T6. Th12 1st, 2023

“Roger Federer Bị Khó Chịu Vì Lời Lăng Mạ Rafa Nadal và Nhà Phân Tích Tennis Nổi Tiếng Tại Giải French Open 2006”

Sau khi giành được 20 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Roger Federer lần đầu tiên giành được chiến thắng tại giải Pháp mở rộng năm 2009. Tuy nhiên, trước đó, cựu tay vợt Thụy Điển Mats Wilander đã từng chỉ trích Federer vì không thể đánh bại kình địch Rafael Nadal trên sân đất nện. Wilander đã nói những lời bất cẩn và bị Federer tránh mặt tại các giải đấu sau đó. Tuy nhiên, sau khi nhận ra sai lầm của mình, Wilander đã xin lỗi và được tha thứ bởi Federer. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuộc chiến giữa Federer và Nadal, và cách mà Wilander đã học được bài học về sự cẩn trọng trong lời nói.

Huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha Rafael Nadal giải nghệ trong nước mắt trước kình địch không đội trời chung Roger Federer nói về kình địch mang tính biểu tượng của họ. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là hai cầu thủ sẽ thúc đẩy nhau hết sức, theo Mats Wilander. Cựu thế giới không. Tay vợt số 1 Thụy Điển hiện là chuyên gia phân tích quần vợt và không tiếc lời khi chỉ trích Roger Federer.

Rõ ràng là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Federer, Wilander đã từng nói quá giới hạn sau giải Pháp mở rộng năm 2006. Và Federer đảm bảo rằng Wilander đã nhận ra sai lầm của mình.

Roger Federer đã khiến Mats Wilander phải xin lỗi vì những nhận xét bất cẩn của mình

Tay vợt người Thụy Sĩ đã giành được 20 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. Tuy nhiên, chỉ một trong số đó là từ giải Pháp mở rộng. Mùa giải sân đất nện không phải mùa giải ưa thích của Federer và là sở trường của Nadal. Vì vậy, khi Federer để thua 4 set tại giải Pháp mở rộng 2006 trước Nadal, Wilander đã không giấu giếm lời nói của mình. Như đã đề cập trong cuốn sách, ‘Hiệu ứng Roger Federer’, ông nói, “Thật không may, tôi nghĩ hôm nay Roger Federer đã ra sân mà không gặp vấn đề gì. Thể thao là về những con người điên cuồng và trái tim.”

Tuyên bố tiếp theo của anh ấy được cho là trong lúc nóng nảy và điều này tỏ ra khá đắt giá đối với anh ấy. Wilander nói, “Anh ấy có thể có nó, nhưng trước Nadal, họ thu nhỏ lại một kích thước rất nhỏ, và đó không phải là một lần; lần nào cũng thế.” Đây là một bash Federer phải đọc. Vì vậy, những gì dẫn đến hậu quả của lời nói của Wilander. Nhạc trưởng người Thụy Sĩ được biết đến với bản tính thân thiện nhưng anh bắt đầu tránh mặt Wilander tại các giải đấu.

Wilander chấp nhận bị đối xử lạnh lùng và nhận ra sai lầm của mình. Mặc dù ý định của anh ấy là đánh thức Federer, nhưng anh ấy nhận ra rằng lựa chọn từ ngữ là sai lầm. Cuối cùng, khi có một cuộc phỏng vấn với anh ấy, Federer đã đề cập, “Một số người cho rằng tôi mắc hội chứng Nadal.”

Lặn SÂU HƠN

Wiladner đã nhìn thấy cơ hội và xin lỗi người chơi ngay lập tức. Ông tuyên bố, “Chà, Roger, tôi nghĩ tôi là một trong số họ. Tôi muốn xin lỗi vì đã sử dụng những từ tôi đã sử dụng khi tôi đang cố gắng đưa ra quan điểm của mình.

Giữ tinh thần hào hiệp của mình, anh ấy đã tha thứ cho Wilander và họ kết thúc tốt đẹp sau đó. Đến từ Federer, cách đối xử lạnh lùng này chắc chắn là mới. Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng ngay cả nhạc trưởng người Thụy Sĩ cũng có giới hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *