T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Ricochet cứu mạng anh ấy: Khi Logan Paul đặt mạng sống vào nguy hiểm, WWE Universe lo sợ điều tồi tệ sau MITB 2023”

Trong một trận đấu của Ngân hàng, tiền luôn chứa đầy những rủi ro và đốm u ám. Và năm nay, PLE đã chứng kiến ​​những diễn biến nguy hiểm nhất, khi những ngôi sao hàng đầu đã đặt cược tính mạng của mình. Tuy nhiên, Ricochet và Logan Paul đã làm nên điều kỳ diệu. Trong một pha hạ cánh đáng sợ, Ricochet đã cứu Logan Paul khỏi một chấn thương gần như kết thúc sự nghiệp của anh ta. Điều này đã khiến người hâm mộ WWE phản ứng mạnh mẽ và tràn ngập internet với những lời khen ngợi dành cho cả hai. Sự xuất sắc của Ricochet đã làm nổi bật tên tuổi anh và tạo ra sự mong chờ về kế hoạch quảng bá cho anh trong tương lai.

Tiền trong các trận đấu của Ngân hàng luôn chứa đầy một số cục u và đốm trông kinh tởm nhất. Và, cũng giống như năm nay, PLE đã chứng kiến ​​một số địa điểm có vẻ nguy hiểm nhất diễn ra, và những ngôi sao lớn đã đặt cược mạng sống của họ. Tuy nhiên, những cái tên như Ricochet và Logan Paul đã nâng tầm lên cao hơn nữa.

Vào cuối trận đấu, Ricochet và Paul sẽ ở trên bậc thang cao nhất để phát cặp, khi LA Knight quyết định rằng anh ta có kế hoạch khác. Knight sẽ đẩy thang, định ném cả hai siêu sao ra khỏi sàn đấu. Tuy nhiên, vị trí bị hỏng, Ricochet và Paul bị vướng vào sợi dây trên cùng và đi qua một bàn đôi. Vết sưng có thể đã kết thúc khủng khiếp hơn nếu không có Ricochet.

Người hâm mộ WWE phản ứng khi Ricochet cứu Logan Paul khỏi chấn thương gần kết thúc sự nghiệp

Khi Knight đẩy họ ra khỏi thang, cả hai sẽ tiếp đất trên dây. Tuy nhiên, Logan Paul sẽ bỏ lỡ tín hiệu của mình và vấp ngã. Ricochet sẽ lưu ý điều này và ứng biến để thực hiện cú bay Tây Ban Nha từ sợi dây thứ hai ra bên ngoài.

Họ hạ cánh vất vả ở hai bàn ngoài với chiều cao bị giảm sút. Tuy nhiên, sự hiện diện của tâm trí và kinh nghiệm của Ricochet đã cứu nơi này. Cú tiếp đất thô khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của họ, tuy nhiên sau đó họ đã bình an vô sự.

Người hâm mộ sẽ lưu ý đến điều này và tràn ngập internet với những lời khen ngợi dành cho nhà cựu vô địch Liên lục địa WWE.

Dưới đây là một số phản ứng hàng đầu đối với việc Ricochet cứu được vị trí và Logan Paul khỏi một chấn thương đáng sợ.

Cả Paul và Ricochet cũng đã từng tham gia vào các điểm bay cao khác trước đây. Trở lại Royal Rumble, cả hai đã đụng độ trên không sau khi cố gắng thực hiện một cú hất người từ sợi dây trên cùng khiến người hâm mộ đứng dậy.

Roman Reigns muốn siêu sao 37 tuổi trở thành ‘Thủ lĩnh bang hội tiếp theo’, và đó không phải là Solo Sikoa

Tương tự như vậy, lần này, mặc dù địa điểm nguy hiểm nhưng họ đã cải thiện nó và cống hiến cho người hâm mộ những gì họ xứng đáng.

WWE có dự định gì cho Ricochet trong thời gian sắp tới?

Logan Paul mới ký hợp đồng với WWE sau WrestleMania 39, và có khả năng anh sẽ xuất hiện tại SummerSlam 2023. Tuy nhiên, Ricochet từ lâu đã xứng đáng được push. Năm ngoái, anh ấy đã mất danh hiệu Liên lục địa vào tay Gunther và vẫn chưa nhận được một cú hích lớn nào khác.

Sau một loạt màn trình diễn hay và một cảnh quay với Logan Paul, người hâm mộ trên mạng đang yêu cầu một trận đấu giữa hai người tại SummerSlam 2023 ở Detroit. Tuy nhiên, đó vẫn là một ý tưởng lố bịch.

Toàn bộ Vũ trụ WWE giờ sẽ phải chờ xem kế hoạch quảng bá cho Ricochet.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Tất cả các bạn có tin rằng Ricochet đã cứu Logan Paul khỏi một cú hạ cánh tồi tệ không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *