T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Ronda Rousey Đạt Được Đúng Những Gì Mình Muốn Tại MITB Sau Khi Bị Shayna Baszler Phản Bội

Sự việc Shayna Baszler phản bội Ronda Rousey tại sự kiện MITB đã gây sốc cho người hâm mộ WWE. Mất danh hiệu Đội thẻ nữ WWE, Rousey đã chiến đấu với ban quản lý WWE để giành lại danh hiệu. Sự phản bội của Baszler là điều không ai có thể tưởng tượng được. Cả hai đã làm cho các sự kiện trở nên ngoạn mục hơn, nhưng MITB đã là lúc Baszler thể hiện bản chất thật của mình bằng cách tấn công Rousey trên võ đài. Rousey sắp hết hạn hợp đồng WWE và điều này đã được dự đoán từ đầu. Người hâm mộ hi vọng Rousey sẽ trở lại MMA sau khi rời WWE.

Người hâm mộ WWE vô cùng sốc khi Shayna Baszler phản bội bạn cũ tại MITB. Do đó, mất Danh hiệu Đội thẻ nữ WWE mà Rousey đã chiến đấu với ban quản lý WWE. Người hâm mộ không bao giờ tưởng tượng được trong giấc mơ điên rồ nhất của họ rằng Baszler sẽ phản bội Rousey. Cả hai đã tự khẳng định mình là một thế lực đáng gờm bằng cách làm cho các sự kiện trở nên ngoạn mục hơn.

Đó là cho đến MITB khi Baszler thể hiện bản chất thật của mình bằng cách đâm sau lưng Rousey và bóp cổ cô ấy trên võ đài. Nhưng khi người hâm mộ trên toàn thế giới theo dõi sự kiện này trong sự bàng hoàng, Rousey biết chuyện gì đang xảy ra.

Hợp đồng WWE của Rousey sắp hết hạn

Ronda Rousey đã hai lần tham gia WWE. Một trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2019, nơi cô ấy đã giành được Giải vô địch RAW dành cho nữ. Sau đó, cô trở lại WWE lần thứ hai vào năm 2022 và trở thành Nhà vô địch Smackdown Women’s và WWE Women’s Tag Team Champion kể từ đó.

Nhưng có vẻ như những ngày của Ronda trong WWE đang kết thúc khi ‘cô ấy đưa ra thời hạn cho ban quản lý’. Và đó là lý do tại sao người hâm mộ đã thấy một sự thay đổi đáng ngạc nhiên tại MITB. Nhưng theo nhà sử học thể thao và nhà báo đấu vật đáng kính Dave Meltzer, đây là điều Rousey muốn ngay từ đầu.

Trên Wrestling Observer Radio, Meltzer giải thích, “Vấn đề là chúng tôi nói rằng Ronda và Shayna giành được danh hiệu đồng đội, và sau đó Ronda bị thương. Vấn đề là tôi không biết ngày, nhưng có lẽ là SummerSlam hoặc sau đó một chút. Thỏa thuận là Ronda có một thời gian khó khăn. Anh ấy có một cuộc hẹn, anh ấy đưa ra một thời hạn.”

Nhà vô địch mới bày tỏ sự sốc tập thể về tình bạn lâu năm của Ronda Rousey để chia tay với đoàn quân MMA cũ của cô ấy

Sau đó, ông nói thêm, “Tôi đã nói chuyện với ai đó trong công ty về việc đây là một trận đấu WrestleMania, và họ nói rằng anh ấy sẽ ra sân trước WrestleMania.”

Nhưng với việc Rousey rời WWE, người hâm mộ đang hy vọng cô ấy sẽ trở lại MMA ngay sau đó.

Điều gì tiếp theo cho Ronda Rousey? Trở lại UFC?

Rousey chắc chắn sẽ muốn quên đi trận chiến cuối cùng của cô ấy trong Octagon vì đó không phải là một trận đấu đáng nhớ. Cô đã đấu với nhà vô địch lúc đó là Amanda Nunes tại UFC 207 vào năm 2016 nhưng thua bằng loại trực tiếp kỹ thuật.

Sau trận thua đó, anh ấy ngay lập tức chuyển sang WWE và không bao giờ nhìn lại. Đó là, cho đến bây giờ, khi anh ấy đang trên đường rời WWE khi kết thúc hợp đồng. Người hâm mộ đang hy vọng được thấy anh trị vì trong lồng bát giác một lần nữa sau gần 7 năm. Khi được Ellen DeGeneres hỏi về việc trở lại MMA vào năm 2018, anh ấy nói rằng có khả năng anh ấy sẽ trở lại một Thế vận hội khác cho môn judo.

Xem câu chuyện này: 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Nhưng với sân khấu được dàn dựng, người hâm mộ biết chắc rằng Rousey sẽ không lặng lẽ nhận lấy sự thiếu tôn trọng của Baszler. Cô ấy chắc chắn muốn trả lại đòn tương tự và cho anh ta thấy Nữ hoàng thực sự của chiếc nhẫn là ai. Bạn nghĩ gì về những phát triển liên quan đến Baszler và Rousey? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *