T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Sau khi bị Conor McGregor gỡ bỏ khỏi TUF 31, người 30 tuổi gửi thông điệp đến Dana White: ‘Dana không thực sự hiểu gì đang xảy ra'”

Conor McGregor luôn gây tranh cãi sau mỗi lần xuất hiện, và lần này không phải là ngoại lệ. Khi anh trở lại làm huấn luyện viên cho The Ultimate Fighter mùa 31, một cuộc tranh cãi đã nảy sinh khi anh yêu cầu thay thế một số máy bay chiến đấu bằng các đồng minh đã biết. Tuy nhiên, Chủ tịch UFC Dana White đã giải quyết vấn đề này và đảm bảo rằng các chiến binh bị ảnh hưởng sẽ vẫn có cơ hội trong tương lai. Một trong số đó là Mitch Ramirez, võ sĩ MMA bất bại 30 tuổi, đang phục hồi từ nhiễm trùng tụ cầu khuẩn và bắt đầu một chương mới với UFC.

bất cứ nơi nào Conor McGregor bước đi, tranh cãi diễu hành với sức sống ở bên cạnh anh ta. Vài tháng trước, da trắng đưa ra thông báo xúc động về sự trở lại của người Ireland. trắng thông báo rằng McGregor sẽ hướng dẫn phần tiếp theo của The Ultimate Fighter mùa 31. Tuy nhiên, khi TUF bắt đầu quay phim, một cuộc tranh cãi bất ngờ đã nảy sinh, khiến người hâm mộ và các võ sĩ tò mò.

Các báo cáo nổi lên tiết lộ rằng McGregor đã yêu cầu thay thế một số máy bay chiến đấu bằng các đồng minh đã biết. Thông tin này khiến cộng đồng MMA nhướng mày và đặt ra nhiều câu hỏi. Mặc dù ban đầu không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra, nhưng chủ tịch UFC sau đó đã giải quyết vấn đề này trong một cuộc họp báo.

Anh đảm bảo với những võ sĩ bị ảnh hưởng rằng anh sẽ chăm sóc họ. Hơn thế nữa, trắng thừa nhận rằng với một tên tuổi lớn như McGregor, UFC đã phải nhượng bộ nhất định để đáp ứng yêu cầu của anh ta. Cũng, trắng đã nói rõ rằng UFC sẽ không phải là võ sĩ mất vị trí trên TUF. Một trong những võ sĩ bị ảnh hưởng bởi quyết định này, Mitch Ramirez gần đây đã đề cập đến điều này trong một cuộc phỏng vấn.

Mitch Ramirez lên tiếng về Dana White sau khi Conor McGregor chế giễu anh ta

ramírez là võ sĩ MMA bất bại 30 tuổi với thành tích ấn tượng 7 trận thắng và 0 trận thua. Trong cuộc phỏng vấn, ramírez nổi bật một lúc khi anh ấy xem câu hỏi của phóng viên da trắng về kinh nghiệm cay đắng. hiểu rằng trắng có thể không được thông báo đầy đủ về nó, ramírez đồng cảm với vị trí của chủ tịch UFC.

“Tôi đã xem một cuộc phỏng vấn mà Dana đã thực hiện khi một phóng viên hỏi anh ấy chuyện này như thế nào, ‘cái quái gì vậy, làm thế nào điều này lại xảy ra với những người này’? Dana thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra. Điều đó, tôi có thể hiểu rằng anh ấy đang ở thời điểm mà anh ấy có thể không nghe được tất cả những chi tiết nhỏ.”

Lặn SÂU HƠN

Đồng thời, trắngCâu trả lời ‘mang lại hy vọng cho các chiến binh di dời. ramírez bày tỏ lòng biết ơn và tinh thần phấn chấn khi nghe nó trắngđảm bảo rằng các chiến binh bị ảnh hưởng vẫn có cơ hội trong tương lai.

“(Ramirez trích dẫn Dana White) Đó là một câu hỏi ngu ngốc bởi vì chúng tôi rõ ràng quan tâm đến họ và họ sẽ đạt được điều đó. Họ đã có những thứ sắp tới và họ đã có những cơ hội đến và điều đó chỉ nâng cao tinh thần của tôi. Tôi giống như ồ, như thể Dana nói rằng tôi sẽ không bị lãng quên, tôi sẽ khỏe mạnh và tôi sẽ sẵn sàng ”.

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Phục hồi từ nhiễm trùng tụ cầu khuẩn, ramírez đang tìm cách trở nên tốt hơn và bắt đầu một chương mới với UFC. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *