T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Rhea Ripley vs Người ấy, Người Thắng Sẽ Đi Hẹn Hò với Cô Ấy”: Rhea Ripley Hấp Dẫn Ngôi Sao WWE Đình Đám, Fan Nhớ Khao Khát

Rhea Ripley, còn được biết đến với cái tên “Mami” trong WWE, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp của mình. Với việc giành được đai vô địch hạng nặng thế giới dành cho nữ trước Charlotte tại WrestleMania 39, Ripley đã trở thành một ngôi sao sáng giá. Dù sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và đi giày cao gót, cô ấy đã chiếm được lòng người hâm mộ. Gần đây, Ripley đã tham gia vào một phân đoạn với bạn gái của ngôi sao WWE hàng đầu Ricochet, Samantha Irvine, tại một chương trình trực tiếp ở Anh. Tương tác giữa họ đã khiến Twitter trở nên náo nhiệt và người hâm mộ phát cuồng. Ripley đã thực hiện một số trò hề để thu hút sự chú ý của Irvine, nhưng cô ấy đã khiến Irvine choáng váng. Một số người hâm mộ đã đưa ra quan điểm phản ứng với kịch bản này trên Twitter. Cả Ripley và Irvine đều có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Các tương tác này đã khiến người hâm mộ WWE đặt câu hỏi về tương lai của Ripley và liệu cô ấy có thể chiếm được trái tim của Irvine hay không. Mặc dù không tham gia vào trận đấu tại Money in the Bank 2023, Ripley được cho là sẽ đấu với Raquel Rodriguez tại SummerSlam 2023. Với tài năng và sức hút của mình, Ripley đang trở thành một trong những đô vật hàng đầu của WWE.

WWE ‘Mami’ Rhea Ripley hiện đang trên con đường nóng bỏng nhất trong sự nghiệp của cô ấy. Sau khi giành được đai vô địch hạng nặng thế giới dành cho nữ trước Charlotte tại WrestleMania 39, Ripley đã bùng cháy. Mặc dù đi giày cao gót nhưng cô ấy rất được lòng người hâm mộ.

Là một nhân vật đáng sợ, gần đây anh ấy đã tham gia vào một phân đoạn với bạn gái của một trong những triển vọng hàng đầu của WWE trong một khoảnh khắc không mong muốn tại một chương trình trực tiếp ở Anh. Các tương tác của Ripley sẽ khiến người hâm mộ phát cuồng.

Người hâm mộ WWE phản ứng khi Rhea Ripley trêu chọc bạn gái của một ngôi sao WWE hàng đầu

Là một trong những siêu sao WWE đang hoạt động quan trọng nhất, Ripley đã thu thập phản ứng của đám đông trong lần tương tác gần đây nhất của cô với phát thanh viên võ đài WWE Samantha Irvine. Irvine là bạn gái của Ricochet và những tương tác ướt át của Ripley với cô ấy đã khiến Twitter trở nên điên cuồng.

Ripley cố gắng thực hiện một số trò hề để thu hút sự chú ý của Irvine, nhưng sau đó khiến Irvine choáng váng. Rõ ràng là Irvine đã cố gắng hết sức để không phá vỡ tính cách trước những trò hề của Ripley. Sau khi nhận thấy người phát thanh viên không quan tâm, Ripley quyết định rời đi.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất tò mò và đưa ra quan điểm phản ứng với kịch bản trên Twitter. Cả Samantha Irvine và Rhea Ripley đều có lượng người theo dõi lớn, bằng chứng là những phản ứng mà họ nhận được trên mạng xã hội.

Một số người hâm mộ thậm chí còn lưu ý rằng Rhea Ripley sẽ chiến thắng Samantha Irvine từ Ricochet như thế nào.

Một số người hâm mộ WWE bắt đầu yêu cầu Ricochet chiến đấu vì cô gái của mình.

Rhea Ripley rất vui vì WWE đã cho cô ấy cơ hội trở thành một trong những “Người yêu thích nhất” của cô ấy, người đã qua đời gần đây, tự hào: “Tôi ôm anh ấy thật gần trái tim mình”

Ricochet sẽ thi đấu trong trận đấu bậc thang Money in the Bank ở London, và việc giành được chiếc cặp sẽ đảm bảo cho Ricochet một danh hiệu thế giới trong tương lai đồng thời có thể giảm khả năng anh ta đánh mất cô gái của mình vào tay Rhea Ripley.

WWE có kế hoạch gì cho Rhea Ripley trong tương lai?

‘Mami’ không có trận đấu nào tại Money in the Bank 2023. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng một trận đấu tiềm năng rất lớn đã được dành cho Ripley tại SummerSlam 2023. Theo báo cáo, Rhea Ripley sẽ đối đầu với Raquel Rodriguez tại sự kiện này. Hai người khổng lồ của bộ phận nữ là những đô vật cực kỳ tài năng và cuộc chiến của họ sẽ là một trận đấu lý tưởng cho SummerSlam ở Detroit.

Người hâm mộ cũng có thể tìm thấy nhà vô địch ngay trên võ đài khi anh ấy ủng hộ ‘Dom-Dom’ tại MITB trong trận đấu với ‘The American Nightmare’, Cody Rhodes.

Xem câu chuyện: Người hâm mộ yêu cầu thay đổi khi Rhea Ripley được phát hiện trong cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Là một trong những đô vật giỏi nhất trong danh sách, Ripley sở hữu sức hút ấn tượng. Tất cả các bạn có tin rằng anh ấy có thể thu phục được Samantha Irvine với anh ấy không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *