T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Sau khi chế giễu dây đeo BMF “ngu ngốc”, Justin Gaethje tiết lộ những trao đổi UFC bất ngờ phía sau cánh gà – “Chúng tôi luôn yêu cầu họ…”

Chiếc đai BMF đã trở lại với một hạng cân mới tại UFC. Sau khi Jorge Masvidal không bảo vệ thành công chiếc đai BMF đầu tiên, Justin Gaethje sẽ đấu để giành lại danh hiệu BMF cho hạng nhẹ. Gaethje đã bày tỏ suy nghĩ của mình về chiếc đai, nhưng cũng hiểu được ý đồ quảng bá đằng sau nó. Trận đấu này cũng là cơ hội tuyệt vời để cựu đô vật NCAA tiếp tục thi đấu. Gaethje sẽ đối đầu với đối thủ cũ, Dustin Poirier, trong một trận đấu đầy thù hận và là cơ hội để Gaethje trả thù chính xác người đồng hương của mình.

Vào năm 2019, khi dây đai BMF lần đầu tiên được giới thiệu, đó là một khái niệm thú vị. Nó đọ sức với hai võ sĩ, những người không nhất thiết phải là ứng cử viên hàng đầu, nhưng người hâm mộ thích xem họ. Tua nhanh đến năm 2023, và đai BMF đã bị lãng quên như một mánh lới quảng cáo. Người chiến thắng BMF đầu tiên Jorge Masvidal chưa bao giờ bảo vệ đai của mình và đã có chuỗi 4 trận thua kể từ đó. Nhưng giờ đây, UFC đã đưa khái niệm này trở lại một lần nữa, lần này là hạng nhẹ đầy rẫy cá mập.

Justin Gaethje, người sẽ chiến đấu cho danh hiệu BMF, bày tỏ suy nghĩ của mình về chiếc đai. Trong một cuộc phỏng vấn với Cageside Press, Justin cho biết: “Vì vậy, với những người nói điều đó thật ngu ngốc, đó là việc UFC ném xương như chúng tôi luôn yêu cầu họ ném xương và họ không bao giờ làm thế. Vì vậy, tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội chiến đấu. Đặc biệt là vì chỉ có một trên thế giới. Đó là một chiếc thắt lưng trông rất ngầu.”

Nhà cựu vô địch WSOF hạng nhẹ dường như không quá ấn tượng với ý tưởng về chiếc đai BMF, nhưng hiểu ý đồ quảng bá đằng sau nó. Lúc đầu, anh ấy bác bỏ tiêu đề là ngớ ngẩn. Nhưng sau đó trong trận bảo vệ đai, anh ấy nói rằng cuối cùng thì đó là cách thăng hạng giúp anh ấy có trận đấu tiếp theo và ghi được số PPV. Tính đến thời điểm hiện tại, Gaethje đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng hạng nhẹ của UFC. Nhưng các võ sĩ khác đang xếp hàng trước anh ta để tranh huy chương vàng hạng nhẹ tiếp theo. Điều này khiến trận đấu này trở thành cơ hội tuyệt vời để cựu đô vật NCAA tiếp tục thi đấu.

Justin Gaethje sẽ đối đầu với đối thủ cũ tại UFC 291

Hiếm có hai võ sĩ nào có cùng quỹ đạo sự nghiệp như Justin Gaethje và Dustin Poirier của UFC. Bất chấp những trở ngại ban đầu, cả hai võ sĩ đều trở thành Nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC nhưng không thể thống nhất đai trước cùng một đối thủ, Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đã lội ngược dòng để giành một danh hiệu khác, chỉ để thua nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira.

Lặn SÂU HƠN

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai xung đột với nhau. Hai Hạng nhẹ trước đó đã đấu với nhau vào năm 2018, với trận đấu kết thúc với phần thắng bù giờ cho ‘The Diamond’. Điều này khiến cuộc gặp gỡ UFC 291 vào tháng 7 của họ trở thành một trận đấu đầy thù hận và là cơ hội để Gaethje trả thù chính xác người đồng hương của mình. Cả hai võ sĩ đều giành chiến thắng trong lần gặp nhau gần đây nhất và với bộ kỹ năng phù hợp của họ, sẽ rất thú vị để xem ai đã giành được danh hiệu BMF thứ hai.

Xem câu chuyện này: Người mẫu chỉ dành cho người hâm mộ và Ngôi sao quyền anh cởi mở về Conor McGregor Manhandling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *