T4. Th12 6th, 2023

“Ryan Garcia chia sẻ về việc yêu cầu Devin Haney ‘Đi Qua Sự Hận Thù'”

Ryan Garcia, một siêu sao quyền anh đáng gờm, đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy về cuộc tranh cãi giữa Vasily Lomachenko và Devin Haney trong một cuộc thảo luận thẳng thắn. Những gì anh ấy nói có thể làm bạn ngạc nhiên. Garcia không chỉ xem trận đấu với tư cách là một khán giả thụ động, anh ấy đã nghiên cứu nó, chỉ trích màn trình diễn của cả hai võ sĩ. Tuy nhiên, Garcia đã cẩn thận để không làm suy yếu Haney và tăng cường sự tôn trọng lẫn nhau và tinh thần thể thao tồn tại trong thế giới quyền anh. Hãy tham gia cuộc thảo luận và chia sẻ quan điểm của bạn về cuộc đấu tranh này.

Có phải bóng ma của những quyết định gây tranh cãi trong quyền anh lại một lần nữa trỗi dậy? Mới mẻ trong tâm trí của những người hâm mộ chiến đấu là một trận chiến có tỷ lệ cược cao, nơi Vasily Lomachenkonhà vô địch ba hạng, được cho là đã tập luyện chăm chỉ và vượt qua thành công hạng nhẹ không thể tranh cãi, Devin Haney, chỉ để được tuyên bố bị đánh bại. Một quyết định khiến nhiều người nhướn mày, bàn phím sáng lên và nắm chặt tay. Giờ đây, một quan điểm mới đang bước vào đấu trường, một quan điểm hứa hẹn sẽ thúc đẩy cuộc tranh luận hơn nữa.

Đăng nhập Ryan García, một siêu sao quyền anh đáng gờm với đôi tay nhanh như chớp và sự hiện diện trên mạng xã hội phù hợp. Garcia, người gần đây đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn của riêng mình Gervonta Davis, đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy về cuộc tranh cãi giữa Lomachenko-Haney trong một cuộc thảo luận thẳng thắn. Nhưng những gì anh ấy nói có thể làm bạn ngạc nhiên. tráng; đây không phải là cuộc trò chuyện bên lề điển hình của bạn.

Phối cảnh bên lề: Suy nghĩ của Ryan Garcia về cuộc chiến gây tranh cãi

Ryan Garcia, với thái độ chân thành và quan tâm đến thể thao, chia sẻ quan điểm của mình về cuộc chiến căng thẳng giữa Haney và Lomachenko. “Tôi đã ở đó. Tôi nghĩ Loma đã gạt nó sang một bên,” Garcia nói trên người có ảnh hưởng về thể hình Bradley Martyn Kênh Youtube.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy đã có những lời mạnh mẽ để nói về quyết định gây tranh cãi, thêm vào đó, “Mọi người nói, ‘Ồ, đừng gọi đó là một vụ cướp.’ Chà, nhưng khi ai đó xứng đáng giành chiến thắng, thì đó vẫn là một vụ cướp, ngay cả khi đó là một hoặc hai điểm. [Lomachenko] lẽ ra phải thắng.”

Garcia không chỉ xem trận đấu với tư cách là một khán giả thụ động, anh ấy đã nghiên cứu nó, chỉ trích màn trình diễn của cả hai võ sĩ. “Từ những gì tôi thấy cận cảnh, Loma đã tạo ra một cú đánh hiệu quả hơn. Anh ấy đánh nó sạch hơn. Devin chỉ tạo dáng rất nhiều, chẳng hạn như, bạn biết đấy, chọc ghẹo, nhưng nó không rõ ràng lắm.

Sự tưởng nhớ của Garcia dành cho Haney ở trung tâm của cuộc tranh cãi

Nhưng những bình luận của Garcia không chỉ giới hạn ở tòa án. Anh ấy thậm chí còn gọi cho Haney sau trận đấu. “Tôi là một thông điệp [Haney]. Tôi nói, ‘yo, anh bạn, Tôi nghĩ Loma gạt đi nhưng cố gắng thoát khỏi sự ghét bỏ mà bạn đã phải đối mặt và chỉ mong chờ.

Mặc dù bày tỏ quan điểm của mình về người mà anh ấy tin rằng xứng đáng giành chiến thắng, nhưng Garcia đã cẩn thận để không làm suy yếu Haney. “Tôi không muốn lấy đi bất cứ thứ gì từ Devin,” anh ấy nói, tăng cường sự tôn trọng lẫn nhau và tinh thần thể thao tồn tại trong thế giới quyền anh.

Xem truyện này | Mike Tyson sợ rằng anh ta đã giết một thủ lĩnh băng đảng trong một cuộc chiến đường phố

Nhưng bây giờ, câu hỏi chuyển sang bạn. Bạn nghĩ gì về cuộc đấu tranh? Bạn có nghĩ rằng Lomachenko đã bị cướp mất chiến thắng hay bạn đứng trước quyết định chính thức? Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia cuộc thảo luận này và chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *