CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Sau Kết Thúc Bi Thương của Jakob Toretto, Nhà Tài Phiệt Hollywood Nói Về Tương Lai của John Cena trong Một Thương Hiệu Điện Ảnh Khác Đã Thu Về 4,8 Tỷ Đô La”

John Cena, một trong những diễn viên và vận động viên đấu vật nổi tiếng nhất của WWE, đã rời xa tổ chức này để tập trung vào sự nghiệp điện ảnh. Sau khi tham gia nhiều bộ phim lớn, Cena đã được mời trở lại với vai Đặc vụ Burns trong bộ phim Transformers mới. Nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura đã xác nhận sự tham gia của Cena, nói rằng anh ta rất tuyệt và hy vọng sẽ có thể đưa anh trở lại bộ phim. Cena đã có một hành trình thú vị ở Hollywood và với nhiều vai diễn đa dạng, chắc chắn đó là một trong những diễn viên sáng giá trong ngành điện ảnh.

Rời WWE là một trong những quyết định bất ngờ nhất trong sự nghiệp của John Cena. Từ các danh hiệu đến các trận đấu, John Cena đã tạo ra một con đường thẳng để trở thành GOAT trong WWE. Mặc dù người hâm mộ vẫn coi anh là một trong những người giỏi nhất trên võ đài, nhưng Cena không còn liên kết với WWE nữa. Mặt khác, vì một số vai quan trọng trong các bộ phim lớn của Hollywood, Cena là một ngôi sao điện ảnh.

Nhưng một trong những vai diễn lớn nhất của anh ấy cho đến nay, Jakob Toretto, anh trai của Vin Diesel, Dom Toretto, đã kết thúc trong Fast X. Chà, người hâm mộ Cena không cần phải lo lắng vì nhà sản xuất của một loạt phim trị giá hàng tỷ đô la khác đã nói về sự tham gia của The Champ trong loạt phim của anh ấy .

Nhà sản xuất Transformers giải quyết việc John Cena vắng mặt trong phim mới

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ScreenRant, Lorenzo di Bonaventura đã ngồi xuống để nói về bộ phim mới của mình, Transformers: Rise of the Beast. Người phỏng vấn ngay lập tức hỏi anh về sự vắng mặt của nhân vật Cena, Đặc vụ Burns, trong bộ phim mới.

Nhà xuất bản trả lời, “Tôi rất thích làm việc với John một lần nữa. Anh ấy rất tuyệt, và hy vọng chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại bộ truyện.” Cena cũng thay đổi kiểu tóc. Cái đầu hói của anh ấy là biểu tượng trong giới đấu vật và bộ phim này cũng sẽ làm sáng tỏ điều đó. Thật tuyệt khi thấy Cena trở lại với vai Đặc vụ Burns trong bộ phim Transformers tiếp theo.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù một vài bộ phim đầu tiên của anh ấy không kết nối được với khán giả, nhưng Cena đã bắt kịp tốc độ một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. So với các diễn viên chuyển sang đấu vật khác như Batista và The Rock, Cena đã có một hành trình thú vị ở Hollywood.

Điều gì tiếp theo cho John Cena ở Hollywood?

Bắt đầu từ năm 2006, bộ phim đầu tiên của anh ấy, do nhiều hoàn cảnh khác nhau, là The Marines. Một dự án do WWE dẫn đầu không đi đến đâu vì đây là bộ phim đầu tiên của Cena. Nhưng chính Trainwreck đã có tác động tích cực đến quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy vì nó cũng có những ngôi sao điện ảnh lớn khác. Sau Daddy’s Home, Sisters, Blockers, có vẻ như Cena đang muốn trở thành một diễn viên hài cho đến Bumblebee năm 2018.

Kết hợp với F9 và Biệt đội cảm tử, Cena đã chứng minh rằng anh ấy cũng có thể chơi ở các giải đấu lớn. Trong phần phim thứ hai, Cena cũng đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình xoay quanh nhân vật của anh, Peacemaker. Vai trò của anh ấy trong bộ phim DCEU sắp tới cũng được cụ thể hóa với vai chính, tình yêu của James Gunn dành cho nhân vật của anh ấy và làm việc với Cena. Chỉ có bầu trời là giới hạn cho Cena trong những năm tới.

Xem câu chuyện này: Tìm hiểu sâu về lối sống của ngôi sao Hollywood và huyền thoại WWE John Cena

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc Cena có thể trở lại với các bộ phim Transformers trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *