T6. Th12 1st, 2023

“Sau khi gây sốt với bộ phim đầu tay, Jake Paul chia sẻ phản ứng ấm áp ngay lập tức của mẹ sau khi đề nghị cho cô tham gia thử vai”

Jake Paul, tay vợt quyền Anh và cũng là một YouTuber, đã khiến cảm giác internet bùng cháy khi thông báo về màn ra mắt của anh ấy trong một bộ phim truyện thể thao chiến đấu. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Mandalay Pictures và Wonder Street. Dù không có nhiều thông tin về bộ phim được tiết lộ, nhưng thông báo này đã lan truyền chóng mặt và làm dấy lên nhiều ý kiến khác nhau. Với việc chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất, Jake Paul đang chuẩn bị ra mắt ở Hollywood. Mẹ của anh, Pamela Ann Stepnick, cũng rất hào hứng với việc này và còn đòi đóng phim cùng con trai.

cảm giác internet, Jake Paul, đã một lần nữa đưa ra thông báo khiến internet bùng cháy. Dù lần này tay vợt 26 tuổi không có thông báo đánh nhau nhưng có điều ngoài dự kiến. Trước khi trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp, Paul là một nghệ sĩ giải trí và có được sự hiện diện nổi bật trên mạng xã hội nhờ là người sáng tạo nội dung. Và có vẻ như Paul hiện đang nhắm đến việc lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi anh ấy chuẩn bị ra mắt ở Hollywood.

Gần đây, võ sĩ quyền Anh đã trở thành YouTuber đã thông báo về màn ra mắt của anh ấy trong một bộ phim truyện thể thao chiến đấu. Nó sẽ được sản xuất bởi Mandalay Pictures và Wonder Street. Mặc dù không có nhiều thông tin về bộ phim được tiết lộ, nhưng thông báo này đã lan truyền chóng mặt và làm dấy lên nhiều ý kiến ​​khác nhau. Tuy nhiên, phản ứng hài lòng nhất là phản ứng của mẹ anh.

Mẹ của Jake Paul kinh ngạc trước ngày ra mắt Hollywood của anh

Paul không ngại chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội. Trong một Câu chuyện trên Instagram gần đây, Paul đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của anh ấy với mẹ mình, Pamela Ann Stepnick. Trong cuộc trò chuyện của họ, Paul tiết lộ rằng anh ấy sẽ biến giấc mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực. Ông tuyên bố, “Tôi sẽ là nhân vật chính trong bộ phim của chính mình như tôi hằng mong muốn và mơ ước.”

Giống như bất kỳ người mẹ tự hào nào, mẹ cô đã bị sốc khi nghe thông báo này và hỏi cô một số câu hỏi. Anh ấy đã trả lời, “Tuyệt vời!! Đó có phải là câu chuyện của cuộc đời bạn? Ai đã sản xuất bộ phim? Tôi có rất nhiều câu hỏi. Chúc mừng”

Có thể nói rằng cùng với Paul, mẹ anh ấy cũng rất hào hứng với việc ra mắt ở Hollywood của anh ấy. Đến nỗi, mẹ anh còn đòi đóng phim. Trong một Câu chuyện khác trên Instagram, mẹ của Paul đã hỏi: “Ai sẽ đóng vai mẹ của bạn?” Về điều đó, Phao-lô trả lời, “Tôi nghĩ rằng tôi có thể cho bạn một buổi thử giọng.”

Paul đã được chú ý từ năm 18 tuổi. Từ một người sáng tạo trên Vine đến một ngôi sao đột phá trong môn quyền anh, Paul đã thành công trong hầu hết mọi sự nghiệp mà anh đảm nhận. Suy nghĩ về việc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, như Đa dạnganh ấy nói, “Là một người luôn tin tưởng vào việc vượt qua ranh giới và chấp nhận rủi ro, tôi rất nóng lòng được đưa câu chuyện độc đáo này và thương hiệu của mình lên màn ảnh rộng.”

Lặn SÂU HƠN
Phản ứng của bạn là gì khi Paul ra mắt bộ phim điện ảnh của mình? Ngoài ra, bạn có nghĩ Paul có thể theo nghiệp diễn viên không? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.
Xem câu chuyện này: Em họ Khabib Nurmagomedov thua trận thứ 4 ở MMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *