T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Sau cơn bệnh gây liệt, Gordon Ryan 240-pound đáp trả đàn ông phê phán sự thay đổi hoang dại”

Giới thiệu: Gordon Ryan, đai đen Jiu-Jitsu của Brazil, gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý khi có sự thay đổi đột ngột về thân hình. Anh đã chia sẻ bức ảnh thân hình gầy gò và nhỏ nhắn của mình, nhưng sau quá trình hồi phục, anh đã trở lại với hình thể lý tưởng. Tuy nhiên, công chúng đã chỉ trích anh vì cho rằng anh sử dụng steroid để đạt được sự thay đổi này. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Ryan đã giải thích rằng sự thay đổi thân hình của anh xuất phát từ việc phẫu thuật amidan và các vấn đề sức khỏe khác. Anh đã phản đối những lời chỉ trích và khẳng định rằng anh không sử dụng steroid.

Xây dựng vóc dáng là một nỗ lực nghệ thuật, như huyền thoại Arnold Schwarzenegger đã đề cập. Vì vậy, tập thể hình đòi hỏi một sự nỗ lực có ý thức và chuyên tâm để hình thành một hình thể thẩm mỹ vượt trội, đẹp mắt. Tuy nhiên, với sự gia tăng sử dụng PED, xã hội đã trở nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thần tượng của họ. Gordon RyanĐai đen Jiu-Jitsu của Brazil, gần đây đã bị giám sát vì sự thay đổi đột ngột của anh ấy.

Đầu năm nay, vận động viên này khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh thân hình gầy gò và nhỏ nhắn của cô. Ryan đang phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe và không thể duy trì vóc dáng gầy gò của mình. Tuy nhiên, sau khi hồi phục, anh ấy đã trở lại với hình thể lý tưởng của mình, khiến công chúng không tin tưởng. Thất vọng trước những lời chỉ trích của họ, Ryan đã giải quyết vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn mới.

Gordon Ryan giải thích về sự thay đổi đột ngột của mình:

Cầu thủ 27 tuổi này đã xuất hiện đặc biệt tại UFC Fight Pass Invitational 4 vào thứ Năm để giải quyết vấn đề. Vào tháng 5, cô ấy đã công bố một bức ảnh cho thấy cô ấy bị giảm khối lượng cơ và cân nặng khi chiến đấu với hàng loạt vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, Ryan biết rằng anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu.

Vì vậy, đầu tuần này, vận động viên người Mỹ đã cập nhật cho người hâm mộ một bức ảnh khác của anh khiến dư luận chỉ trích. Anh ấy to lên và khoe một số cơ bắp trên người, ngay cả khi biểu tượng 240 pound vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Do đó, người hâm mộ cho rằng steroid giúp anh ấy biến đổi vì không thể đạt được mức tăng như vậy trong thời gian ngắn như vậy.

Đọc thêm: “Một huyền thoại khác đã ra đi quá nhanh”: Biểu tượng thể hình xác nhận cái chết của Joesthetics 30 tuổi, khiến giới thể hình không thể tin được

“Tôi đã ngồi khoảng 220, 225 pounds trước khi phẫu thuật,” Ryan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với MMA Mania. Tuy nhiên, do bị đau họng nên anh không tập luyện được. Vận động viên UFC sụt 20 pound một tuần sau ca phẫu thuật amidan và cùng với đó, anh hầu như không ăn uống được gì. Ngay sau khi bắt đầu quá trình hồi phục, Ryan đã trở lại cân nặng 225 lbs và vẫn đang tăng lên.

Phản ứng của Gordon Ryan đối với sự phê bình

Theo cuộc phỏng vấn, The King đã nguyền rủa những người hâm mộ nghi ngờ sự trưởng thành của anh ấy. Anh ấy nói, “Nếu bạn thực sự nghĩ về nó trong hơn 10 giây, bạn sẽ nói, ‘Ồ, điều đó có thể hợp lý đấy.'” Nhưng trớ trêu thay, người hâm mộ nghĩ rằng steroid chỉ ảnh hưởng đến thành tích của anh ấy.

Trước sự soi mói gắt gao, Ryan thốt lên: “Không, tôi vừa trải qua ca phẫu thuật và tôi đã hấp hối được hai tháng rồi.” Ngoài ra, anh ấy hiện không tập Jiu-Jitsu vì nó đòi hỏi rất nhiều tim mạch trong khi Ryan đang hướng tới mục tiêu trở nên to lớn hơn vào lúc này.

Xem Câu Chuyện Này | Arnold Schwarzenegger so với Người khổng lồ Andre: Ai mạnh hơn?

Bạn nghĩ gì về lông tơ bất ngờ của Gordon Ryan? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *