T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Sasha Banks Bị Chấn Thương, Ngôi Sao Ex-WWE Cảnh Báo Tránh Xa AEW Hoặc Sẽ Gãy Chân Còn Lại”

Sasha Banks, cựu vận động viên của WWE, đã tìm thấy thành công mới tại Nhật Bản khi trở thành Nhà vô địch IWGP nữ chỉ sau một tháng tham gia NJPW. Tuy nhiên, hiện tại anh đang phải nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương mắt cá chân. Nhiều người hâm mộ đang hy vọng Banks sẽ gia nhập AEW, tuy nhiên, Toni Storm, nhà vô địch thế giới AEW Women’s, đã cảnh báo Banks nên tránh xa chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville. Bên cạnh đó, chấn thương của Banks đã khiến anh không thể thi đấu tại PPV của Forbidden Doors sắp tới. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc phiêu lưu mới của Sasha Banks.

Sasha Banks hay còn gọi là Mercedes Mone đã chia tay WWE vào tháng 5 năm ngoái. Sau đó, cô bắt đầu hành trình đấu vật chuyên nghiệp mới tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023. Cuộc phiêu lưu mới của cô ở phía đông đã được đền đáp khi cô trở thành Nhà vô địch IWGP nữ một tháng sau khi đến NJPW. Anh đã truất ngôi Kairi để thế chỗ cho nhà vô địch mới.

Anh ấy muốn thêm một giải thưởng khác dưới vành đai của mình. Nhưng chấn thương mắt cá chân gần đây của anh ấy đã phá hỏng kế hoạch của anh ấy. Chấn thương này đã tạm dừng hành trình đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy khi anh ấy phải nghỉ thi đấu để tự chữa lành vết thương. Những suy đoán trên mạng nói rằng sau khi hồi phục, anh ấy có thể ra mắt AEW.

Nói về điều này, nhà vô địch thế giới AEW Women’s hiện tại Toni Storm đã cảnh báo cô ấy nên tránh xa chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville.

Toni Storm nói Sasha Banks không lãng phí tài liệu

hiện hành AEW Double or nothing Media Scrummột báo cáo gần đây đã hỏi Toni Storm liệu cô ấy có quan tâm đến việc có Banks làm thành viên trong phe của cô ấy, The Outcasts (các thành viên khác: Saraya và Ruby Soho), hoặc cạnh tranh với cô ấy trong tương lai hay không.

Về điều này, anh ấy trả lời, “Tôi không biết về nhóm, tôi không biết anh ta có phải là kẻ bị ruồng bỏ hay không, nhưng tôi cũng sẽ đánh vào mông anh ta, đánh gãy cái chân còn lại của anh ta. Tốt đấy.” Với tuyên bố của anh ấy, rõ ràng anh ấy không phải là fan của ‘The CEO’.

Với việc PPV của Forbidden Doors đang đến gần, người hâm mộ đang hy vọng được thấy Banks trong AEW. Tuy nhiên, chấn thương của anh ấy khiến anh ấy không thể thi đấu trong sự kiện này.

Sasha Banks bị thương trong sự kiện NJPW Resurgence

Mercedes Mone muốn trở thành Nhà vô địch NJPW Strong Women’s tại NJPW Resurgence. Và để làm được điều đó, anh phải đánh bại Willow Nightingale tại PPV. Tuy nhiên, trong trận đấu, anh ấy đã bị chấn thương mắt cá khi thực hiện động tác từ trên cao của cột dọc. Vì vậy, chấn thương đã mang lại cho anh ấy một danh hiệu mới.

Lặn SÂU HƠN

Theo một số báo cáo, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo ra một danh hiệu mới cho anh ấy. Cô ấy nên là Nhà vô địch Nữ mạnh mẽ đầu tiên của NJPW. Nhưng do chấn thương của cô ấy, NPJW đã phải thay đổi kế hoạch vào giữa trận đấu và phong Nightingale làm nhà vô địch mới.

Xem câu chuyện này- Xếp hạng Bộ truyện phản bội sống sót vĩ đại nhất mọi thời đại

Bạn nghĩ gì về việc Toni Storm đe dọa Sasha Banks? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *