T6. Th12 8th, 2023
UFC

Sau khi chuyển đến PFL, Francis Ngannou được cựu vô địch UFC tán thưởng vì thách thức Dana White: “Tôi đã trải qua điều đó”

Francis Ngannou has recently announced that he will be leaving UFC, a decision that has left many disappointed. However, he has found a new home in PFL and has already signed a multi-million dollar contract with the promotion. Despite the disappointment from some fans, others have shown their support for Ngannou, including MMA legend Randy Couture. Couture has praised Ngannou for standing up for what he believes in and putting his career and accomplishments first. This support from Couture is not surprising given his own history of fighting against unfair treatment in the MMA industry. While some may be disappointed in Ngannou’s departure from UFC, his move to PFL represents a new opportunity for the fighter to continue his career on his own terms.

Thế giới không hạnh phúc khi Phan-xi-cô Ngannou ra khỏi Giải đấu đứng cuối cùng. da trắng đã thông báo rằng nhà cựu vô địch hạng nặng UFC sẽ từ bỏ danh hiệu của mình vào đầu tháng 1 năm 2023. Sau nhiều thời gian làm cầu thủ tự do, Ngannou cuối cùng đã tìm được một ngôi nhà ở PFL. Anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với chương trình khuyến mãi và được người hâm mộ khen ngợi.

Trong khi nhiều người thất vọng với việc võ sĩ rời UFC, thì nhiều người khác lại tỏ ra thất vọng. sát cánh bên anh ấy vì mục đích đó anh ấy đã chiến đấu. Võ sĩ hỗn hợp huyền thoại, Thời trang Randy cũng ca ngợi ‘Kẻ săn mồi’ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MMA News. Không còn nghi ngờ gì nữa, Couture tin rằng Ngannou đang đứng lên vì chính nghĩa và xứng đáng.

Randy Couture ca ngợi những bước đi của Francis Ngannou

Thế giới đã chìm trong cuộc nói chuyện về thịt bò giữa Ngannou và chủ tịch UFC. Không còn nghi ngờ gì nữa, hầu hết người hâm mộ và giới chuyên môn dường như đều đứng về phía cầu thủ người Cameroon. Ngay cả cựu võ sĩ MMA Couture cũng ủng hộ Ngannou.

thời trang cao cấp anh ấy nóiTôi tự hào về Francis vì đã bước lên, bước lên và đứng lên vì chính mình, những gì tốt nhất cho anh ấy và sự nghiệp của anh ấy. Tôi đã sử dụng giày. Đó là một điều đáng sợ. Bạn nghĩ rằng sự nghiệp của bạn có thể kết thúc. Bạn có thể, bạn có thể không bao giờ chiến đấu nữa, bạn có thể, bạn biết đấy.

Anh ấy dường như đồng cảm với Ngannou. Hơn nữa, võ sĩ đã nghỉ hưu ca ngợi Ngannou vì đã đặt danh hiệu và thành tích của mình lên hàng đầu cho những gì anh ta tin là điều đúng đắn.

Sau đó, ông đã thêm, “Bạn không bao giờ biết điều gì sắp xảy ra. Và tôi chắc chắn ở trong con thuyền đó, bạn biết đấy. Vẫy tay và nói những lời của tôi về những đặc quyền và hợp đồng tồi tệ này và một số điều mà tôi đã cố gắng đấu tranh trong ngày của mình.

Lặn SÂU HƠN

“Và Francis là một trong số họ, đứng ở vị trí cao nhất trong môn thể thao của anh ấy và anh ấy sẵn sàng đặt nó lên hàng đầu để bước lên và làm những gì phù hợp với các võ sĩ. Và chúng tôi không thấy ai khác sẵn sàng làm điều đó ở giai đoạn này.”

Ngay cả vào tháng 1 năm 2023, khi các vấn đề của Ngannou với UFC đang ở mức cao nhất mọi thời đại, Couture đã ủng hộ võ sĩ người Pháp gốc Cameroon.

Tại sao Randy Couture hỗ trợ Ngannou?

‘The Predator’ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Tuy nhiên, sự ủng hộ đã nghiêng về phe hạng nặng với sự chấp thuận của huyền thoại UFC. Năm 2007, Couture cũng đối mặt với vấn đề tương tự.

Anh ấy đã chiến đấu một cách hợp pháp để thoát khỏi chương trình khuyến mãi MMA vì quyền thể thao của mình. Sau khi nghỉ hưu, cựu võ sĩ đã tự mình ủng hộ những võ sĩ bất chấp các quy tắc nghiêm ngặt của UFC.

Xem câu chuyện này: – Thỏa thuận UFC của Jon Jones so với Francis Ngannou và Brock Lesner

Bạn nghĩ gì về việc Ngannou rời UFC? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *