T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Sami Zayn Trả Lời Câu Challenging Của Solo Sikoa Với Hai Hình Ảnh Thích Hợp Trên Twitter”

Bloodline là một câu chuyện đầy kịch tính và thu hút người hâm mộ đấm bốc. Sami Zayn, một đô vật người Canada, đã khiến cho người hâm mộ mất đi quy tắc La Mã trong một trận đấu tranh chức vô địch đồng đội. Đêm đó, Zayn đã đánh bại Reigns và Điểm đơn trong Đêm của những nhà vô địch. Một Sikoa kích động gần đây đã lên Twitter để thử chế nhạo Zayn, nhưng đã bị bẽ mặt với câu trả lời châm biếm của anh ta. Ngoài ra, Jimmy Uso đã quay lưng với Reigns và rời khỏi The Bloodline. Câu chuyện này sẽ tiếp tục được theo dõi với sự quan tâm của người hâm mộ đấm bốc.

Câu chuyện về Bloodline tiếp tục thu hút người hâm mộ. Nó đạt đến một cấp độ mới sau đó Sami Zaynmong muốn tham gia vào một nhóm. Dần dần nó đã khiến anh mất đi quy tắc La Mã trong một trận đấu tranh chức vô địch đồng đội. Điều tưởng chừng như không thể đối với người hâm mộ một năm trước, đang diễn ra ngay trước mắt họ. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất xảy ra đêm đó.

Có vẻ như ‘Dòng máu’ của Thủ lĩnh bộ lạc cuối cùng đã bị phá vỡ. Sự thông minh và may mắn của Zayn đã làm nên điều kỳ diệu trong việc đánh bại Reigns và Điểm đơn trong Đêm của những nhà vô địch. Một Sikoa kích động gần đây đã lên Twitter để thử chế nhạo Zayn. Anh ít biết rằng đô vật người Canada sẽ có câu trả lời hoàn hảo cho mình.

Sami Zayn có những lời dành cho em họ của Reigns

Vào ngày 7 tháng 6, Sikoa đã đăng một bức ảnh lên Twitter mà không có bất kỳ chú thích nào. Đó là một bức ảnh đen trắng của The Bloodline bao gồm cả Zayn. Sikoa đã vinh dự cắt cả Zayn và Jimmy Uso trong hình. Anh ấy làm như vậy để chứng tỏ rằng cả hai đã rời khỏi The Bloodline. Nó cũng có thể là mối đe dọa đối với họ từ Sikoa.

Trong mọi trường hợp, cách đe dọa hoặc chế nhạo của anh ta không hiệu quả khi Zayn làm anh ta bẽ mặt với câu trả lời của mình.

Sami Zayn đáp lại Sikoa bằng ngôn ngữ châm biếm của anh ta. Dù cô viết chú thích ngắn nhưng câu trả lời chính ẩn chứa trong hai bức ảnh mà cô chia sẻ. Cả hai bức ảnh này đều nói về Roman Reigns. Và trong cả hai bức ảnh, chúng ta có thể thấy anh ấy thất vọng vì cả Zayn và Jimmy Uso.

Nói đơn giản, hắn đại khái là muốn nói, cho dù hiện tại hai người bọn họ không có huyết thống, nhưng bọn hắn vẫn là làm cho tộc trưởng khó xử.

Nhìn vào mối thù này, nếu bạn vẫn chưa biết Jimmy Uso đã quay lưng lại với Reigns như thế nào, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là tiếp tục đọc.

Jimmy Uso chịu đủ rồi

Trong Đêm của những nhà vô địch, những người như Zayn và Kevin Owens tiến gần hơn đến chiến thắng, The Bloodline muốn thực hiện mánh khóe yêu thích của họ. Họ định ghim Zayn và Owens sau lưng trọng tài. Do đó, The Usos đến để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, cặp song sinh đã vô tình đá Sikoa. Reigns mắng mỏ hai anh em và đẩy họ ra xa trước khi cuối cùng Jimmy Uso đá Reigns.

Lặn SÂU HƠN

Jimmy hạ gục Reigns bằng hai siêu phẩm. Sau sự phản bội, anh rời The Bloodline. Mặc dù Zayn không thừa nhận sự giúp đỡ gián tiếp này vào thời điểm đó, nhưng anh ấy chắc chắn đánh giá cao điều đó đủ để đăng bức ảnh lên mạng xã hội của mình.

Phản ứng của bạn với câu trả lời của Zayn cho Sikoa là gì? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *