T6. Th12 1st, 2023

“Sau Khi Đánh Lửa Mối Thù Với Jake Paul, Michael Bisping Đưa Ra Lời Cảnh Báo Thực Tế Cho Đối Thủ của Nate Diaz”

Michael Bisping’s recent comments about Jake Paul and Nate Diaz’s upcoming fight have sparked a lot of interest in the UFC community. The former UFC champion believes that while Paul may be a strong YouTube star, his boxing skills are lacking. Bisping even referred to Paul as a “little crazy person” in a Twitter exchange with the YouTuber. The tension between them has only grown, with Paul sending Bisping a disrespectful message on Twitter. Despite his doubts, Bisping hopes that his prediction is wrong and that Diaz will come out victorious. The fight between Diaz and Paul is set to take place on August 5th, and fans are eager to see who will come out on top.

Michael Bisping đã có một người chiến thắng trong tâm trí cho Jake PaulNate Diaz’s chiến đấu. Hội trường danh vọng UFC tin rằng ngôi sao YouTube mạnh mẽ hơn khi anh ấy có vẻ sẽ phục hồi sau khi bỏ cuộc chiến trước đó. cơn thịnh nộ tommy. Tuy nhiên, đây là lúc lời khen ngợi của anh ấy dành cho hiện tượng internet cạn kiệt.

Bisping trước đây cũng gọi Paul là “người điên nhỏ” trong cuộc trao đổi của mình với YouTuber. Nhà cựu vô địch UFC đã qua lại với võ sĩ chuyển sang Youtuber trên Twitter. Sự cạnh tranh của họ chuyển sang một bước ngoặt mới khi người Mỹ gửi cho anh ta một tin nhắn trực tiếp khó chịu trên Twitter. Võ sĩ hỏi anh ta, “N*ts của Dana cảm thấy thế nào?” sau khi võ sĩ người Anh thể hiện sự ủng hộ với Chủ tịch UFC da trắng và sự thờ ơ của anh ta đối với liên minh các chiến binh. Cuộc trao đổi làm gia tăng căng thẳng giữa họ và nhà cựu vô địch hạng trung gần đây đã nhân cơ hội này để đặt câu hỏi về kỹ năng đấm bốc của Paul.

Michael Bisping ném bóng vào Jake Paul

Người đàn ông 44 tuổi nói rằng mặc dù anh ấy muốn ‘Stockton Slapper’ giành chiến thắng, nhưng anh ấy không nghĩ rằng cựu chiến binh UFC có thể làm được. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự nghi ngờ về kỹ năng đấm bốc của Paul.

Nhà cựu vô địch hạng trung cho biết, “Anh ta[Jake Paul] rất giỏi về YouTube và anh ấy không giỏi quyền anh lắm. Nhưng anh ấy không giỏi đấm bốc, còn lâu mới giỏi. Tôi nghĩ chúng ta đã thấy điều đó trước Tommy Fury.”

Người Anh sau đó giải thích rằng anh ấy hy vọng dự đoán của mình là sai. Ông đã đưa ra giả thuyết trước đó Anderson Silva sẽ đánh bại Paul khi hai võ sĩ đối đầu. Nhưng dự đoán của anh ấy sẽ sai. Bisping đã phải chấp nhận sự thật rằng ‘Người nhện’ đã gần 50 tuổi khi anh thua Paul trong trận chiến.

‘Bá tước’ tiếp tục, “Nhưng tôi chỉ nghĩ, tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại Nate Diaz và tôi hy vọng mình sai. Tôi cầu Chúa tôi sai, tôi hy vọng. Tôi nghĩ Anderson Silva sẽ đánh bại anh ta và điều này bị bỏ qua vì anh ta đã gần 50 tuổi vì đã khóc rất to.”

Đây là trận thắng thứ ba của ‘The Problem Child’ trước một võ sĩ MMA trong 2 năm. Bisping cũng nói về lý do võ sĩ MMA đồng ý đấu với Jake Paul.

Sau khi tuyên bố Jake Paul sẽ đánh bại Conor McGregor trong một trận đấu MMA, “Kẻ ngu ngốc tuyệt đối” và những tuyên bố thái quá của cựu vô địch IBF bị UFC HOFer xa lánh

Điều gì thu hút các chiến binh đến với Jake Paul

Bisping đã nói, “Nghe này, vấn đề là Jake có rất nhiều tiền và anh ấy có rất nhiều người ủng hộ. Anh ấy có một lượng lớn người theo dõi trên YouTube và những đứa trẻ nhỏ hơn dường như đều biết anh ấy, giống như anh ấy”

“Vì vậy, anh ấy đang cung cấp cho những người này một khoản tiền lớn, bạn biết đấy. Và họ sẽ nhận nó bởi vì thực tế là, ý tôi là, ai đó như tôi, ai đó như Anderson Silva, ai đó như Nate Diaz và Tyron Woodley không thấy anh ta như một mối đe dọa thực sự,” anh ấy nói thêm sau đó.

Vì vậy, tất cả các võ sĩ coi đó là công bằng “anh chàng YouTuber chết tiệt” và phải trả giá đắt. Paul hiện đang là 6-1 và sẽ đối đầu với Diaz tại American Airlines Center, Dallas vào ngày 5 tháng 8.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Michael Bisping? Ai là lựa chọn của bạn giữa Diaz và Paul trước cuộc chiến của họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *