T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Sau khi bị Dana White công khai chê bai, Johnny Walker kiên quyết giữ vị trí với màn trình diễn của Anthony Smith – ‘Tôi đã có thể hạ gục được'”

Johnny Walker, ngôi sao hạng nhẹ UFC đến từ Brazil đã giành chiến thắng ấn tượng trước Anthony Smith tại sự kiện UFC Charlotte. Tuy nhiên, phong cách tiếp cận của anh ấy đã nhận được những chỉ trích từ ông chủ UFC Dana White. Walker đã giải thích quyết định của mình và cho rằng anh ấy đã đánh bại Smith một cách thông minh và kiên nhẫn. Với ba chiến thắng liên tiếp, anh ấy đang xếp thứ 5 ở hạng cân 205 lbs và tiếp tục đua tranh cho danh hiệu. Tuy nhiên, anh ấy cần phải gây ấn tượng thêm với ông chủ của mình nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp MMA. Bạn nghĩ sao về trận đấu của Johnny Walker và những lời chỉ trích của Dana White?

Ngôi sao hạng nhẹ UFC Johnny Walker đã có một tuyên bố giành chiến thắng vài tuần trước tại UFC Charlotte. Người Brazil đã đánh bại một cựu thách thức danh hiệu Anthony Smith trong sự kiện đồng chính của thẻ. Walker đã vượt qua Smith và có một màn trình diễn vượt trội. Trái ngược với phong cách ban đầu, Walker kiên nhẫn và chính xác trong lối chơi của mình và giành chiến thắng.

Tuy nhiên, cách tiếp cận này không phải là lý tưởng da trắng, người đã chỉ trích anh sau sự kiện này. White chúc mừng chiến thắng của Walker nhưng không đánh giá cao việc anh ấy không về đích.

Bây giờ, người đàn ông 31 tuổi này đã đáp lại những lời chỉ trích của White và giải thích cách tiếp cận của anh ấy đối với cuộc chiến Anthony Smith.

Johnny Walker trả lời Dana White

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Johnny Walker đã nhìn lại màn trình diễn UFC Charlotte này. Cầu thủ người Brazil giải thích quyết định đi xa của anh ấy trong khi đáp lại những lời chỉ trích của White.

Anh ấy nói, “Tôi có thể gõ cửa [Anthony Smith] ra ngoài nếu tôi đã đẩy nhịp thêm một chút. Tôi có thể kết thúc nó, vâng, nhưng tôi không nghĩ mình muốn kết thúc nó.” Anh ấy tiếp tục, “Tôi thích nó. Tôi muốn xem những gì anh ấy có thể cung cấp cho tôi. Anh ấy không còn gì để cung cấp cho tôi nữa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMAFighting.com (@mmafight)

Cuối cùng anh ấy nói thêm, “Vì vậy, tôi nên đã kết thúc anh ta thứ ba. Nhưng tôi chỉ còn vài giây nữa thôi. Lẽ ra tôi nên thức dậy và nói, ‘Tôi nghĩ thế là đủ rồi, nhưng thời gian đã hết và tôi không thể hoàn thành nó.”

Với chiến thắng, Walker hiện đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và xếp thứ 5 ở hạng cân 205 lbs. Một danh hiệu có thể sẽ đến với anh ấy nếu anh ấy duy trì phong độ hiện tại.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên. anh ta có thể phải gây ấn tượng với ông chủ của mình nhiều hơn một chút nếu đúng như vậy.

Dana White đã nói gì về Smith vs. Người đi bộ?

Dana White không thích điều đó khi các võ sĩ không chấp nhận rủi ro hợp lý. Anh ấy cũng cảm thấy như vậy trong cuộc chiến giữa Anthony Smith và Johnny Walker. Mặc dù bị hạ gục rất nhiều và Smith gặp khó khăn, Walker đã không đuổi theo đích. Điều này không phù hợp với người đứng đầu UFC, người đã nói rõ điều đó trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Trắng nói, “Walker không thực sự làm ai ngạc nhiên tối nay, nhưng anh ấy đã thắng.” Anh ấy tiếp tục, “Rõ ràng là anh ấy ở đó với một người rất cứng rắn, cứng rắn và một kẻ nguy hiểm trong Smith. Nhưng Smith đã sa sút, bị thương ở vòng đầu tiên, sau đó bị mất chân, và Johnny không bao giờ về đích. Đừng bao giờ cố gắng kết thúc cuộc chiến. Chỉ cần cố gắng chiến đấu an toàn và giành chiến thắng.”

Bạn có nghĩ rằng những lời chỉ trích của White là công bằng? Bạn có nghĩ rằng Walker đáng lẽ phải dứt điểm? Hay anh ta đã thực hiện đúng cuộc gọi để chiến đấu một cuộc chiến thông minh? Bạn muốn thấy anh ấy chiến đấu cho danh hiệu trong bao lâu?

Xem câu chuyện này– Bộ sưu tập đồng hồ trị giá 1.000.000 đô la của Conor McGregor tại McGregor mãi mãi

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *