T4. Th12 6th, 2023

“Ryan Garcia và Oscar De La Hoya đụng độ vì lời nhận xét ‘bán vé’ khiến ai cũng chán”

Ryan Garcia, võ sĩ hàng đầu của Mỹ, vừa có một cuộc tranh cãi gay gắt với Oscar De La Hoya, người quảng bá của anh ta. Cuộc tranh cãi bắt đầu khi De La Hoya chia sẻ ảnh với võ sĩ Rolando Romero, khiến Garcia cáo buộc De La Hoya không quan tâm đến võ sĩ của mình và chỉ quan tâm đến tiền bạc. Cuộc tranh cãi trên Twitter tiếp tục leo thang khi De La Hoya muốn Garcia chiến đấu với Manny Pacquiao, và Garcia nói rằng anh ta không chấp nhận. Cuộc tranh cãi này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng võ thuật và tạo nên sức hút cho người hâm mộ.

Oscar de la hoya chia sẻ ảnh với Rolando Romero đã kích động sự tức giận Ryan García. Garcia, người gần đây đã phá vỡ sự im lặng của mình vì “bị phản bội” bởi ai đó trong trại, hiện đã buộc tội De La Hoya về “giả mạo” và không thực sự quan tâm đến máy bay chiến đấu của mình. Chàng trai 24 tuổi đã đặt câu hỏi về diễn xuất của De La Hoya “bạn” với võ sĩ mà anh ấy sẽ đấu tiếp theo. Ngoài ra, anh ta tuyên bố động cơ thực sự của De La Hoya là tiền mặt.

Để bào chữa cho mình, De La Hoya nhấn mạnh tác động của anh ấy đối với sự nghiệp của Garcia. Thậm chí, trong bối cảnh tương tự, người đàn ông 50 tuổi này còn khiến Garcia chú ý đến “khuyến khích“. Trong khi Giám đốc điều hành của Golden Boy Boxing nhắc nhở Garcia rằng nhiệm vụ của anh ta là chiến đấu, thì chàng trai 24 tuổi đã đặt câu hỏi cho người quảng bá vì đã theo đuổi anh ta. Manny Pacquiao chiến đấu mà không có sự đồng ý của KingRy.

Như Ryan Garcia cáo buộc Oscar De La Hoya là “giả mạo”, CEO của Golden Boy Boxing giảng bài về “quảng bá”

Sau khi Ryan Garcia công khai tuyên bố sẽ chiến đấu với ‘Rolly’, Oscar De La Hoya, người quảng bá của Garcia, đã chia sẻ một bức ảnh với Romero. Hành động này khiến Garcia cáo buộc De La Hoya không quan tâm đến võ sĩ của mình. “Bạn biết tôi sẽ chiến đấu với anh chàng này Và bạn hãy kết bạn với anh ta… Bạn không quan tâm đến võ sĩ của mình. Mệt mỏi vì hành động sai trái này!!” chàng trai 24 tuổi viết. Ngoài ra, Garcia kêu gọi De La Hoya hãy thành thật khi nói rằng Giám đốc điều hành của Golden Boy Boxing là “trong đó để lấy tiền mặt“.

Một tuyên bố từ Garcia đã thu hút phản hồi từ De La Hoya, người rất háo hức thuyết trình cho Garcia về các sợi dây quảng cáo. “Nó được gọi là thúc đẩy,” De La Hoya trả lời trên Twitter. Không ngạc nhiên khi De La Hoya, người gần đây đã gọi Ryan Garcia “người bán vé” trong thể thao, cũng cho thấy tác động của sự hiện diện của anh ấy đối với sự nghiệp chuyên nghiệp của Garcia. “Bạn nghĩ ai đã xúi giục cuộc họp báo tuần chiến đấu khi nó giống như đang ở một đám tang?” De La Hoya hỏi. Anh ta kết luận bằng cách nhắc nhở Garcia rằng trong khi công việc của De La Hoya là quảng bá, thì công việc của Garcia là chiến đấu.

Gần đây, De La Hoya nói với giới truyền thông rằng anh muốn tiếp tục cuộc chiến giữa Garcia, 24 tuổi và võ sĩ đã nghỉ hưu Manny Pacquiao, 44 ​​tuổi. Dần dần, những dòng tweet mà De La Hoya thảo luận đã mời Garcia đặt câu hỏi về việc quảng bá gay gắt cho võ sĩ 50 tuổi “cuộc chiến Pac giả,” ngay cả khi ‘KingRy’ giải thích rằng anh ấy “đừng chấp nhận” Nó. Tương tự như vậy, Garcia kết luận, “Bạn thực sự nghĩ rằng tôi phải lòng con bò đực đó hai lần?

Lặn SÂU HƠN

Bạn có ý kiến ​​gì về cuộc nói đùa giữa Ryan Garcia và Oscar De La Hoya trên Twitter? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Đối thủ vĩ đại nhất của Gervonta Davis: Ryan Garcia, Teofimo Lopez, Josh Taylor và 5 người nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *