ chức cũng nói rằng nó trông không bình thường nên họ không thể cho phép anh ta đưa nó ra tòa.

Nếu tôi phải làm điều đó bên ngoài, tôi rất vui khi làm điều đó ở đó, chỉ mất năm giây. Hãy để tôi làm điều đó, tốt nhất là trên sân. Nhưng họ nói rằng nó trông thật kỳ lạ khi tôi làm điều này trước tòa. Nhưng đây không phải là một bước đi khôn ngoan vì nếu tôi không làm điều đó, tính mạng của tôi sẽ gặp nguy hiểm,” Zverev nói với người điều phối giải đấu.

Lời cầu xin của anh ta bị bỏ ngoài tai khi viên sĩ quan lại nói với anh ta rằng điều đó trông thật kỳ lạ. “Tôi nói, ‘Làm thế nào nó trông kỳ lạ? Rằng tôi tự đánh thuốc mê mình?’ cuộc thảo luận này không có ý nghĩa.”

Lặn SÂU HƠN

Sau khi bị loại một cách đáng tiếc vì chấn thương vào năm ngoái, Sascha lại gặp phải một trở ngại khác tại Roland Garros. Người hâm mộ của anh ấy hy vọng có thể đạt được một số điểm chung cho sức khỏe của các cầu thủ.

Xem câu chuyện này – Cựu vô địch Pháp mở rộng tuyên bố Roger Federer và Rafael Nadal có nhiều sức hút hơn Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *