T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Sau 9 năm tan rã The Shield, Seth Rollins có thể thành lập một nhóm mới với Becky Lynch và hai ngôi sao hàng đầu: ‘Một nhóm bạn thân'”

Seth Rollins đã trở lại và sẵn sàng trình diễn trận đấu đỉnh cao trong RAW Đêm Thứ Hai. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự nổi bật của anh ấy, và cùng với động lực và hào quang của chính mình, Seth Rollins đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, quá khứ của anh ấy có thể sẽ trở thành một trở ngại cho tương lai của anh ấy. Nhưng với kinh nghiệm và tài năng của mình, Seth Rollins đã chọn hai siêu sao hàng đầu của WWE, Kevin Owens và Sami Zayn, để tham gia đội bóng trong mơ của anh ấy. Seth Rollins được biết đến là một nhà lãnh đạo phe phái tuyệt vời, và với sự hỗ trợ của các ngôi sao hàng đầu này, liệu anh ấy có thể tạo ra một Faction of Friends đầy sức mạnh và uy tín hay không? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi!

Seth Rollins trở lại là trận đấu đỉnh cao trong RAW Đêm Thứ Hai hôm nay. Động lực của anh ấy, kết hợp với sự ủng hộ của người hâm mộ và hào quang của chính anh ấy đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, Rollins có thể sẽ không bao giờ vượt qua được quá khứ của mình. Tất nhiên, ai có thể khi bạn xuất hiện với tư cách là một phần của một trong những phe WWE vĩ đại nhất mọi thời đại?

Quá khứ của Visionary với tư cách là thành viên của SHIELD đã bắt gặp anh ấy trong cuộc phỏng vấn mới nhất khi anh ấy được hỏi về việc thành lập phe trong mơ của mình trong WWE. Ngoài sự lựa chọn rõ ràng ở vợ mình, Becky Lynch, anh ấy đã chọn hai ngôi sao hàng đầu khác để tham gia đơn vị đề xuất của mình.

Seth Rollins đã chọn hai siêu sao WWE nào cho đội của mình?

Seth Rollins xuất hiện thông qua các cấp bậc, với tư cách là thành viên của bộ ba hủy diệt, The Shield. Rollins, cùng với Dean Ambrose và kẻ thù không đội trời chung của anh ta, Roman Reigns, đã tiêu diệt một đối thủ không giống ai. Seth, người được coi là “Kiến trúc sư” của nhóm vào thời điểm đó, được yêu cầu tập hợp bộ tộc trong mơ của mình, nhiều năm sau khi Chiếc khiên bị chính Rollins phá hủy.

Trong phiên bản mới nhất của WWE’s The Bump, Seth Rollins đã được hỏi về việc thành lập đội bóng trong mơ của riêng mình. Đầu tiên anh ấy chọn người vợ yêu dấu của mình, Người đàn ông Becky Lynch. Sau đó, ‘The Visionary’ đã chọn các nhà vô địch WWE Undisputed hiện tại, Kevin Owens và Sami Zayn làm hai người bạn ổn định tiềm năng của mình.

Rollins nói: “Nếu có một bộ lạc. Đó sẽ là một bộ lạc của những người bạn, bất cứ ai bạn biết đều là người tốt nhất. Vợ tôi, cô ấy sẽ ở trong một bộ lạc, Kevin và Sami, họ sẽ ở trong một bộ lạc… về cơ bản là có một khoảng thời gian tuyệt vời .

ĐỌC THÊM: “So Dumb”: Người hâm mộ phản ứng khi Seth Rollins bị nữ ngôi sao WWE 26 tuổi gọi là ‘Bull’

Nhóm mà Seth đã tập hợp lại chắc chắn sẽ là một lực lượng đáng gờm, với uy tín của mỗi người trong số họ là những siêu sao WWE hàng đầu.

Seth Rollins có thể chứng tỏ là một nhà lãnh đạo phe phái tuyệt vời

Seth Rollins luôn tuyên bố rằng anh ấy đã kết hợp Shield lại với nhau và đưa nó đến thành công. Bản thân điều đó khiến anh ta trở thành cựu lãnh đạo phe không được công bố và nhiều người hâm mộ có thể sẽ đồng ý với anh ta. Hơn nữa, Rollins có kinh nghiệm tuyệt vời khi tham gia các nhóm hàng đầu.

Ngoài The Shield, Seth dẫn đầu “phe Messiah” nổi tiếng với Buddy Matthews và AOP, chứng tỏ được lòng người hâm mộ vào năm 2020.

Và tất nhiên, ai có thể quên được quãng thời gian mà cựu “Đấng cứu thế” là thủ lĩnh của Triple H’s Authority vào năm 2015? Hơn nữa, Rollins cũng là một công nhân rất tốt khi đến với đội. Anh ấy đã hợp tác với một số ngôi sao như Braun Strowman, Jason Jordan, Kevin Owens và vợ anh ấy, Becky Lynch.

Vì vậy, anh ấy có một số kinh nghiệm làm việc cùng với Becky và Owens, đưa Zayn vào hỗn hợp và họ có thể tạo ra phép thuật. Liệu phe đó có thể được tạo ra hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Ngay bây giờ, tất cả chúng ta có thể hát bài hát đó cho Seth Rollins khi anh ấy dẫn dắt RAW sau chiến thắng tuyệt vời tại WWE Night of Champions và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên.

Bạn có muốn thấy “Faction of Friends” của Seth Rollins thành hiện thực không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *