T4. Th12 6th, 2023
WWE

Samantha Irvin Đang Gặp Khó Khăn Với Tam Giác Tình Yêu Trên Mạng Xã Hội? Người hâm mộ Lúng Túng Sau Khi WWE Announcer Làm Sai Thông Báo Của Bayley

Samantha Irwin là một trong những người thông báo võ đài hay nhất trong WWE và là một người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, ngay cả những người giỏi nhất cũng có lúc phạm sai lầm. Tại sự kiện Money in the Bank, Irvin đã mắc một sai lầm lớn khi thông báo Bayley tham gia trong trận đấu Money in the Bank bậc thang dành cho nữ. BẰNG Bayley đang tiến đến võ đài, Irvin thông báo nhầm rằng anh ta đại diện cho phe Ngày tận thế, trong khi thực tế Bayley thuộc phe Sát thương CTRL. Sai lầm này khiến người hâm mộ bối rối và kêu gọi Samantha Irvin vì làm hỏng việc. Mới đây, người hâm mộ đã chứng kiến Rhea Ripley tán tỉnh Irvin trong sự kiện WWE ở Liverpool, và điều này đã làm nảy sinh ấn tượng rằng ba nữ nhân vật WWE có liên quan đến một mối tình tay ba.

Samantha Irwin là một trong những người thông báo võ đài hay nhất trong WWE và chắc chắn là một người hâm mộ yêu thích. Nhưng ngay cả những người giỏi nhất trong những người giỏi nhất cũng có lúc phạm sai lầm. Tại Money in the Bank tối nay, Irvin đã mắc một sai lầm lớn khi thông báo Bayley tham gia trong trận đấu Money in the Bank bậc thang dành cho nữ.

BẰNG Bayley đang tiến đến võ đài, Irvin thông báo nhầm rằng anh ta đại diện cho phe Ngày tận thế. Điều này khiến người hâm mộ bối rối, vì Bayley thuộc phe Sát thương CTRL.

Người hâm mộ kêu gọi Samantha Irvin vì làm hỏng việc

Mới đây, người hâm mộ được thấy các thành viên của Judgement Day, Rhea Ripley, tán tỉnh Irvin trong Sự kiện Trực tiếp WWE ở Liverpool. Ngoài ra, hai ngôi sao cũng trao nhau những nụ hôn bay bổng. Ngoài ra, cathy kelly cũng tham gia vào vấn đề này. Cô ấy không ngại tán tỉnh Irvin thường xuyên và khá khó chịu với việc Mami tán tỉnh Irwin.

Điều này khiến người hâm mộ tin rằng ba nữ nhân vật WWE có liên quan đến một mối tình tay ba. Và bây giờ, việc Irwin vô tình nhắc đến The Judgement Day khi thông báo về sự tham gia của Bayley có thể đã khiến người hâm mộ nảy sinh ấn tượng rằng Ripley đang chơi trong đầu anh vào thời điểm đó.

“Xứng đáng tốt hơn”: Người hâm mộ chống trả khi họ trừng phạt Vince McMahon vì đã làm LA Knight bẩn thỉu tại WWE Money in the Bank

Hãy xem câu chuyện này – Những siêu sao WWE có tổng số trận đấu WrestleMania cao nhất

Phản ứng của bạn là gì khi nghe Samantha Irvin mắc một sai lầm khủng khiếp trong trận đấu thang MITB của nữ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *