T4. Th11 29th, 2023

“Ryan Garcia sẵn sàng trả đũa cho Ismael Barroso bằng cách chấp nhận thách thức của ‘Rolly’ Romero”

Sau khi thất bại trước Gervonta Davis, Ryan García quyết định trở lại hạng cân 140 lbs và thông báo về một trận đấu sắp tới. Một số người hâm mộ cho rằng anh đang tìm kiếm một trận đấu với Cuộn Romero. Tuy nhiên, ông chủ của Golden Boy Promotions, Oscar de la Hoya, đã tiết lộ rằng Garcia có ba đối thủ tiềm năng cho cuối năm 2023. Trong khi đó, Ryan García đã chấp nhận lời thách đấu của Romero và cũng nói về sự trả thù Ismail Barroso. Nhiều người hâm mộ quyền anh cho rằng Romero sẽ là một đối thủ dễ dàng cho Garcia. Tuy nhiên, cuối cùng, như ông Oscar de la Hoya đã nói, mọi người sẽ chỉ nhớ đến trận đấu cuối cùng của một võ sĩ quyền anh.

Sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy trước Gervonta Davis, Ryan García trở lại mức 140 lbs và thông báo về một trận đấu sắp tới ở cùng hạng cân. Sau thông báo này, một số người hâm mộ cảm thấy Garcia đang tìm kiếm một trận đấu ‘Cuộn’ Romero. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Oscar de la hoya nói về ba đối thủ tiềm tàng mà Garcia có thể đấu vào cuối năm 2023.

Trong khi thế giới quyền anh tự hỏi liệu Garcia cuối cùng có trở lại sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên hay không, võ sĩ 24 tuổi đã lên Twitter và tuyên bố chấp nhận lời thách đấu của Romero. Tương tự, Garcia cũng nói về sự trả thù Ismail BarrosoTrận thua gây tranh cãi trước ‘Rolly’. Đây là những gì Garcia đã viết sau tuyên bố gần đây của Oscar De La Hoya.

Ryan Garcia đã trả lời cuộc gọi của ‘Rolly’ Romero

Oscar De La Hoya mới đây đã tiết lộ rằng anh có 3 đối thủ tiềm năng cho cầu thủ 24 tuổi. Mặc dù Giám đốc điều hành của ‘Golden Boy Promotions’ không tiết lộ tên của võ sĩ mà ông ấy nghĩ đến cho Garcia, nhưng ông ấy đã tuyên bố rằng ông ấy sẽ cho phép võ sĩ chính thống tự do lựa chọn đối thủ mà mình lựa chọn. Mặc dù thế giới quyền anh vẫn chưa biết đội hình của Oscar De La Hoya, nhưng Garcia đã bày tỏ sự quan tâm của mình khi chiến đấu với ‘Rolly’ Romero.

Sau chiến thắng gây tranh cãi trước Ismael Barroso, Romero đã gọi Ryan Garica. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, người chiến thắng trong trận Garcia vs. Romero nên đối đầu Gervonta Davis lần thứ hai. Garcia, người gần đây đã trêu chọc người hâm mộ của mình bằng việc nhanh chóng trở lại sàn đấu với trận đấu ở hạng 140 lbs, đã đáp lại lời kêu gọi của Romero. Người giữ danh hiệu WBC trước đây đã lên Twitter và viết, “Được rồi cuộn bạn yêu cầu. Hãy lấy nó. Cái này là dành cho Barroso,” Garcia nói thêm, gợi ý rằng anh ta có thể tìm cách trả thù cho thất bại gây tranh cãi gần đây của Barroso.

Theo một số người hâm mộ quyền anh, “Romero là thức ăn cho mọi người“, và là cuộc chiến dễ dàng nhất mà Garcia có thể thực hiện vào lúc này. Tất nhiên, vào cuối ngày, mượn lời của chính Oscar De La Hoya, ‘một võ sĩ quyền anh chỉ giỏi như trận đấu cuối cùng của anh ta’ và mọi người cuối cùng sẽ quên đi trận thua đó khi bạn quay trở lại chiến thắng.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Ryan Garcia đáp lại lời kêu gọi chiến đấu của Rolando Romero? Ngoài ra, bạn làm gì cho trận đấu này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Tất cả về Ryan Garcia so với Gervonta Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *