T6. Th12 1st, 2023
WWE

Sau hai ngày, Usos vui mừng chứng kiến sự xấu hổ của Roman Reigns tại Money In The Bank, ngay sau khi vị tộc trưởng tuyên bố mình là ‘người duy nhất’.

Sau một trận đấu đầy kịch tính tại sự kiện Money in the Bank, The Usos đã chiến thắng và chuộc lỗi với Roman Reigns. Trận đấu này đã được mệnh danh là ‘Cuộc nội chiến huyết thống’ và đội The Usos đã giành chiến thắng sau khi Jey ghim Thủ lĩnh bang hội. Đây là lần đầu tiên sau ba năm, ai đó đã ghim được Roman Reigns. Sau trận đấu, The Usos đã tỏ ra rất vui mừng trước thất bại của người anh em họ. Chiến thắng này đã khiến The Usos tự hào và họ đã khoe khoang về mình. Có nhiều nghi vấn về tương lai của The Usos sau chiến thắng này, liệu họ có nên bắt đầu thi đấu đơn hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về lễ kỷ niệm này và tương lai của The Usos.

Money in the Bank chứng kiến ​​The Usos hay còn gọi là Jimmy và Jey Uso đã chuộc lỗi với Roman Reigns. Trận đấu gay cấn được mệnh danh là ‘Cuộc nội chiến huyết thống’ đã giành chiến thắng cho đội tám lần vô địch sau khi Jey ghim Thủ lĩnh bang hội, khiến anh ta thua lần đầu tiên sau ba năm. Đây chắc chắn là một chiến thắng cách biệt cho The Usos và sau trận đấu, họ rất vui mừng trước thất bại của người anh em họ.

Jey Uso xuất hiện đầy đủ tại Sự kiện trực tiếp Money in the Bank Premium, tại O2 Arena, London. Tuy nhiên, hai ngày sau khi Reigns tự gọi mình là ‘Người duy nhất’ trên SmackDown, anh em sinh đôi 37 tuổi đã có phản ứng phù hợp với điều tương tự.

Usos ăn mừng khi mất Roman Reigns sau khi có tiền trong ngân hàng

Lần cuối cùng Người đứng đầu bảng bị ghim là vào năm 2019 trước Nam tước Corbin. Kể từ đó, không có siêu sao WWE nào có thể đạt được kỳ tích ghim Roman Reigns cho đến khi Jey Uso tại Money in the Bank.

Tuy nhiên, chiến thắng này đã khiến The Usos tự hào, khi họ khoe khoang về anh ấy sau trận đấu. WWE đã chia sẻ một video trên Instagram chính thức của họ, trong đó Jimmy và Jey Uso tuyên bố họ là ‘The Ones’ đang nhìn vào máy quay.

WWE đã chia sẻ chú thích, “Sau #MITB, tất cả chúng ta đều biết câu trả lời. ☝️😮‍💨”. Trong khi Jey Uso nói, “Vâng thưa ngài, vâng ngài, vâng ngài. Trên thực tế, nó là ai bây giờ? Bây giờ nó thực sự là ai? Úc.”

“Tôi đang xem một bộ phim” – Phản ứng của người hâm mộ đối với Clip chơi nhân vật giật gân của Roman Reigns sau trận thua MITB cho thấy thành công lớn nếu anh ấy đến Hollywood

Chiến thắng trước WWE Undisputed Champion hiện tại là rất lớn, vì anh ấy là người hấp dẫn nhất trong WWE. Vì vậy, trở thành người đầu tiên ghim Roman Reigns sau ba năm, là một cột mốc quan trọng. Nó hoàn thành khía cạnh của vòng cung The Bloodline cho phù hợp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Hơn nữa, chính Jey Uso là người đã ghim ‘The Needlemover’ lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2013. Có một số điểm tương tự trong trận đấu này, đặc biệt là pha dứt điểm. Jimmy và Jey Uso, đã kết thúc trận đấu theo cách tương tự vào năm 2013 bằng một siêu phẩm, sau đó là một cú giật gân. Bây giờ, SmackDown tuần này sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin cập nhật về tương lai của The Bloodline.

Đây có phải là ‘Sự kiện chính’ tiếp theo của Jey Uso không?

Trước trận đấu của họ tại Money in the Bank, The Usos đã có cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani. Cặp song sinh đã nói rất nhiều về các sự kiện độc thân trong tương lai, đặc biệt là đối với Jey Uso sau tác phẩm gần đây của anh ấy.

Vì cốt truyện The Bloodline có thể đã hoàn thành ngay bây giờ, The Usos có thể bắt đầu tham gia thi đấu đơn. Sau khi ghim ‘Sự kiện chính’ Roman Reigns, Jey Uso có thể phát triển thành ngôi sao hàng đầu tiếp theo trong WWE.

Bạn nghĩ sao, The Usos có nên bắt đầu chạy đơn ngay bây giờ không? Phản ứng của bạn với lễ kỷ niệm của Jimmy và Jey Uso là gì? Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *