T6. Th12 1st, 2023
WWE

Sắp Tới: Người Hâm Mộ Dự Đoán Kết Quả Khi Roman Reigns Đe Dọa Jimmy Uso Với Hình Phạt Thời Thơ Ấu.

Bài viết này đưa ra thông tin về những rạn nứt trong gia đình Anoa’i, vốn là một trong những chuồng ngựa thống trị nhất trong WWE. Các nhân vật chính của câu chuyện là Roman Reigns, Jimmy và Jay Uso, những người đang chiến đấu với nhau trong những tuần gần đây. Sự chống lại của The Usos đã khiến gia đình Anoa’i cấp cao tức giận và người hâm mộ đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ quan điểm của họ. Tuy nhiên, có phải tất cả đã kết thúc với Roman Reigns? Bài viết đưa ra những dự đoán và giả thuyết về tương lai của The Bloodline, và người đọc có thể chia sẻ ý kiến của mình trong các ý kiến.

huyết thống đã đi từ một trong những chuồng ngựa thống trị nhất trong WWE để chiến đấu với nhau trong những tuần gần đây. Mỗi tập phim trôi qua, rạn nứt trong gia đình ngày càng lớn và chiếc bàn của Roman Reigns có thể đổ bất cứ lúc nào. Trong một tập phim gần đây, The Usos đã thể hiện sự chống lại các Thủ lĩnh Bộ lạc, khiến gia đình Anoa’i cấp cao một lần nữa tức giận. Sau khi WWE phát sóng trực tuyến phân đoạn này, người hâm mộ đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ quan điểm của họ. Ấn tượng tổng thể dường như gợi ý về một kết quả và nó có thể không làm hài lòng những người hâm mộ Roman Reigns.

Có phải tất cả đã kết thúc với Roman Reigns?

Không thể phủ nhận rằng Reigns là một nhà vô địch đáng gờm. WWE Undisputed Universal Champion sắp kết thúc mốc 1000 ngày lịch sử với tư cách là người giữ danh hiệu. Tuy nhiên, tất cả đều không tốt với anh ấy, đặc biệt là trong vòng tròn của chính anh ấy. Mệt mỏi với một chuỗi những lời lăng mạ, JimmyJay Uso đã bắt đầu thể hiện sự bất đồng quan điểm chống lại Reigns. Trong một tập gần đây của SmackDown, The Big Dog đã đe dọa sẽ “nổi điên” với Jimmy Uso, sau khi anh ta không tuân theo mệnh lệnh từ Thủ lĩnh Bộ lạc của mình.

“Tôi nhớ lại khi chúng ta còn nhỏ. Hãy thử xem xét. Tôi đã mắng bạn lần đó. Tôi sẽ đánh bạn bây giờ. Nó không thay đổi,” Reigns cho biết thêm, “Bạn sẽ tôn trọng tôi. Bạn sẽ tuân theo tôi. Bạn sẽ thừa nhận tôi. Phản ứng của Nhà vô địch Universal hiện tại được đưa ra sau khi anh ấy yêu cầu Jimmy Uso ngồi xuống, người đã rời khỏi ghế của mình để lấy thức ăn.

Sau phân đoạn này, người hâm mộ tin chắc rằng The Bloodline đang chuẩn bị chia tách.

Người dùng này cho biết họ có thể thấy Jimmy Uso khó chịu với Reigns và dự đoán sẽ sớm chia tay.

Trong khi người dùng này đang đợi một hành động được trình bày.

Người hâm mộ cũng dự đoán thẻ trận đấu sắp tới.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ khiến người hâm mộ Roman Reigns đau lòng.

Đó có thể là ai?

Trong khi đó, Jimmy Uso khiến Wise Man Paul Heyman choáng váng với tuyên bố gần đây.

Jimmy Uso đã đánh cắp tên của Reigns trong một buổi quảng cáo với Sami Zayn và Kevin Owens

Sami Zayn và Kevin Owens là một phần của cốt truyện The Bloodline, đặc biệt là phần đầu tiên. Zayn, cựu thành viên của Bloodline, đã tạo ra một phần vết nứt vào đầu năm nay, khi anh ta kích động nhóm và dùng ghế đánh Roman Reigns. Trong một nỗ lực gần đây hơn, người Canada 38 tuổi nói với Reigns rằng anh ta không giỏi bằng người anh họ của mình khi cắt một quảng cáo tàn bạo.

Lặn SÂU HƠN

Các nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi đã phản hồi lại những lời chỉ trích của Reigns khi gán cho anh ta một nhà vô địch đơn đáng tiếc. Sau những lời chế nhạo của Zayn, Jey và Jimmy Uso đã tấn công các nhà vô địch của đội thẻ, khiến Reigns tức giận. Tuần này, The Usos đã bất chấp mệnh lệnh từ Reigns để đối mặt với Zayn và Owens trên võ đài. Trong thời gian quảng cáo, Kevin Owens đã đả kích các nhà cựu vô địch bằng cách gọi họ là những cậu bé chạy việc vặt của Roman Reigns. Trong sự phản đối của mình, Jimmy nói, “Khi nói đến Ngày đầu tiên, tôi là Trưởng nhóm!” Paul Heyman đã bị sốc trước lời thú nhận này và lắc đầu không tin nổi.

Sau đó, Usos hợp tác với Reigns và anh trai Solo Sikoa của họ để bỏ mặc các nhà vô địch của đội thẻ bị ghim trên sàn. Nhưng đã có sự căng thẳng khi kết thúc chương trình khi Jimmy Uso do dự trao cho Reigns một bộ thắt lưng của đội thẻ, cho thấy rằng mối thù vẫn chưa kết thúc. Sẽ rất thú vị để xem cặp song sinh đóng vai trò gì trong trận đấu giữa Reigns và Sikoa với Zayn và Owens để giành danh hiệu đồng đội tại Night of Champions.

Xem Câu Chuyện Này | Con gái của Dwayne Johnson Simone đến Con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ những cô con gái hàng đầu của các ngôi sao WWE

Vì vậy, bạn nghĩ gì về tương lai của The Bloodline? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *