T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Roman Reigns sẽ thay thế người anh em họ 800 triệu USD của mình trong bộ phim hành động khoa học quân sự”

Roman Reigns là một trong những tên tuổi lớn nhất của WWE Universal hiện nay. Anh vừa hoàn thành lần chạy thứ 1000 với tư cách là nhà vô địch. Tuy nhiên, anh đã gặp phải thất bại khi The Usos từ chối anh. Mặc dù vậy, Reigns vẫn có thể đánh giá cao bởi anh sẽ tái xuất màn ảnh trong phim hành động khoa học viễn tưởng quân sự mới nhất. Tin tức cho rằng Malakai Black, ngôi sao hàng đầu của AEW cũng sẽ đóng cùng Reigns trong phim. Ngoài ra, hai ngôi sao nữ của WWE Liv Morgan và Charlotte Flair cũng sẽ tham gia một bộ phim đấu vật. Với những dấu hiệu này, liệu các ngôi sao WWE sẽ chọn con đường điện ảnh trong tương lai hay không? Chúng ta hãy chờ xem.

Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns hiện là một trong những tên tuổi lớn nhất trong danh sách. Anh ấy gần đây đã hoàn thành lần chạy thứ 1000 với tư cách là nhà vô địch, tuy nhiên, nó đã bị hủy hoại ngay sau khi The Usos từ chối anh ấy.

Mặc dù, bất chấp thất bại này, Reigns có thể có điều gì đó để đánh giá cao. Gần đây, có tin Reigns một lần nữa bước vào thế giới Hollywood với “Phim hành động khoa học viễn tưởng quân sự” mới nhất. Cũng có thông tin cho rằng ngôi sao hàng đầu của AEW cũng sẽ đóng cùng với Reigns trong phim.

Roman Reigns được nhìn thấy lần cuối trong phần ngoại truyện Fast & Furious 2019, ‘Hobbs & Shaw’. Theo bước chân của người anh em họ trị giá 800 triệu USD Dwayne Johnson, The Tribal Chief cũng có thể là ‘Người đứng đầu bảng’ ở Hollywood.

Roman Reigns sẽ tham gia bộ phim nào với AEW Wrestler?

Ngôi sao hàng đầu của AEW Malakai Black, trước đây gọi là Alistair Black, sẽ cùng với Roman Reigns trong phim. Dự án mang tên ‘Action Force – The Divide’ được đồn đại là một bộ phim khoa học viễn tưởng về quân sự. Trang IMDB của phim đã tiết lộ thông tin và cũng khẳng định dự án đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Tin tức lan truyền trên Twitter và nhanh chóng trở thành một xu hướng trên internet. Bộ phim sẽ là bộ phim Hollywood thứ hai của Reigns. Và giữa những tin đồn về việc cô ấy đang xem xét sự nghiệp đóng phim, đây có thể là một bước tiến lớn để cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trong một số dịp trước đây, Reigns đã cởi mở về sự nghiệp điện ảnh. Và chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Roman Reigns cuối cùng có trở thành một ngôi sao lớn như Dwayne Johnson hay không.

Hai ngôi sao WWE nữa cũng được cho là sẽ tham gia một bộ phim đấu vật sắp tới

Như đã lưu ý, WWE và Hollywood thường gắn thẻ cho nhau. Hai ông lớn làng giải trí này thường lợi dụng sự giúp đỡ của nhau để mở rộng cánh cửa đón nhiều người hâm mộ hơn. Tuy nhiên, vì Roman Reigns và Malakai Black được cho là trong một bộ phim, nên có thêm hai ngôi sao WWE nữa được xác nhận là sẽ tham gia một bộ phim tương tự.

Lặn SÂU HƠN

Cựu vô địch WWE SmackDown Women’s Liv Morgan và Charlotte Flair hiện đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của nữ đô vật huyền thoại, Mildred Burke. Burke là một nhân vật mang tính biểu tượng và thay đổi ngành đấu vật dành cho phụ nữ.

Người hâm mộ hiện đang chờ xem câu chuyện của anh ấy sẽ được kể như thế nào trên màn ảnh. Và những vai diễn của Liv Morgan và Flair được thể hiện trên màn ảnh là gì.

Xem Câu Chuyện Này | Người đàn ông 800 triệu USD Dwayne Johnson kết hợp với biểu tượng nhạc Pop Rihanna trong công ty ưu tú mặc dù không được đề cử Oscar

Với Morgan, Flair và Reigns sắp bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood, bạn có nghĩ rằng họ sẽ chọn con đường đó trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *