T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Sau 3 phút, Đối thủ mệt nhừ, đặt dấu hỏi về sức bền: Sean Strickland chỉ trích Israel Adesanya sau khi đè bẹp Abus Magomedov tại UFC Vegas 76”

Sau trận đấu kịch tính tại UFC Vegas 76, Sean Strickland đã giành chiến thắng với pha TKO trước Abus Magomedov. Dù vượt qua rất nhiều khó khăn trong hiệp đầu tiên, Strickland đã thể hiện đẳng cấp và kỹ năng tấn công của mình để đánh bại Magomedov. Đây là trận đấu thứ hai của Magomedov trong UFC và anh đã cho thấy sự tấn công mạnh mẽ từ đầu. Tuy nhiên, Strickland đã vượt qua và tái chiếm quyền kiểm soát trong hiệp thứ hai. Sau chiến thắng này, Strickland đang nhắm đến danh hiệu chống lại Ixraen Adesanya. Sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ là UFC sẽ đáp ứng yêu cầu của Strickland và trao cho anh ta một danh hiệu.

Sean Strickland Tiết tấu Lạm dụng Magomedov thông qua TKO tại UFC Vegas 76. Strickland đối mặt với Magomedov trong sự kiện chính của buổi tối. Sau vòng đầu tiên khó khăn, Strickland đã thể hiện đẳng cấp và kỹ năng tấn công của mình khi kết thúc Magomedov ở vị trí thứ hai.

Hạng trung UFC gây tranh cãi đã kết thúc năm 2022 với chuỗi hai trận thua. Tuy nhiên, tay vợt 32 tuổi đã xoay chuyển nhanh chóng sau trận thua vào tháng 12 năm 2022 và đánh bại Nassourdine Imavov trong sự kiện UFC đầu tiên vào tháng 1 năm 2023.

Trong khi đó, đây mới chỉ là trận đấu UFC thứ hai của Abus Magomedov (25-4-1). Tay vợt người Đức sinh ra ở Dagestan đã vượt lên dẫn trước Sean Strickland xếp thứ 7 một điểm. Cựu ngôi sao PFL đang có chuỗi ba trận toàn thắng và giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC sau 19 giây vào tháng 9 năm 2022.

Magomedov bắt đầu một cách hung hãn trước khi một cú chọc mắt tình cờ vào Strickland khiến quá trình tố tụng bị dừng lại trong hơn một phút. Sau khi Strickland hồi phục, Magomedov tiếp tục tấn công, đầu tư vào các cú đá chân và các cú đấm hạ cánh.

Strickland đã vượt qua cơn bão sớm và giành lại quyền kiểm soát ở hiệp thứ hai. ‘Tarzan’ vẫn bình tĩnh và dựa vào sức chịu đựng của mình trước Magomedov, người đã vượt qua hiệp đầu tiên bằng những cú đấm nặng nề. Strickland hạ gục các cú sút trong suốt hiệp hai khi anh ta rình rập Magomedov, liên tục đẩy anh ta vào lồng.

Cuối cùng, võ sĩ hạng trung hạ người Nga và đấm cho đến khi trọng tài can thiệp.

Người hâm mộ phản ứng với Strickland so với Magomedov tại UFC Vegas 76

Sự kiện chính hạng trung giữa Abus Magomedov và Sean Strickland tại UFC Vegas 76 đã được quảng cáo. Trận đấu qua lại gần như kết thúc ngay phút đầu tiên sau pha chọc mắt. Nhưng một Strickland kiên cường đã tiếp tục chiến đấu và cán đích.

Sau chiến thắng, hạng trung hạng 7 cần một danh hiệu chống lại Ixraen Adesanya. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu UFC có đáp ứng yêu cầu của Strickland hay không. Tuy nhiên, họ đã không ngần ngại khen ngợi màn trình diễn của tuyên bố từ anh trên mạng xã hội.

Một số người hâm mộ đã mất ấn tượng về Magomedov sau màn trình diễn của anh ấy trước Strickland.

Ngôi sao hạng nhẹ Terrance McKinney ca ngợi sức chịu đựng của Strickland.

Cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira cũng chúc mừng Strickland. Các đối thủ cũ cũng đã cùng nhau luyện tập trước trận đấu ở Strickland.

Sean Strickland đã cho thấy có những cấp độ để trở thành một võ sĩ với màn trình diễn của anh ấy tại UFC Vegas 76. Anh ấy cũng cho thấy lý do tại sao đối thủ cấp độ không phải là một lựa chọn cho bất kỳ ai.

“HOMEBOI TIẾP TỤC TOÀN BỘ CON NGƯỜI CỦA MÌNH”: “29 Năm Với 40 Trận Đánh” Nursulton Ruziboev Gây Sốc Cho Người Hâm Mộ Bằng Trận KO Blitz Hiệp Nhất Tại UFC Vegas 76

Bạn có nghĩ UFC sẽ trao cho anh ấy một danh hiệu không? Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho cả hai võ sĩ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *