T6. Th12 1st, 2023

Sau khi cảnh sát xuất hiện trong video giới thiệu nhà của xQc, streamer Twitch thừa nhận đăng tải mọi thứ theo cách mơ hồ. (Title rewritten in Vietnamese using Vietnamese sentence structure and phrasing)

Streamer xQc đã khiến người hâm mộ của mình tò mò và mong đợi khi anh đăng một video tham quan ngôi nhà mới của mình. Tuy nhiên, video lại mang một sự khó hiểu khi anh tiết lộ rằng có một sự kiện bí ẩn đã xảy ra với ngôi nhà của mình. Người hâm mộ đã chờ đợi một thời gian để xem ngôi nhà mới của anh, và video home tour đã giúp họ thấy được mọi thứ bên trong nhà. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nghi ngờ rằng bạn gái cũ của anh có liên quan đến sự kiện bí ẩn này. Các bài đăng khó hiểu của xQc đã khiến người hâm mộ tò mò và đang mong chờ được biết thêm thông tin rõ ràng hơn về sự kiện này.

Đối với nhiều người hâm mộ, được xem qua cuộc sống ngoài màn ảnh của những nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của họ thường là một cảnh tượng vui vẻ. Việc ghé thăm trang chủ của những người phát trực tuyến, vlog hoặc bất kỳ nội dung nào khác xa với dòng chảy thông thường là một lưu ý tích cực. Khi streamer Félix “xQc” Lengyel đăng một video về ngôi nhà của anh ấy, ban đầu người hâm mộ chỉ vui mừng khi thấy ngôi nhà của streamer này.

Tuy nhiên, với chú thích bí ẩn kèm theo bài đăng trên Twitter, người hâm mộ biết rằng có điều gì đó đã xảy ra. Trong một tweet xQc được đăng trên Twitter, streamer này đã tiết lộ rằng có một lý do thực sự đằng sau bài viết khó hiểu của anh ấy.

bài đăng tham quan ngôi nhà bí ẩn xQc

Người hâm mộ đã chờ đợi một thời gian để xem ngôi nhà mới của xQc. Người phát trực tiếp đã chuyển đến một địa điểm khác, sau khi địa chỉ IP của anh ấy bị rò rỉ ra công chúng. Chính vì vậy, người hâm mộ của anh đang khá sốt ruột muốn biết nhà cựu vô địch Overwatch sẽ chuyển đến đâu. Tuy nhiên, chuyến thăm nhà được chờ đợi từ lâu đã đến một cách ngoạn mục.

Trong video, xQc đi quanh nhà, cho thấy phòng của cô ấy, nơi cô ấy làm việc, cũng như phần còn lại của ngôi nhà. Một chuyến thăm nhà tiêu chuẩn phải không? Nhưng khi video kết thúc, anh ấy tiến lại gần cửa. Trong nền mờ, người xem có thể nhìn thấy một chiếc xe cảnh sát đứng trên đường. Khi anh ta đi ra ngoài, người ta nhìn thấy hai người đang đứng cạnh một sĩ quan cảnh sát, sau đó anh ta cảm ơn viên cảnh sát đó trên đường ra ngoài.

Người phát trực tiếp gọi video là khó hiểu và đưa ra lời giải thích cho nó. Dường như có một chiếc ô tô chạy ngược xuôi trên đường, khiến Adept sống trong nhà sợ hãi. Vì quá sợ hãi nên xQc đã rời đi để đảm bảo mọi thứ đều an toàn.

Giữa lúc này, Adept, bạn gái cũ của xQc đã đăng một bức ảnh chiếc nhẫn trên tay cô ấy cùng với một bức ảnh của xQc trên stream cùng với đó. Trong bài đăng trên Twitter của mình, xQc tuyên bố bức ảnh được chụp mà không có sự cho phép của anh ấy khi anh ấy đang ngủ.

Fan nghi ngờ bạn gái cũ của Adept có liên quan đến video home tour của xQc

Video du lịch tại nhà xuất hiện trong bối cảnh một cuộc tranh cãi khác xung quanh xQc. Vài ngày trước, anh ấy đã kết thúc buổi phát trực tiếp sớm để giải quyết các vấn đề xung quanh ngôi nhà của mình, với việc ai đó đã thay đổi mã truy cập. Người hâm mộ suy đoán rằng chính Adept đã làm như vậy. Mặc dù không có gì được đề cập trực tiếp, nhưng người hâm mộ suy đoán rằng việc thảo luận về Adept không được tòa án cho phép như một phần của thủ tục pháp lý.

Lặn SÂU HƠN

Nó không ngừng thảo luận khó hiểu trong luồng, chẳng hạn như phép so sánh ông già Noel mới nhất của xQc. Một số người hâm mộ cho rằng anh ấy đã thực hiện một chuyến tham quan bằng video quanh ngôi nhà để ghi lại mọi thứ bên trong ngôi nhà, phòng trường hợp có những nỗ lực khác của những người đã thay đổi mã truy cập. Có vẻ như phát thanh viên sợ ai đó có thể cướp đồ của mình. Theo lý thuyết này, video được dùng như một hình thức ghi lại mọi thứ được lưu trữ trong nhà.

Người hâm mộ đang hy vọng xQc sẽ có lời giải thích rõ ràng hơn trong chuyến tham quan ngôi nhà bí ẩn. Bạn nghĩ gì về các bài viết khó hiểu của xQc? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *