T4. Th12 6th, 2023

Sau 4,6 triệu lượt xem trực tiếp trận đấu Floyd Mayweather-Manny Pacquiao, Joe Rogan tiết lộ điều gì về trận tái đấu huyền thoại?

Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đã tham gia vào một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Tuy nhiên, liệu có thể có một trận đấu tái đấu giữa hai võ sĩ vĩ đại này? Trong tập mới nhất của “Trải nghiệm Joe Rogan”, Joe Rogan và Ice Cube đã thảo luận về khả năng này. Rogan đã ca ngợi Mayweather và nhận xét về kỹ năng và sự vượt trội của anh ta trên võ đài. Trong khi đó, Ice Cube cho rằng tuổi tác chỉ là con số và không thể ngăn cản một người chuyên gia như Mayweather. Mặc dù Mayweather đã phủ nhận tin đồn về trận tái đấu với Pacquiao, sự kỳ vọng của Rogan vẫn còn. Bạn nghĩ sao về việc Mayweather và Pacquiao tái đấu?

Floyd Mayweather so với Manny Pacquiao là một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Nếu nó xảy ra lần thứ hai thì sao? Joe Rogan và Ice Cube đang sẵn sàng để các tay quyền anh vĩ đại một lần nữa khóa sừng trên võ đài. Các bình luận viên của UFC dẫn chương trình cho rapper nổi tiếng trong tập mới nhất của ‘Trải nghiệm Joe Rogan’. Cặp đôi đã nói chuyện trong hơn hai giờ về một số chủ đề, bao gồm cả quyền anh vĩ đại Floyd Mayweather.

Mayweather và Pacquiao đã đấu với nhau vào năm 2015 trong trận đấu đã trở thành cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử quyền anh. Kỷ lục đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Mặc dù Mayweather đã giành chiến thắng quyết định vào đêm đó, nhưng nhiều người cho rằng Pacquiao mới là người chiến thắng hợp pháp. Không có gì ngạc nhiên khi những bình luận như vậy nhường chỗ cho cuộc tái đấu. Với việc Mayweather lưu diễn khắp thế giới với các trận đấu triển lãm, hãy nói về trận đấu thứ hai chống lại Manny Pacquiao cũng đã xuất hiện. Rogan đã đưa ra điều này khi thảo luận về Mayweather, và vị khách của anh ấy đã phản hồi với một số hiểu biết sâu sắc.

Joe Rogan và Ice Cube thảo luận về Floyd Mayweather so với Manny Pacquiao 2

Trong tập #2004 của ‘The Joe Rogan Experience’, Rogan đã nhận xét Floyd Mayweather tuyệt vời như thế nào. Anh ấy ngạc nhiên trước kỹ năng trên võ đài của võ sĩ bất bại và quan sát cách anh ta đứng trên các võ sĩ trẻ hơn trong các trận đấu biểu diễn của mình. Sau đó, anh ấy mang đến cuộc nói chuyện của Pacquiao.

Rogan nói, “Họ đang nói về việc anh ấy đấu với Pacquiao. Họ đã làm điều đó một lần nữa. Tôi sẽ xem nó.” Khối băng đã trả lời, “Ừ. Ý tôi là, đúng vậy. Tôi không nghĩ tuổi tác có thể ngăn cản bạn kiểm tra một người mà bạn biết là một chuyên gia.”

Rogan đã thêm, “Đặc biệt là nếu anh ta chiến đấu với một người bằng tuổi anh ta.” Pacquiao 44 tuổi trong khi Mayweather 46 tuổi. Do đó, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào về sự không phù hợp.

“Mọi người đổ lỗi cho anh ấy vì đã không…” – Tỷ phú Rapper Ice Cube nhấn mạnh những đặc điểm còn thiếu của Floyd Mayweather sẽ khiến mọi người “Yêu” anh ấy nhiều hơn trên Podcast của Joe Rogan

Ice Cube sau đó kêu gọi, “Ừ. Có hai cao thủ mới làm được. Tuổi tác cũng chỉ là một con số. Nó thực sự chỉ là một con số.” Người đàn ông 54 tuổi này cũng chia sẻ sự tôn trọng của Rogan đối với kỹ thuật của Mayweather.

Bất chấp sự phấn khích của cặp đôi, bản thân Mayweather đã phủ nhận mọi tuyên bố về trận tái đấu Pacquiao vào năm ngoái.

Khi Mayweather phủ nhận tin đồn tái đấu Pacquiao

Vào tháng 10 năm 2022, tin đồn Mayweather tái đấu Pacquiao ở Vegas đã nổi lên. ‘Pretty Boy’ đã lên mạng và tự thanh minh. Mayweather đã xác nhận thông qua câu chuyện trên Instagram của mình rằng những tin đồn đó là không có cơ sở.

Anh đã viết, “Không đúng sự thật, Fake và Fake News.” Với việc Mayweather không muốn nói về trận tái đấu trong vài tháng qua, liệu hy vọng của Rogan có vụt tắt?

Xem câu chuyện này– Joe Rogan đặt câu hỏi về bản chất dã man của BKFC

Tour nghĩ gì về việc Mayweather và Pacquiao tái đấu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *