T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Sami Zayn Giải Thích Lý Do “Sự Thiếu Kiên Nhẫn” Gần Như Kết Thúc Không Đáng Buồn Của Câu Chuyện Dòng Máu Huyền Thoại – “Có Nghi Ngờ””

Sami Zayn là một trong những nhân vật quan trọng trong cốt truyện Bloodline của WWE. Nhân vật của Zayn đã làm tăng thêm sự tò mò và không chắc chắn trong cốt truyện, khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào câu chuyện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Sami Zayn đã suýt rời khỏi Bloodline khi ban đầu có những nghi ngờ về góc nhìn của anh ấy trong cốt truyện. Nhưng với sự kiên trì và nỗ lực, Zayn đã có một cú hích lớn trong WWE và trở thành một siêu sao được người hâm mộ yêu thích. Hiện tại, anh đang là nhà vô địch đồng đội WWE không thể tranh cãi và có thể nhận được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Nếu bạn đã theo dõi WWE một thời gian thì bạn phải biết về ‘Honorary Uce’. Nhân vật trong võ đài của Sami Zayn đã đưa ra một hướng đi mới cho cốt truyện Bloodline năm ngoái. Và kết quả là, cốt truyện đã trở thành một trong những góc WWE phổ biến nhất mọi thời đại.

Nhưng bạn có thể tưởng tượng, mức độ thành công này mà không có Sami Zyan? Nhân vật của Zayn làm tăng thêm sự tò mò cho cốt truyện mà Vũ trụ WWE khao khát. Và tưởng tượng số phận của Bloodline mà không có nhân vật của mình là gần như không thể. Tuy nhiên, tưởng tượng đó có thể đã trở thành hiện thực khi sự thiếu kiên nhẫn của Zayn gần như phá hỏng mạch truyện trong những ngày đầu.

Sami Zayn tiết lộ lý do suýt rời The Bloodline

Trong một tập gần đây của ‘Sau tiếng chuông với Corey Graves’, Sami Zayn vén màn khi suýt từ bỏ cốt truyện Bloodline trong WWE.

Zayn tiết lộ rằng ban đầu đã có những nghi ngờ về góc nhìn của anh ấy trong cốt truyện, không chỉ từ phía anh ấy mà còn từ các thành viên khác của bộ phận sáng tạo (Zayn không đề cập đến tên).

Anh cho biết, bản thân cũng sốt ruột và sẵn sàng bỏ dở mạch truyện giữa chừng vì thấy nó không đi đúng hướng.

Nói chuyện với người dẫn chương trình, Zayn nói, “Có những nghi ngờ liệu nó có nên xảy ra hay không. Ngay cả trong giai đoạn đầu cũng như tất cả các giai đoạn. Sau đó, đối với tôi, trở lại câu hỏi…… về sự thiếu kiên nhẫn. Có một thời điểm mà tôi thực sự mất kiên nhẫn với cốt truyện và tôi gần như sẵn sàng từ bỏ con tàu và chỉ nói, ‘Được rồi, chúng ta sẽ phải bắt đầu chuyển sang một hướng khác nếu điều này không đi đến đâu. nó phải đi. đi.'”

Tuy nhiên, Sami Zayn đã không dừng lại và cuối cùng đã có một cú hích lớn trong WWE. Một số huyền thoại và nhà phê bình yêu thích vai diễn của anh ấy trong The Bloodline, bao gồm cả WWE Hall of Famer The Undertaker.

The Undertaker là một người hâm mộ màn trình diễn của Zayn trong Bloodline

Vài tháng trước, khi Sami Zayn phản bội Roman Reigns, huyền thoại WWE The Undertaker tiết lộ rằng anh ấy thích góc độ ‘Honorary Uce’ trong cốt truyện.

‘Deadman’ đã đề cập rằng mọi người đều biết về Roman Reigns và sức mạnh của anh ta trong The Bloodline, nhưng nhân vật của Zayn làm tăng thêm sự không chắc chắn về điều khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào cốt truyện.

Lặn SÂU HƠN

Không phải fan nhưng Sami Zayn cũng được lợi rất nhiều từ chiêu trò ‘Honorary Uce’ của mình. Anh ấy đã có một cú hích lớn và thậm chí còn tham gia sự kiện chính của WrestleMania năm nay. Và trên hết, anh ấy đã trở thành một siêu sao WWE được người hâm mộ yêu thích.

Hiện tại, Zayn là nhà vô địch đồng đội WWE không thể tranh cãi cùng với người bạn thân nhất của anh ấy là Kevin Owens. Và với tất cả sự cường điệu xung quanh anh ấy, sẽ không ngạc nhiên nếu cựu ‘Uce danh dự’ nhận được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Xem câu chuyện này:- Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *