CN. Th12 3rd, 2023

“Sau cuộc đấu khẩu gay gắt giữa Joe Rogan và Jon Jones, Tyson Fury rút lui khỏi thách thức táo bạo với nhà vô địch UFC”

Bài viết mới nhất về cuộc chiến giữa các ngôi sao thể thao nổi tiếng đã được đăng tải. Cơn thịnh nộ của Tyson Fury vẫn chưa dứt, khi anh đã có vấn đề với Joe Rogan bên trên John Jones tuyên bố. Rogan đã gây chú ý khi chọn Jones thay vì Fury, và nhận được phản hồi thô tục từ \”Vua giang hồ\”. Sau đó, Jon Jones đã xuất hiện để bảo vệ Rogan và tấn công Fury. Tuy nhiên, cặp đôi Fury và Jones đã đồng ý rằng họ sẽ không bao giờ trở thành người giỏi nhất trong các môn thể thao tương ứng. Tyson Fury đã có những phát ngôn thô lỗ về Joe Rogan, khi anh ta gọi anh ta là một p * ck. Trong khi đó, chủ tịch UFC Dana White đã sẵn sàng cho một trận đấu giữa Jones và Fury tại UFC. Bạn sẽ nghĩ gì về cuộc chiến này và cơ hội của Jones trên võ đài với Fury?

cơn thịnh nộ của Tyson vẫn có vấn đề với Joe Rogan bên trên John Jones tuyên bố. Rogan gần đây đã gây chú ý sau khi ngôi sao quyền anh Tyson Fury gọi anh ta ra khỏi cuộc tranh cãi. Trong tập JRE, Rogan nói rằng Jones sẽ đứng đầu nếu Jones và Fury bị nhốt cùng nhau trong một căn phòng. Những bình luận của anh ấy không phù hợp với ‘Vua giang hồ’, người đã gửi cho anh ấy một phản hồi đầy thô tục.

Không có gì ngạc nhiên khi Jon Jones xuất hiện sau đó, bảo vệ Rogan và tấn công bằng Fury. Sau một thời gian ngắn lướt qua mạng xã hội, họ đồng ý rằng họ sẽ không bao giờ trở thành người giỏi nhất trong các môn thể thao tương ứng. Trong khi Fury và Jones có thể đã từ bỏ nó, võ sĩ bất bại vẫn tiếp tục tấn công Rogan trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Tyson Fury ném bóng vào Joe Rogan

Trong một đoạn clip phỏng vấn xuất hiện trên Instagram, chúng ta có thể thấy Tyson Fury có một phát súng khác vào Joe Rogan. Người phỏng vấn đưa ra vấn đề về Rogan, chỉ ra cách Rogan chọn Jones thay vì Fury. Khi người phỏng vấn dẫn lời Rogan về chủ đề này, Fury nói, “Tôi đang trích dẫn Joe Rogan. Anh ấy là một p * ck.

Người phỏng vấn sau đó nói rằng mặc dù Fury sẽ đánh bại Jones trong môn quyền anh, nhưng anh ta đồng ý với Rogan rằng Jones sẽ ăn đứt Fury.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài viết được chia sẻ bởi No 1! Chương trình chiến đấu 🥊 (@fightoneshow)

Fury đã trả lời, “Tôi đồng ý với điều đó. Anh ta [Jones] sẽ ăn tôi như một bữa sáng burrito. Đây là một sự thay đổi lập trường đáng ngạc nhiên khi xem xét phản ứng đầu tiên của anh ấy đối với Rogan.

Lặn SÂU HƠN

Trong khi đó, chủ tịch UFC Dana White sẵn sàng chào đón Fury đến lồng bát giác để giúp giải quyết mối thù này với Jon Jones.

Dana White sẵn sàng thực hiện Jones vs. Cơn giận

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dana White cho biết anh sẵn sàng dàn dựng một trận UFC giữa Jones và Fury. Người đứng đầu UFC cho rằng trận đấu giữa Mayweather và McGregor là một ví dụ để chứng minh điều đó có thể thực hiện được.

Anh ấy nói,Nếu Tyson Fury thực sự muốn đấu với Jon Jones tại UFC, tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực… Hãy làm đi. Nếu Tyson nghiêm túc và anh ấy muốn làm điều đó, hãy nghe này, tôi đã nói với Floyd Mayweather hãy chiến đấu, và chúng tôi đã trả tiền cho Floyd, chúng tôi đã có cho Floyd con số mà anh ấy muốn. Nếu Tyson Fury nghiêm túc và muốn đấu với Jon Jones, hãy bắt đầu nói chuyện.”

Bạn nghĩ gì về việc Fury chiến đấu với Jones trong MMA? Bạn nghĩ gì về nhận xét của anh ấy về Joe Rogan? Bạn có nghĩ rằng cặp đôi sẽ hòa giải? Và cơ hội nào cho Jones trên võ đài với Fury?

Xem câu chuyện này– Tyson Fury gạt Jon Jones sang một bên sau một cuộc cãi vã bằng lời nói để loại bỏ nhà cựu vô địch UFC vì vụ ầm ĩ

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *