T2. Th10 2nd, 2023
NBA

Sau động thái mới nhất 126 triệu đô la, “Kết thúc thời gian của Luka Doncic tại Dallas” khiến người hâm mộ NBA chia rẽ, Kyrie Irving: “Người xin không thể chọn”

Kyrie Irving, một ngôi sao NBA đẳng cấp, vừa kết thúc một thương vụ đáng chú ý trong mùa giải năm 2023. Dù có nhiều suy đoán về tương lai của anh trong thị trường chuyển nhượng, nhưng cuối cùng Irving đã chọn Dallas Mavericks. Thỏa thuận này đã khiến nhiều người hâm mộ Mavs không hài lòng, đặc biệt là các nhân vật truyền thông nổi tiếng. Mặc dù vậy, có một số người hâm mộ vẫn trung thành với Irving và không để cho những tranh cãi ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. Dẫu vậy, thương vụ này đã tạo ra một cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội và khiến cho cộng đồng mạng chia rẽ.

Thương vụ rất được mong đợi của Kyrie Irving trong mùa giải NBA năm 2023 đã kết thúc sau một động thái khổng lồ trị giá 126 triệu đô la. Trong khi người hâm mộ suy đoán về nhiều khả năng khác nhau trong tương lai nhượng quyền thương mại của Irving, thì Dallas Mavericks đã chốt thỏa thuận dưới hình thức đại lý tự do. Tuy nhiên, thỏa thuận này không làm hài lòng một số người hâm mộ Mavs, đặc biệt là các nhân vật truyền thông nổi tiếng, những người đã xem xét Luka Doncic & Co. Sau bình luận gay gắt, người hâm mộ đã tham gia vào một cuộc tranh luận lớn trên thế giới trực tuyến.

Trong những tháng gần đây, ngôi sao của Mavericks đã phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi và phản ứng dữ dội vì những hành động của anh ấy ngoài sân đấu. Sau đó, nó ảnh hưởng đến nhận thức của người hâm mộ về ngôi sao ở nhiều cấp độ khác nhau. Mặt khác, một số người hâm mộ vẫn trung thành bất chấp những tranh cãi. Đáng chú ý, 8x NBA All-Star đã yêu cầu người hâm mộ của anh ấy không bị ảnh hưởng bởi câu chuyện của giới truyền thông, trước đó trong mùa giải.

Sau thương vụ Kyrie Irving, người dẫn chương trình radio nổi tiếng đã đánh sập thương hiệu Mavs

Mavericks của Luka Doncic đã chuyển sự chú ý của cộng đồng hoops sang anh ta sau giao dịch bất ngờ giữa mùa giải của Kyrie Irving. Thật không may, giao dịch không thành công với Mavs, vì họ không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Mặc dù người hâm mộ nghi ngờ nhượng quyền thương mại Dallas tái ký hợp đồng với Irving, nhưng thương hiệu này một lần nữa khiến người hâm mộ ngạc nhiên với hợp đồng ba năm trị giá 126 triệu đô la. Hơn nữa, nó còn gây ra ý kiến ​​gay gắt từ người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng, Justin Termine.

theo AHN Fire Digital.comTermine nói, “Theo tôi, điều này đánh dấu sự kết thúc thời gian của Luka Doncic ở Dallas.”

Đáng chú ý, Doncic hiện đang có hợp đồng 5 năm kết thúc vào năm 2027. Termine tiếp tục nói, [The Mavs] đã phạm một sai lầm lớn và không học được những bài học mà họ biết bây giờ ở Cleveland, Boston và Brooklyn.”

Mặt khác, chủ sở hữu của Mavs, Mark Cuban gần đây đã nói rằng anh ấy không muốn lặp lại sai lầm của mình và bày tỏ mong muốn tái ký hợp đồng với Irving trên một chương trình radio.

Đọc thêm: Nhà vô địch Super Bowl 3 lần bị những người ủng hộ Kyrie Irving dùng ngôn từ thô tục để thổi phồng LeBron James và Co.

Hơn nữa, những bình luận của Termine đã gây ra một cuộc tranh luận lớn trên thế giới trực tuyến, khi người hâm mộ đứng về phía nào và tham gia vào cuộc tranh luận.

Tuyên bố gây tranh cãi của Termine đã chia rẽ internet

Người hâm mộ tràn ngập bình luận bày tỏ quan điểm về phát ngôn của Justin Termine. Những người hâm mộ trung thành của Irving đã bảo vệ ngôi sao trước những nhận xét gây tranh cãi được đưa ra trong các bình luận. Một người dùng cho biết, “Một người ăn xin không thể là một người lựa chọn.”

Một số bộ phận CĐV cho rằng chính Doncic muốn giật chú vẽ vào đội.

Liệu đội bóng có đền đáp được nỗi thất vọng ở mùa giải 2022-23 vào mùa giải tới? Vâng, người ta sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu.

Xem câu chuyện này: Kyrie Irving phá vỡ sự im lặng chỉ để thể hiện tình yêu với cựu chiến binh truyền thông sau khi bị chỉ trích nặng nề

Nhưng bất chấp những lời chỉ trích nặng nề từ liên đoàn, người hâm mộ và các nhà phân tích về những tranh cãi khác nhau, Kyrie Irving đã không để điều đó ảnh hưởng đến lối chơi của mình trên sân. Thực sự, một cầu thủ bóng đá tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *