T6. Th12 1st, 2023

Ryan Garcia Quyết Tâm Học Hỏi Từ Floyd Mayweather: Một Chương Mới Trong Lịch Sử Quyền Anh

Ryan Garcia, the promising young boxer, has recently shocked fans by expressing his admiration for undefeated champion Floyd Mayweather. In a recent Instagram post, Garcia shared an intriguing image of a TV screen displaying Mayweather, along with two inspiring quotes expressing his current mindset. This unexpected change in Garcia’s approach to the sport has sparked curiosity and speculation among fans. Additionally, Garcia’s promoter, Oscar de la Hoya, has hinted at upcoming significant fights for Garcia, further fueling excitement about his potential career. As the world eagerly awaits Garcia’s future, the question remains: will Garcia’s aspirations and lessons learned from Mayweather lead him to greatness? Only time will tell.

Ai nói rằng bạn không thể học hỏi từ đối thủ của mình? Võ đài quyền anh phát triển mạnh nhờ năng lượng cạnh tranh và các mối quan hệ thường căng thẳng, và một trong những động lực hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây là giữa các võ sĩ trẻ đầy triển vọng, Ryan Garcíavà nhà vô địch bất bại, Floyd Mayweather. Mặc dù Mayweather không lạ gì khi xuất hiện trên màn ảnh, nhưng chính vị trí của màn hình đã gây ra sự náo động.

Hãy tưởng tượng Mayweather, nhà vô địch bất bại, được hiển thị trên màn hình TV, không phải để phát lại trận đấu, mà là một chủ đề nghiên cứu. Bây giờ hãy tưởng tượng sinh viên đó không có gì khác ngoài đam mê và cống hiến Ryan García. Đó là một cảnh tượng kỳ lạ, phải không? Đó là sự thật, mặc dù. Sự thay đổi gây sốc này đã được chính Garcia đưa vào một bài đăng trên Instagram gần đây. Điều gì có thể đã dẫn đến sự năng động bất thường giữa học sinh và cố vấn này trong hành trình quyền anh của Garcia?

Ryan Garcia đã chia sẻ một tin nhắn khó hiểu

Trong thế giới đầy biến động của quyền anh, câu chuyện trên Instagram của Ryan Garcia đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về hành trình và cách tiếp cận cá nhân của anh đối với môn thể thao này. Một bài đăng gần đây trên câu chuyện Instagram của Garcia có một hình ảnh hấp dẫn: một màn hình TV dường như là bất cứ thứ gì ngoại trừ. Floyd Mayweather. Bên cạnh hình ảnh, Garcia đã chia sẻ hai câu nói thú vị nói lên suy nghĩ hiện tại của anh ấy.

“Quyết tâm trở thành học sinh giỏi nhất” Garcia đã viết, theo sau là những lời khích lệ “Chúng ta đi làm đi!” Câu nói này không chỉ minh họa cho sức chịu đựng và tham vọng của Garcia mà còn ám chỉ sự khiêm tốn của ông. Mặc dù không xác nhận 100% rằng Mayweather là người trên màn hình TV, nhưng lời ám chỉ đã thêm một lớp thú vị cho câu chuyện này. Việc Garcia có thể phân tích trận đấu của Mayweather, người thường được coi là đối thủ, cho thấy mức độ tôn trọng nhất định đối với kỹ năng và kỹ năng quyền anh của Mayweather.

Chương tiếp theo: Tương lai đầy hứa hẹn của Garcia và ý định của De La Hoya

Dựa trên các sự kiện gần đây, Oscar de la hoya, người quảng bá của Garcia, dường như đang hướng đến những gì có thể là sự kiện của nửa cuối năm đối với những người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới. Trong một tweet gần đây, De La Hoya bày tỏ mong muốn bắt đầu thảo luận với Ryan Garcia về một trận đấu quan trọng sắp tới, điều này càng tạo thêm hứng thú cho con đường sự nghiệp tiềm năng của Garcia.

Tuyên bố đầy đam mê của ông trùm quyền anh, “Có động lực hơn trước. Đi nào!!!!”, vẽ nên bức tranh về một người đàn ông chuyên mang đến những trận đấu gay cấn trên võ đài quyền anh. Là người sáng lập Golden Boy Promotions, De La Hoya có sở trường nâng cao kỳ vọng và những dòng tweet mới nhất của anh ấy đã làm dấy lên suy đoán về những gì anh ấy dành cho Garcia.

Sau trận chiến cá nhân với sức khỏe tâm thần, Ryan Garcia kêu gọi mọi người ‘Đừng thờ ơ nữa’

Trong khi Ryan Garcia dường như đang chuẩn bị cho bản thân, học hỏi từ huyền thoại, thì người quảng bá của anh ấy, De La Hoya, dường như cũng bận rộn không kém khi lên kế hoạch cho bước đi lớn tiếp theo của anh ấy. Cả thế giới đang nín thở chờ đợi tương lai của võ sĩ trẻ đầy triển vọng này.

Diễn biến này đặt ra một câu hỏi thú vị – Liệu kế hoạch chuyển lên hạng cân cao hơn của Garcia và biết đâu những bài học rút ra từ Mayweather có mang lại cho anh vinh quang mà anh và người hâm mộ khao khát?

Xem câu chuyện này: Năm câu chuyện hoang đường về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *