T7. Th12 2nd, 2023
WWE

“Sau khi bị Brock Lesnar tra tấn, Cody Rhodes tái hợp với Phó Chủ tịch AEW cho Dự án gần gũi với trái tim của anh ta”

Cody Rhodes không chỉ là một đô vật, anh còn là một nhân vật quan trọng trong việc xây dựng và phát triển ngành đấu vật. Từ vai trò của anh trong việc xây dựng AEW đến việc làm việc cho các đô vật độc lập, Rhodes đã chăm chỉ và đóng góp rất nhiều cho cộng đồng đấu vật. Một trong những dự án đặc biệt mà Rhodes luôn ấp ủ là Nhà máy Ác mộng, trung tâm đào tạo cho các tài năng trẻ phát triển ban đầu của AEW. Bằng cách này, Rhodes và OT Marshall đã trả lại cho cộng đồng đấu vật nhiều giá trị và giúp anh trở thành ngôi sao như ngày nay.

Không chỉ là một đô vật, Cody Rhodes đã đóng một vai trò quan trọng trong việc chắc chắn trở thành một ngôi sao trong và ngoài võ đài. Từ vai trò của anh ấy trong việc xây dựng AEW đến vị trí ngày nay cho đến việc làm việc cho các đô vật độc lập để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến các chương trình khuyến mãi độc lập, Rhodes đã làm việc chăm chỉ để xây dựng thế hệ đô vật tiếp theo.

Gần đây, trong một cuộc tranh giành sức mạnh khủng khiếp, Rhodes đã bị gãy tay khi vật lộn với Brock Lesnar. Nhưng ngay cả khi bị gãy tay cũng không ngăn được Rhodes theo đuổi một dự án đặc biệt mà anh luôn ấp ủ. Ngoài ra, phó chủ tịch của AEW và những người bạn cũ của anh ấy cũng ở bên anh ấy, mặc dù anh ấy làm việc cho WWE.

Dù bị gãy tay, Cody Rhodes vẫn tiếp tục dự án đặc biệt này

Trên Twitter, Rhodes đã thông báo rằng các đơn đăng ký cho mùa cắm trại mới cho Nhà máy Ác mộng của anh ấy đã được mở. Cùng với OT Marshall, Rhodes đã mở trung tâm đào tạo này vào năm 2020. Nó đóng vai trò là bàn đạp cho nhiều tài năng phát triển ban đầu của AEW. Bằng cách này, Rhodes và Marshall trả lại cho cộng đồng đấu vật hàng năm.

Trong bức ảnh của phiên trước, bạn có thể thấy rõ rằng Rhodes đã gọi nó. Cả John Cena và Shawn Spears cũng đã đến thăm trung tâm đào tạo để truyền đạt kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về ngành đấu vật. Nhà máy ác mộng là một trong những dự án gần gũi nhất với trái tim của Rhodes vì ​​nó mang lại lợi ích cho cộng đồng đã giúp anh trở thành ngôi sao như ngày nay.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, Dusty Rhodes, cha của anh ấy, là một nhân vật quan trọng trong việc giúp cộng đồng phát triển trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Cho dù đó là thời kỳ lãnh thổ của anh ấy hay công việc của anh ấy trong cơ sở NXT, ít nhất phải nói rằng Dusty Rhodes là một biểu tượng. Vì vậy, thật hợp lý khi Cody Rhodes cũng đang tiếp bước cha mình với nỗ lực này, cũng như công việc của anh ấy trong ngành kể từ khi rời WWE vào năm 2016.

Tác động của Cơn ác mộng Mỹ đối với ngành đấu vật kể từ khi rời WWE

Kể từ năm 2016, Rhodes đã thực hiện mọi chương trình khuyến mãi sẽ đưa anh ấy đến. Mặc dù anh ấy là một ngôi sao đã thành danh trong WWE, anh ấy không ngại làm việc trước 10-100 người. Công việc của anh ấy trong lĩnh vực độc lập đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ chính thống và tăng đáng kể quảng cáo.

Ngoài ra, Rhodes là một nhân vật quan trọng trong thời kỳ đầu của AEW. Cùng với The Elite và Tony Khan, Rhodes đã xây dựng một công ty có thể cạnh tranh với WWE. Ngay cả Triple H cũng thừa nhận rằng AEW đang dần trở thành một đối thủ xứng tầm. Vì vậy, nhìn vào mọi thứ, Rhodes chắc chắn đã giúp xây dựng cộng đồng đấu vật ở hậu trường.

Xem câu chuyện này: Tìm hiểu sâu về lối sống của ngôi sao Hollywood và huyền thoại WWE John Cena

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Rhodes Nightmare Factory trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *