T6. Th12 1st, 2023

“Roger Federer bị nhắc lại vụ bị loại khỏi giải Pháp mở rộng khi bị Nick Kyrgios đưa ra ví dụ không mong muốn liên quan đến trẻ em phục vụ bóng đá”

Việc rút lui của đôi nữ Miyu Kato và Aldila Sutjiadi khỏi trận đấu tại Pháp mở rộng đã gây ra nhiều tranh cãi trong làng quần vợt. Tuy nhiên, tình huống này đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia và người hâm mộ trên toàn thế giới. Thậm chí, Nick Kyrgios – một tay vợt gây tranh cãi khác trong làng quần vợt – đã tham gia vào cuộc tranh luận và sử dụng sự việc để bàn luận về tính công bằng. Điều thú vị là Kyrgios đã nhắc đến Roger Federer và những hành động của anh ta với những đứa trẻ nhặt bóng trong các trận đấu của mình. Mặc dù Kyrgios cũng gặp nhiều tranh cãi, ông vẫn là một người đang được quan tâm và đánh giá cao trong giới quần vợt.

Việc rút lui gây tranh cãi của đôi nữ Miyu Kato và Aldila Sutjiadi khỏi trận đấu ở vòng ba tại Pháp mở rộng tiếp tục thu hút sự chú ý của thế giới quần vợt. Bản chất đáng ngờ của vụ việc đặt ra câu hỏi về tính công bằng của quyết định. Sau đó, các cuộc thảo luận giữa người hâm mộ và các chuyên gia đã diễn ra rầm rộ. Tình huống này cũng được so sánh với một sự cố tương tự liên quan đến Roger Federer của Monte Carlo vào năm 2014, sử dụng một đoạn clip đang được lan truyền trên Twitter sau thất bại của cặp đôi này tại Roland Garros.

Giờ đây, Nick Kyrgios, một nhân vật gây tranh cãi trong làng quần vợt, đã tham gia nhóm để bày tỏ suy nghĩ của mình về tình huống này. Lần này, nhạc trưởng người Thụy Sĩ một lần nữa được sử dụng như một điểm tham chiếu.

Nick Kyrgios đã sử dụng tài liệu tham khảo Roger Federer để cân nhắc về sự cố phạm lỗi ở Pháp mở rộng

Trong một nỗ lực đưa bóng ra ngoài sân, Miyu Kato của Nhật Bản đã vô tình va vào một trong những cô gái nhặt bóng có vẻ như không chuẩn bị để bắt bóng, trong trận đấu đôi nữ ở vòng 3 tại Roland Garros. Kato và Sutjiadi đã bị các quan chức buộc phải hủy trận đấu của họ sau khi các đối thủ của họ kháng cáo. Nick Kyrgios, 28 tuổi, người Úc, là người mới nhất lên tiếng về vụ việc. Anh ấy đã tweet một tập hợp các video ngắn về Roger Federer đập bóng vào những đứa trẻ nhặt bóng trong các trận đấu khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy, đề cập đến cuộc tranh cãi tại Pháp mở rộng.

Chú thích của Kyrgios đã đọc, “Hahaha bây giờ thật lố bịch. 🐐 đã rất vui và được các cậu bé bắt bóng, làm nên kỉ niệm nhớ đời với những pha đánh đôi bên ngoài trận đấu. Nó không có ý nghĩa 😂”. Roger Federer đã tương tác với những đứa trẻ chơi bóng nhiều lần trong các trận đấu của anh ấy bằng cách ném bóng vào chúng để kiểm tra kỹ năng bắt bóng của chúng, do đó khiến bọn trẻ trở thành một phần trong trận đấu của anh ấy. Mặt khác, bản thân Nick Kyrgios cũng không tránh khỏi những tranh cãi trong sự nghiệp.

Kyrgios suýt bỏ lỡ với cậu bé nhặt bóng giữa những trò hề khác

Sự nghiệp của tay vợt người Úc đầy rẫy những tranh cãi cả trong và ngoài sân đấu. Từ việc lăng mạ trọng tài và gây náo loạn về màu khăn cho đến khạc nhổ vào đám đông và đòi uống rượu trên võ đài, anh ấy đã làm tất cả. Cầu thủ 28 tuổi này đã nhiều lần gặp rắc rối vì tính cách thất thường của mình.

Lặn SÂU HƠN

Một trong những hành động đáng xấu hổ nhất của anh ấy là khi anh ấy suýt đánh một cậu bé nhặt bóng bằng vợt của mình sau thất bại trong trận tứ kết trước Rafael Nadal tại Indian Wells năm ngoái. Anh ấy đã xin lỗi đứa trẻ sau đó. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi nghe suy nghĩ của anh ấy về sự cố phạm lỗi ở Pháp mở rộng.

Bạn nghĩ gì về việc Roger Federer’s Nick Kyrgios đề cập đến sự cố bị truất quyền thi đấu ở Pháp mở rộng? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *