T6. Th12 8th, 2023

“Sau 10 ngày thông báo nghỉ hưu đau lòng của Rafael Nadal, chị gái hé lộ tương lai chuyên nghiệp tiềm năng của anh ấy”

Rafael Nadal, tay vợt số một thế giới vừa rút lui khỏi giải Pháp mở rộng 2023 vì chấn thương. Tin này khiến cho người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới đều rất buồn. Tuy nhiên, không phải là kết thúc cho Nadal khi anh dự định giải nghệ vào năm 2024. Anh sẽ tiếp tục dạy quần vợt tại Học viện Rafael Nadal và Trường học Rafael Nadal. Gần đây, em gái của Nadal đã chia sẻ một số câu chuyện về anh dạy trẻ em và gọi anh là “Huấn luyện viên mới”. Mặc dù Nadal không tham gia bất kỳ giải đấu nào sau khi giải nghệ, nhưng người hâm mộ vẫn muốn thấy anh thi đấu trên sân đấu.

Người hâm mộ trên toàn thế giới rất buồn khi biết tin Rafael Nadal rút lui khỏi giải Pháp mở rộng. Vì chấn thương, tay vợt thống trị nhất lịch sử quần vợt sân đất nện đã quyết định rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023. Không chỉ vậy, Nadal còn đề cập thêm rằng anh sẽ không thi đấu trong vài tháng tới, và nhiều khả năng là sang năm. Năm 2024, sẽ là năm cuối cùng của anh ấy với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt, bạn sẽ biết rằng nó không thể tồi tệ hơn được nữa. Nhưng em gái của Rafael, Mariabel (Maria Isabel) Nadal, đã đăng một câu chuyện về anh ấy khiến chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn sẽ gặp anh ấy tại tòa án.

Đây không phải là kết thúc cho Rafael Nadal

Không dễ để người hâm mộ thấy một số cầu thủ yêu thích của họ nghỉ thi đấu. Người hâm mộ quần vợt trên khắp thế giới luôn dõi theo những huyền thoại như Rafael Nadal. Họ là lý do môn thể thao này có một vị trí trên thế giới. Tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp Mở rộng đã làm tan nát hàng triệu trái tim khi anh tuyên bố ý định giải nghệ vào năm 2024. Mọi người thất vọng vì không thể gặp anh ở mùa giải Pháp Mở rộng 2023.

Tuy nhiên, không tiếp tục trở thành một tay vợt chuyên nghiệp không có nghĩa là tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam sẽ từ bỏ quần vợt hoàn toàn. Như chúng ta đã biết, Rafael có học viện quần vợt của riêng mình để dạy môn thể thao tuyệt vời này. Học viện Rafael Nadal và Trường học Rafael Nadal là hai trong số những di sản đáng kinh ngạc của ông.

Lặn SÂU HƠN

Mariabel Nadal gần đây đã chia sẻ một số câu chuyện về huyền thoại quần vợt dạy trẻ em một số điều cơ bản của môn thể thao này vào Ngày thể thao. Anh ấy có vẻ thích huấn luyện chúng và tất nhiên bọn trẻ cũng thích có chúng. Trong truyện, Mariabel cũng gọi anh là ‘Huấn luyện viên mới’.

Huấn luyện có thể là một nghề nghiệp khả thi cho Nadal?

Mặc dù Rafael có thể không tham gia bất kỳ giải đấu nào sau khi giải nghệ, nhưng chúng tôi luôn muốn thấy anh ấy thi đấu trên sân đấu. Đó có thể là đấu với một trong những đối thủ của anh ấy hoặc đứa trẻ dễ thương có thể là ‘Rafael Nadal’ tiếp theo. Ngoài ra còn có tin đồn về việc đương kim số một thế giới ATP Carlos Alcaraz sẽ đảm nhận vị trí Vua sân đất nện sau năm tới. Bạn nghĩ gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *