T6. Th12 1st, 2023
UFC

Sau khi Dana White đưa ra thông tin về sự trở lại của Conor McGregor, anh ta đã nhận được thông điệp thực tế về đối thủ khi có “ngày trả lương triệu đô”. (Note: This is a direct translation of the original title in a way that would be more readable for Vietnamese speakers.) Đối thủ của Conor McGregor trở nên thực tế hơn sau khi Dana White thông báo về sự trở lại của anh ta và việc nhận được “ngày trả lương triệu đô”.

Conor McGregor’s comeback is the talk of the town in the UFC world. Following his fight against Dustin Poirier at UFC 264, the Irish fighter suffered a broken leg, leaving him with no choice but to steer clear of the sport. However, McGregor has made it clear that he wants to return to the octagon. As a first step, he has chosen to train against Michael Chandler in season 31 of The Ultimate Fighter. Fans loved seeing McGregor as part of the program, but many are waiting for him to return to fighting. Former two-division UFC champion, Henry Cejudo, has expressed his thoughts on McGregor’s comeback, and fans are eagerly waiting to see him back in action. UFC President, Dana White, has been vague about a potential fight between McGregor and Chandler, leaving fans disappointed.

Conor McGregorSự trở lại chắc chắn là chủ đề chính đang diễn ra trong thế giới UFC. Sau cuộc chiến chống Dustin Poirier tại UFC 264, tay vợt người Ireland bị gãy chân. Anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc tránh xa thể thao. Trong thời gian dài nghỉ thi đấu, nhiều người suy đoán rằng cựu vô địch UFC hai hạng đấu có thể giải nghệ. Tuy nhiên, McGregor đã sớm nói rõ rằng anh muốn trở lại với môn thể thao này. Bước đầu tiên, anh ấy đã chọn tập luyện chống lại Michael Chandler trong mùa thứ 31 của The Ultimate Fighter. Chương trình được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 và người hâm mộ đã yêu thích chương trình vì người Ireland là một phần của nó. Đối với thế giới UFC, việc McGregor trở thành huấn luyện viên của TUF không phải là tất cả những gì họ muốn.

Các võ sĩ, người hâm mộ và các nhà phân tích MMA khác đang chờ đợi để xem ‘Khét tiếng’ hoạt động trở lại bên trong bát giác UFC. Nhiều võ sĩ MMA tin rằng McGregor sẽ trở lại đấu với Chandler. Cựu vô địch hai hạng đấu UFC, Henry Cejudochắc chắn về sự trở lại của McGregor ngay cả sau đó da trắngkhiếu nại mới nhất.

Henry Cejudo nói về sự trở lại của Conor McGregor

Henry Cejudo phát biểu trên chương trình ‘The Schmo’. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy có đề cập đến việc McGregor sẽ trở lại. Schomo hỏi liệu ‘Người đưa tin’ có nghĩ rằng McGregor sẽ sớm chiến đấu không, và đáp lại, anh ấy nói, tôi nghĩ anh ấy là [Conor McGregor] KHÔNG. Mọi người cần nhận ra và nhận ra rằng nếu một nhà vô địch muốn ai đó, anh ta có thể tạo ra một cốt truyện. UFC có thể biến điều đó thành hiện thực như thể nếu tôi là nhà vô địch ở hạng 170 hoặc 55 thì Conor sẽ là người đầu tiên gọi vào lúc này. Đó là ngày trả 10 triệu đô la của bạn.”

Nói thêm về chủ đề tương tự, anh ấy nói thêm, “Đó là những gì bạn nhận được khi bạn chiến đấu bây giờ. Đó là những gì bạn nhận được khi đấu với Conor McGregor nhưng anh chàng này là Leon Edwards, anh ta phải bán trận đấu. Tôi nói cô ấy cần gọi cho anh ấy và hỏi anh ấy. Ý tôi là Conor bạn biết đó là ngày trả lương. Giống như, đừng để cái tôi của bạn lấn át bạn. Những người này họ không hiểu kinh doanh họ thực sự ngu ngốc. Anh ấy cũng cần một nhà vô địch. Là một đối tác khiêu vũ để được có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến.Sau khi đề cập đến sự trở lại của McGregor, Cejudo đã trình bày chi tiết cách mọi cuộc chiến nên được nhìn nhận từ quan điểm kinh doanh.

Dana White đưa ra một câu trả lời mơ hồ

Khi Dana White phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu của UFC trên kênh ESPN 46, anh ấy đã từ chối đưa ra bất kỳ sự rõ ràng nào về trận đấu giữa Chandler và McGregor. Thay vì đưa ra mốc thời gian cho trận đấu, ông chủ UFC lại đưa ra câu trả lời mập mờ. Anh ấy nói rằng ‘Khét tiếng’ rất vui khi được tham gia TUF mùa 31. McGregor, giống như những người khác, rất thích tình yêu và sự chú ý mà anh ấy nhận được sau khi chương trình được phát sóng.

Lặn SÂU HƠN

Khi được hỏi về cuộc chiến, White nói, “Một điều bạn phải hiểu là những đứa trẻ này có rất nhiều tiền… bạn biết rằng rất khó để kéo những kẻ này trở lại và khiến chúng nổi giận chiến đấu.Điều này đã khiến nhiều người thất vọng, vì nó một lần nữa đặt ra câu hỏi về khả năng xảy ra cuộc chiến giữa ‘The Notorious’ và ‘Iron’.

XEM TRUYỆN: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *