T6. Th12 8th, 2023

Sau khi công bố trận đấu lịch sử, Canelo Alvarez không làm vui lòng 7 lần NBA All-Star

Vào ngày 30 tháng 9, Canelo Alvarez sẽ đấu với Jermell chứ không phải Jermall Charlo. Đây là một thỏa thuận ba trận được báo cáo với Prime Boxing Champion. Jermell, nhà vô địch và nhà vô địch hạng cân 154 lb, sẽ chuyển lên hai hạng cân để đối đầu với Canelo, nhà vô địch và nhà vô địch hạng 168 lb. Cuộc chiến này đã gây sự thất vọng cho nhiều người, bao gồm cả ngôi sao NBA Damian Lillard. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn có tiềm năng để trở thành một trận đấu ngoạn mục và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Vào ngày 30 tháng 9, Canelo Alvarez sẽ đấu với Jermell chứ không phải Jermall Charlo. Lần đầu tiên trong một thỏa thuận ba trận được báo cáo với Prime Boxing Champion. Jermell, nhà đương kim vô địch và nhà vô địch hạng cân 154 lb không thể tranh cãi, sẽ chuyển lên hai hạng cân để đối đầu với Canelo, nhà đương kim vô địch và nhà vô địch hạng 168 lb không thể tranh cãi. Mặc dù hầu hết mọi người đều mong đợi cuộc chiến có sự góp mặt của Jermall, thiên tài tiếp thị của “Undisputed vs Undisputed” có thể giúp câu chuyện bán chạy. Tuy nhiên, việc Canelo chuyển đối thủ không được lòng người hâm mộ, kể cả những cầu thủ vĩ đại của NBA.

Một ngôi sao NBA, người có thể được trao đổi với Miami trong tương lai, đã nhanh chóng bày tỏ sự không hài lòng của mình.

Ngôi sao NBA kêu gọi Canelo đổi đối thủ

Damian Lillard đã tận hưởng cuộc sống của một ngôi sao NBA. Cho dù đó là đưa ra gợi ý trên IG trực tiếp hay gặp gỡ với văn phòng chính của đội anh ấy, Dame đều có một mùa giải bận rộn. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến thời gian thưởng thức các môn thể thao khác của anh.

Sau thông báo gây sốc về cuộc chiến Canelo-Jermell, Dame ngay lập tức lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của mình. Trong khi anh ấy và người hâm mộ đang mong chờ cuộc đụng độ với Jermall, thì thông báo thực tế giống như một đợt giảm giá rẻ mạt.

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, Dame đã gặp lỗi ngón tay Twitter. “Canelo đấu với MELL chứ không phải MALL? Lol wooooooooow” là một trích dẫn nhanh từ siêu sao. Trong khi hầu hết các tin tức được mong đợi về cuộc chiến Mall, bản cập nhật đã gây thất vọng.

Xem câu chuyện này: Damian Lillard thả quả bom hẹn giờ về tương lai NBA của anh ấy

Tuy nhiên, một trận đấu thanh toán cả hai nhà vô địch Không thể tranh cãi có thể bán được nhiều tiền và tạo ra sự cạnh tranh anh em tiềm năng vào ngày trả lương sau đó. Với sự trở lại của Jermell và triều đại của Canelo, trận đấu có thể trở thành một trận đấu ngoạn mục.

Canelo Alvarez hẹn hò ở Vegas

Trong một sự thất vọng gây sốc, Saul “Canelo” Álvarez, nhà vô địch hạng cân 168 pound không thể tranh cãi, giờ sẽ đối đầu với Jermell Charlo, nhà vô địch hạng 154 pound không thể tranh cãi, trong cuộc đụng độ người giữ đai bốn đai rất được mong đợi vào tháng Chín.

Theo các nguồn tin, sự thay đổi bất ngờ xảy ra khi Jermall Charlo, người đang giải quyết các vấn đề cá nhân, cảm thấy anh ấy sẽ không sẵn sàng về mặt tinh thần để chiến đấu với Canelo. Jermall, với thành tích 32-0, đã không thi đấu kể từ tháng 6 năm 2021.

Dù có Pick số 3 ở NBA Draft, bạn trai Damian Lillard sẵn sàng đánh cược vào ngôi sao 33 tuổi

Thay vào đó, Jermell, người đang hồi phục chấn thương tay trái, đã chuẩn bị để bảo vệ danh hiệu của mình trước Tim Tszyu. Thay vào đó, Jermell sẽ tăng hai hạng cân để thách đấu với Alvarez, người gần đây nhất đã đánh bại John Ryder vào tháng Năm.

Mặc dù nhiều người không thích quyết định này, trận đấu ở Las Vegas sẽ được phát sóng trên Showtime Pay-Per-View.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *