T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Ryback Không Có Sức Lực Đẩy WWE Vì “Sơ Suất” Dẫn Đến Phải Chi “Hàng Trăm Nghìn Đô”- “Bạn Sẽ Làm Gì?”

Bài viết giới thiệu đưa ra những khó khăn mà các ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp đã gặp phải khi đối phó với WWE. Trong đó, cựu ngôi sao Ryback đã nhiều lần chỉ trích WWE vì cách họ đối xử với anh ta. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ta đã cáo buộc WWE vì không quan tâm đến anh ta và không cung cấp cho anh ta một điều cơ bản mà anh mong đợi. Ngoài ra, Ryback cũng đang trong mối thù với các bình luận viên NXT và đã yêu cầu Booker T đối mặt với anh ta một cách công khai để thảo luận về vấn đề này. Tuy nhiên, Booker T đã từ chối và cho rằng Ryback sẽ chỉ sử dụng nền tảng này để nói về những bất bình của chính mình.

Một số ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp đã gặp khó khăn khi đối phó với WWE trong quá khứ. Xung đột giữa một vài ngôi sao được chọn và các chương trình khuyến mãi, dường như là một chu kỳ bất tận. Và nếu chúng ta nói về những cựu ngôi sao như quay lại, thì bạn sẽ biết rằng anh ta không gây được tiếng vang với công ty. Trước đây, Ryback đã nhiều lần chỉ trích WWE vì cách họ đối xử với anh ấy.

Hơn nữa, anh ấy cũng đã chụp ảnh Vince McMahon. Các vấn đề đã tái diễn nhiều lần để trở thành vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, có vẻ như không có bất cứ điều gì khác được sắp xếp giữa họ vì cựu ngôi sao gần đây đã cáo buộc WWE một lần nữa.

Ryback chỉ trích WWE vì không quan tâm đến anh ta

Ryback đã xuất hiện trên một podcast vài ngày trước. Ở đó, anh ấy đã thảo luận về những điểm tương đồng của mình với WWE. Anh ấy tiếp tục kể lại việc anh ấy đã nhiều lần làm việc ngoài giờ ở công ty. Theo anh, mặc dù anh đã đóng góp ý kiến, công ty đã không cung cấp cho anh một điều cơ bản mà anh mong đợi. Thay vào đó, anh ta buộc tội họ là ‘mặc định‘.

Ryback nói trên podcast, “Tôi đã trả hàng trăm nghìn đô la để hồi phục sức khỏe sau những chấn thương xảy ra khi tham gia WWE, do sơ suất của họ và những thứ khác. Đó là những gì nó được. Thật không may, anh bạn, nhưng bạn sẽ làm gì?” Cựu ngôi sao WWE tuyên bố đã trả rất nhiều tiền cho những chấn thương của anh ấy xảy ra vì WWE.

Có vẻ như Ryback đã thêm một chương nữa vào mối thù của mình với WWE. Đồng thời, anh ta có một cuộc xung đột khác với một nhân vật WWE nổi tiếng.

Mối thù đang diễn ra của các bình luận viên WWE với Ryback

Ryback gần đây đã nhận được những lời chỉ trích từ các nhà bình luận NXT người đặt phòng T. Người thứ hai được biết đến nhiều nhất với thời gian là một đô vật trong chương trình khuyến mãi. Các nhà bình luận tin rằng vì những trò hề của anh ấy khi rời xa sàn đấu, Ryback đã phá hỏng cơ hội quay trở lại với công việc đấu vật của anh ấy và hiện đang trút bỏ sự thất vọng của anh ấy về việc quảng cáo bằng cách buộc tội họ. quay lại nghe giả định này và gọi nó ra.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy yêu cầu Booker T đối mặt với anh ấy một cách công khai và thảo luận về vấn đề này. Tuy nhiên, Booker T”hủy bỏ” ‘lời mời’ của anh ấy tin rằng người đàn ông 41 tuổi này sẽ không bao giờ ‘trò chuyện’ và sẽ chỉ sử dụng nền tảng này để nói về những bất bình của chính mình. Các nhà bình luận NXT vẫn chưa phản hồi yêu cầu mới nhất này về WWE của Ryback.

Bạn có nghĩ Booker T sẽ có phản ứng mới khi Ryback gọi WWE là ‘bất cẩn’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *