T6. Th12 8th, 2023
UFC

Ronda Rousey Tin Rằng Con Gái 18 Tháng Tuổi Sẽ Theo Con Đường Chiến Binh Giống Mẹ Dù Mắc Rối Loạn Thần Kinh

Ronda Rousey is one of the most successful combat sports athletes in the world. The 36-year-old has been a Strikeforce champion, a WWE champion, and an Olympic medalist. She also has a daughter, La’akea Makalapuaokalanipō Browne, who is just 18 months old. Rousey believes that her daughter will grow up to be a strong warrior like her mother. She has already noticed signs of her daughter’s resilience and toughness. Rousey has had to overcome her own obstacles on her path to success, including a rare nerve disorder called apraxia when she was a child. Despite having to leave her daughter to film her latest project, Rousey remains a devoted mother and is proud of her daughter’s strength.

Cựu vô địch UFC Ronda Rousey là một trong những vận động viên thể thao đối kháng thành công nhất trên thế giới. Người đàn ông 36 tuổi này là cựu vô địch Strikeforce, nhà vô địch WWE và huy chương Olympic. Hội trường danh vọng UFC có một cô con gái và Rousey tuyên bố cô ấy được định sẵn cho những điều tuyệt vời, giống như mẹ cô ấy.

‘Rowdy’ gần đây đã xuất hiện trước công chúng để quảng bá cho chương trình sắp tới của anh ấy ‘Stars on Mars.’ Được tổ chức bởi William Shatner, chương trình sẽ chứng kiến ​​những người nổi tiếng trong một thuộc địa mô phỏng của con người trên sao Hỏa. Nói chuyện với ‘People’, Rousey không thể không ca ngợi cô con gái 18 tháng tuổi La’akea Makalapuaokalanipō Browne.

Rousey và chồng cô, Travis Browne kết hôn vào năm 2017 và cặp đôi đã có La’akea vào tháng 9 năm 2021. Nếu Rousey được tin tưởng, La’akea sẽ lớn lên trở thành một chiến binh cứng rắn giống như mẹ cô. Nhà cựu vô địch hạng bantamweight UFC có lý do để tin tưởng anh sau khi nhận thấy dấu hiệu về sự dẻo dai của con gái mình ngay từ khi còn nhỏ.

Ronda Rousey nói rằng con gái sẽ khó khăn

Ronda Rousey đã phải vượt qua những trở ngại trên con đường thành công của mình. Từ những ngày Olympic cho đến những ngày UFC và WWE của cô ấy, Rousey đã vượt núi để đạt được thành công của mình. Khi còn nhỏ, Rousey phải đối mặt với một tình trạng hiếm gặp gọi là apraxia.

Chứng rối loạn ngôn ngữ thần kinh khiến cô bé Rousey không thể nói những câu mạch lạc. Đây là trường hợp trong sáu năm đầu đời của anh ấy. Vào thời điểm đó, Ronda không thể điều hướng cuộc sống một cách dễ dàng như những đứa trẻ khác cùng trang lứa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Đối với La’akea, cô ấy dường như được thừa hưởng sự cứng rắn từ mẹ mình. Nói chuyện với ‘People’, Rousey nói, “Ồ, anh ấy chắc chắn sẽ rất khó khăn. Anh ấy không phản ứng với nỗi đau. Anh ấy chỉ bị ngã và trầy xước đầu gối hôm nay và anh ấy giống như… anh ấy thậm chí không khóc. Anh ấy chỉ càu nhàu! “Thế giới chưa sẵn sàng cho cô bé này,” anh nói đùa thêm.

Lặn SÂU HƠN

Người đàn ông 36 tuổi thừa nhận đã khó khăn như thế nào khi phải xa con gái để quay chương trình. Rousey nói, “Cảm giác tội lỗi của người mẹ ngày càng lớn và tôi nghĩ điều đó khó hơn bất kỳ phần nào của trải nghiệm.”

Rousey nói với ‘People’ rằng La’akea bé nhỏ đã nhảy vào vòng tay của cô ấy như thế nào khi cô ấy quay lại và muốn chạy quanh nhà với mẹ.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Rousey? Bạn có nghĩ rằng con gái của mình sẽ theo bước chân của mình? Bạn có biết về suy nhược thần kinh của Rousey?

Xem Câu Chuyện Này | Khamzat Chimaev lấy liger trong một video kỳ lạ

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *