CN. Th12 3rd, 2023

Sau Chuyến Đi Biển Tại Ý, Venus Williams 42 Tuổi Trở Lại Sân Cũ Và Chế Giễu Đồng Nghiệp ATP Cao 2m11 Với Tượng Đài Canada

Venus Williams, người vận động viên quần vợt nổi tiếng với nhiều chiến tích đáng nể, đã chính thức trở lại sân đấu sau một thời gian dài nghỉ thi đấu để chữa trị chấn thương. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì cô đang làm trong cuộc sống của mình. Venus còn đang cân bằng giữa công việc, các cam kết cá nhân và thương hiệu EleVen của mình. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian để du lịch và khám phá những điểm đến mới lạ, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, Venus còn là một nhân vật vui vẻ, hài hước và luôn khiến người hâm mộ thích thú.

Venus Williams đã sẵn sàng trở lại thế giới quần vợt. Anh ấy đã nghỉ thi đấu vì chấn thương. Nhưng bây giờ anh ấy háo hức lùi lại để nói với thế giới rằng anh ấy chơi quần vợt tuyệt vời như thế nào. Nhưng khả năng của anh ấy không chỉ giới hạn trong quần vợt.

Nó còn hơn thế nữa. Trước khi trở lại làm việc, anh ấy đã có một kỳ nghỉ dài ở hai điểm đến tuyệt vời. Williams chắc chắn sẽ khoe nó trên mạng xã hội và khiến chúng ta phải ghen tị. Chúng tôi rất ấn tượng với cách cô ấy cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Khi anh ấy cũng tập trung vào thương hiệu mới của mình, EleVen.

Ở tuổi 42, Venus Williams vẫn bận rộn với cuộc sống chuyên nghiệp

42 là tuổi người ta quyết định nghỉ hưu và tập trung vào kế hoạch. Nhưng Venus Williams không giống bất kỳ ai khác mà chúng ta từng biết. Ở tuổi này, anh ấy đang cân bằng cuộc sống công việc và các cam kết cá nhân.

Lặn SÂU HƠN

Không chỉ vậy, anh ấy còn chú trọng hơn đến việc chăm sóc và yêu thương bản thân. Người ta thường thấy anh ta đi nghỉ ở những điểm đến khác thường. Gần đây, anh ấy đã tạo dáng trước một địa điểm kỳ lạ ở Ý.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Venus Williams (@venuswilliams)

Không chỉ vậy, anh ấy còn đang tiếp thị thiết kế mới của thương hiệu EleVen của mình trong ảnh. Và bây giờ hai ngày sau, người ta có thể thấy anh ấy chụp ảnh ở phía trước Tháp CN ở Toronto, Ontario. Trên thực tế, anh ấy rất vui khi được đi từ nước này sang nước khác đến nỗi anh ấy thậm chí đã đăng một câu chuyện trên Instagram với nội dung: “Đi với tốc độ 1000 dặm / giờ ngày hôm nay. tôi thích vui vẻ”.

Williams luôn sẵn sàng cho một số sự hài hước cổ điển

Giữa việc cân bằng giữa công việc, thương hiệu và thậm chí cả cuộc sống cá nhân, Venus luôn khiến người hâm mộ thích thú. Trong một trong những bức ảnh trên câu chuyện Instagram của anh ấy, nơi anh ấy đang tạo dáng trước Tháp CN, anh ấy đã pha trò Reilly Opelka. Reilly Opelka và 6’11” Venus Williams được biết đến là bạn thân của nhau và cô ấy cũng coi Williams là người cố vấn.

Xem Câu Chuyện Này | “Chúng tôi không cần séc 3 triệu đô la” – Roger Federer, Venus Williams và Rafael Nadal đã hy sinh tiền của họ, nhà vô địch Grand Slam 4 lần đến từ Mỹ cho biết

Là những vận động viên cừ khôi, cả hai đều có dáng người cao lớn khác thường. Nói đùa về điều đó, anh ấy đã viết khi đứng trước Tháp CN, “Cuối cùng cũng tìm thấy thứ gì đó cao hơn tôi ngoài @reillyopelka”. Có tin đồn hẹn hò về hai người họ. Nhưng cả hai đã dập tắt tin đồn khi nhiều lần phủ nhận mối quan hệ tình cảm trước báo giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *