T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Sau khi biết về số phận khủng khiếp của Jamie Foxx, Michael Jai White tiết lộ về tình trạng của ngôi sao Hollywood: “Tôi đã nghe thấy một vài vấn đề về anh ấy””

Jamie Foxx là một ngôi sao Hollywood được biết đến với những màn trình diễn hài hước và biểu tượng. Tuy nhiên, sức khỏe của anh gần đây đã khiến người hâm mộ và gia đình lo lắng. Theo những tin đồn, anh đã bị đột quỵ và có vấn đề về cholesterol. Cuộc phỏng vấn của VLADTV với nam diễn viên kiêm nghệ sĩ MMA nổi tiếng người Mỹ, Michael Jai White, đã đề cập đến những suy đoán xung quanh tình trạng hiện tại của Foxx. Tuy nhiên, con gái của anh, Corrine, đã bác bỏ mọi tin đồn và tuyên bố rằng bố cô đã xuất viện và đang ổn định.

Cái tên Jamie Foxx đồng nghĩa với giải trí. Anh ấy được biết đến với những trò hề hài hước và những màn trình diễn mang tính biểu tượng. Tuy nhiên sức khỏe của anh ngày càng khiến người hâm mộ và gia đình lo lắng. Ngay cả những cựu binh quyền anh Mike Tyson gần đây đã bình luận về sức khỏe của Foxx, sau những tin đồn về việc anh ấy hợp tác với Tyson cho bộ phim tiểu sử tiềm năng của anh ấy. Sau tất cả những tin đồn về sức khỏe ngày càng xấu đi của anh ấy gần đây, một dự đoán hoang đường khác đã được đưa ra. Theo nam diễn viên kiêm nghệ sĩ MMA nổi tiếng người Mỹ, ngôi sao Hollywood đã lặp đi lặp lại các vấn đề về cholesterol – một bất ngờ đáng buồn cho tất cả những ai yêu mến anh.

Cuộc phỏng vấn của VLADTV đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau – từ mức độ nghiêm trọng của cơn đột quỵ – đến bí ẩn xung quanh tình trạng hiện tại của Foxx – và ‘số phận khủng khiếp’ có thể xảy ra của Jamie Foxx.

Michael Jai White nói về việc Jamie Foxx bị đột quỵ

Một ngày khác, một cuộc phỏng vấn khác của Michael Jai White! Trong cuộc phỏng vấn này, Michael Jai White chia sẻ suy nghĩ của mình về các vấn đề sức khỏe được báo cáo của ngôi sao Hollywood Jamie Foxx. Cuộc trò chuyện đề cập đến tin đồn Foxx bị đột quỵ và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Vlad bắt đầu cuộc phỏng vấn với sự nhiệt tình.

Vlad: “Tôi tin rằng anh ấy bị đột quỵ. Bây giờ, đó là tin tức sắp ra mắt – rõ ràng đó là một cơn đột quỵ… Đột quỵ rất nghiêm trọng! Bạn biết không, bà tôi – một nửa cơ thể của bà bị liệt vì một cơn đột quỵ không bao giờ lành. Bạn biết đấy – anh ấy sẽ nằm liệt giường trong suốt phần đời còn lại vì đó là điều đôi khi xảy ra trong những trường hợp xấu.

Vlad: “Thực tế là chúng tôi chưa xem video của Jamie… bạn biết đấy, nói với mọi người rằng anh ấy ổn và những thứ như thế khiến tôi nghĩ rằng anh ấy có thể vẫn chưa ổn.”

Mặc dù đã có rất nhiều suy đoán, nhưng Vlad cũng gợi ý rằng vì Foxx có sở trường hoạt động tích cực trên mạng xã hội nên anh ấy chắc chắn sẽ chia sẻ bản cập nhật nếu mọi việc suôn sẻ. White dường như đồng ý, nói, “Ừ, tôi cũng nghĩ vậy.”

Suy đoán xung quanh sức khỏe của diễn viên hài giữa tiền sử cholesterol

White đưa ra các báo cáo Foxx có tiền sử mắc các vấn đề về cholesterol. Nam diễn viên cho biết nguồn tin của anh là một người biết rõ về Foxx. Mặc dù có một người bạn chung, cô ấy quyết định không đào sâu thêm – vì tôn trọng quyền riêng tư của Foxx và ảnh hưởng của giới truyền thông.

“Vâng, trước đây tôi đã nghe nói về việc anh ấy có vấn đề về cholesterol. Tôi không biết liệu điều đó có khả thi hay không – nhưng nó đến từ một người mà tôi tin là biết rất rõ về anh ấy.”

Lặn SÂU HƠN

Trước đó, cô con gái Corrine của Jamie đã lên tiếng công khai, bác bỏ mọi tin đồn tiêu cực. Anh ấy tuyên bố rằng bố anh ấy đã được xuất viện “trong vài tuần”.

Bạn nghĩ điều gì đang xảy ra với Foxx?

Xem câu chuyện này: Võ sĩ UFC lập kỷ lục với 14 giây loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *