T6. Th12 1st, 2023
NBA

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, Kyrie Irving giàu thêm 126 triệu đô la lên tiếng chỉ để thể hiện tình yêu với cựu chiến binh truyền thông

Dự thảo NBA đang thu hút sự chú ý của công chúng và một số phương tiện truyền thông đã đưa ra thông tin chi tiết về các lựa chọn của người chơi và đội bóng. Trong số đó, Kyrie Irving, cầu thủ NBA, đã tạo nên sự chú ý khi chuyển đến Dallas Mavericks từ Brooklyn Nets. Điều đáng chú ý là trong một tweet, Bill Simmons, một nhà báo nổi tiếng, đã tiết lộ thông tin nội bộ về thỏa thuận này. Điều này đã thu hút sự quan tâm của Kyrie Irving, người đã có phản ứng tích cực với tin tức. Cả hai Kyrie Irving và Bill Simmons đều là những cái tên nổi tiếng trong giới NBA và thể thao. Tuy nhiên, chúng ta hy vọng rằng họ sẽ tập trung vào trò chơi thay vì đùa giỡn với những người che chở cho họ.

Tin tức về dự thảo NBA vẫn đang đổ về. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ có ý kiến ​​về các lựa chọn đang được người chơi và đội khám phá. Tất nhiên, có một lượng lớn phương tiện truyền thông theo dõi các hoạt động đang diễn ra. Và sau đó, có những phóng viên và nhà báo cố gắng lấy tin tức và thông tin trước những người khác có thể và làm được. Không có gì bí mật khi người hâm mộ NBA yêu thích các phóng viên của họ nhiều như các cầu thủ thực tế.

Tất nhiên, các cầu thủ có mối quan hệ yêu-ghét với các phóng viên, nhưng họ hiếm khi đùa giỡn với họ trên mạng. Vì vậy, khi họ làm, đó là điều đáng chú ý. Và một điều tương tự đã xảy ra gần đây với Kyrie Irving, cầu thủ NBA hiện đang được đưa tin.

Kyrie Irving hét lên với Bill Simmons

Kyrie Irving gần đây đã gây chú ý khi chuyển sang Dallas Mavericks. Anh ấy chuyển từ Brooklyn Nets cho hai người chơi khác. Trong khi các phương tiện truyền thông bận rộn đưa tin về điều này, Bill Simmons tiếp tục tweet một số thông tin chi tiết về thỏa thuận. Anh ấy đã tiết lộ một số thông tin nội bộ mà không phải ai cũng biết – và điều đó cũng chỉ trong một dòng tweet đơn giản. Thật ngạc nhiên, điều này đã thu hút sự quan tâm của chính người chơi, người đã có phản ứng ngọt ngào với tin tức.

Bill Simmons cũng không hề lép vế trong NBA và thế giới thể thao. Podcaster và nhà văn là người sáng lập trang web văn hóa đại chúng, The Ringer. Trước đây anh ấy cũng đã viết cho Jimmy Kimmel. Anh ấy gia nhập ESPN vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện ở đó. Sau đó, anh ấy cũng đã làm việc với HBO.

Thư giãn về tương lai giải đấu của anh ấy, Tín hiệu lành mạnh của Kyrie Irving đã chiến thắng Huyền thoại NBA và người hâm mộ: “Yêu anh chàng này”

Trò đùa này sẽ dẫn đến nhiều hơn?

Tất nhiên, câu nói đùa này không xa lạ gì với loại thịt bò hiếm nhưng nổi tiếng mà các vận động viên và nhà báo đưa tin. Sự quyến rũ và ngọt ngào đặc trưng của Kyrie Irving xuất hiện sau dòng tweet sẽ giải thích tất cả.

Xem câu chuyện này: Vài ngày sau cuộc tấn công của LeBron James vào thế giới NBA, tin đồn về Kyrie Irving khiến người hâm mộ bán tín bán nghi

Chà, dù đây là gì đi nữa, vẫn có hy vọng rằng hai người này sẽ giải quyết được vấn đề và tập trung vào thứ quan trọng hơn cả hai – trò chơi. Bạn nghĩ gì về những người nổi tiếng đùa giỡn và đùa giỡn với những người che chở cho họ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *